Người chơi giờ đây có thể thanh lý những trang phục không vừa ý để nhận lại RP từ Riot Games

Thêm một tính năng khá thú vị sắp sửa được ra mắt trong LMHT.

All-star 2019: Gặp những đối thủ quá mạnh, ViruSs ngậm ngùi về chót tại thể thức Đấu Trường Chân Lý
Sunday December 08, 2019

ViruSs đã rất cố gắng nhưng những đối thủ của anh đều là những ‘kỳ thủ’ thực sự có trình độ cực kì cao. Sau khi có được top 2 tại ngày thi đấu đầu tiên, ViruSs có cơ hội “trao đổi chiêu thức” với những kỳ thủ hàng đầu thế giới tại nội dung Đấu Trường Chân […]

The post All-star 2019: Gặp những đối thủ quá mạnh, ViruSs ngậm ngùi về chót tại thể thức Đấu Trường Chân Lý appeared first on Bong88 Club.

Vào ngày 27/2 sắp tới, Riot Games sẽ chính thức áp dụng tính năng Refund (hoàn trả) tiền mùa trang phục cho người chơi LMHT. Cụ thể, nếu người chơi mua một trang phục hoặc vật phẩm bất kỳ trong cửa hàng thì trong khoảng thời gian 1 tuần kể từ khi giao dịch, họ có thể đưa ra quyết định trả lại trang phục đó bằng cách Refund và sẽ được hoàn lại 100% số RP dùng để mua vật phẩm.

Mỗi tài khoản sẽ sở hữu 3 lượt Refund tất cả. Tuy nhiên nếu trong vòng một mùa giải mà bạn không sử dụng bất kỳ lượt Refund nào thì ở mùa giải tiếp theo, bạn sẽ nhận được thêm một lượt Refund nữa.

Gái teen đẹp bú cặc địt không kịp cởi quần
Friday December 06, 2019

Gái teen đẹp bú cặc địt không kịp cởi quần, cận cảnh gái Việt teen thân hình siêu đẹp ăn mặc sexy làm cho bạn trai không chịu nổi cởi quần ra để cô bạn gai teen đẹp không tỳ vết bú cặc làm phê không tài nào chịu được nhìn gái teen cũng ngon […]

The post Gái teen đẹp bú cặc địt không kịp cởi quần appeared first on Bong88 Club.

Tuy nhiên, có một điểm lưu ý là tính năng này sẽ chỉ hoàn trả RP từ trang phục mà bạn mua trực tiếp từ cửa hàng, một số trang phục giới hạn không bày bán từ cửa hàng, trang phục mua trong thời gian khuyến mãi, các vật phẩm sự kiện hoặc trang phục mở ra từ hòm báu vật Hextech sẽ không được áp dụng tính năng hoàn trả.

Hiểu một cách đơn giản thì đây là tính năng cho phép người chơi đổi trả hàng trong quãng thời gian giới hạn, tương tự như việc bạn mua điện thoại và trả lại cửa hàng sau một thời gian dùng thử không được ưng ý vậy.

[Hentai EngSub] Anh chàng may mắn và gái nứng lồn
Monday December 09, 2019

[Hentai EngSub] Anh chàng may mắn và gái nứng lồn, trong bộ sex hoạt hình hentai lần này là câu chuyện của anh chàng may mắn làm cùng mấy cô nàng nứng lồn và chị sếp cảm giác thật đã và may mắn làm sao, em phục vụ làm cùng ra ngoài phát tờ rơi […]

The post [Hentai EngSub] Anh chàng may mắn và gái nứng lồn appeared first on Bong88 Club.

Có thể thấy rằng thực tế là tính năng Refund chỉ có thể áp dụng trong những trường hợp tương đối hạn chế. Bởi hiện tại nếu muốn sở hữu một trang phục thì bất kỳ người chơi nào cũng đều tham khảo rất kỹ lưỡng về chi tiết trang phục đó trước khi đưa ra quyết định nạp tiền để mua chúng, và vì vậy trường hợp hoàn trả trang phục là khá hiếm khi xảy ra.

Tuy nhiên, nhiều người chơi khác lại hi vọng rằng đây sẽ chỉ là bước khởi đầu, trước khi Riot Games mở rộng và phát triển tính năng này hơn nữa để người chơi có thể áp dụng với các trang phục không ưng ý mà họ có được sau những đợt khuyến mãi hoặc mở ra từ hòm báu vật Hextech.
The post Người chơi giờ đây có thể thanh lý những trang phục không vừa ý để nhận lại RP từ Riot Games appeared first on Cao Thủ.