Chủ tịch giả vờ đóng vài ba clip nghèo khổ trên mạng và cái kết: Tậu siêu xe và nhận nút vàng Youtube

Chàng chủ tịch thường xuyên giả vờ nghèo khổ nhưng ít ai ngờ chính nhờ điều đó mà anh đã có thể mua được siêu xe và nổi tiếng trên mạng xã hội.

Tuột mất HCV, báo Indonesia đổ lỗi do Việt Nam và trọng tài Alshamrani
Wednesday December 11, 2019

(Cầu thủ) – Thất bại cay đắng trước U22 Việt Nam, truyền thông xứ vạn đảo dường như không thể nguôi ngoai và đổ lỗi trước cơn giận này.   U22 indonesia đã “ngã ngựa” đến 3-0 trước chiến binh sao vàng trong trận chung kết tối qua (10/12). Đánh bại Indonesia, U22 Việt Nam đã […]

The post Tuột mất HCV, báo Indonesia đổ lỗi do Việt Nam và trọng tài Alshamrani appeared first on Bong88 Club.

Gần đây cư dân mạng hài hước “reo rắc” câu nói gây “ám ảnh” nhất đầu năm 2019: “Chủ tịch giả vờ… và cái kết”. Câu nói này khiến nhiều người tự hỏi không biết nó là gì, từ đâu tới, tại sao lại lắm chủ tịch đi giả danh người nghèo khổ để thử lòng nhân viên tới vậy. Họ hoang mang, lẽ nào mình đã bỏ quên điều gì chăng? Bỏ lỡ mấy phút không lướt mạng xã hội đã thành người “tối cổ”?

Và ngay sau đó, đáp án cũng được đưa ra, đó là vì loạt video “chủ tịch” bắt nguồn từ trào lưu cực hot trên mạng xã hội Weibo Trung Quốc. Những video này sau đó được các Youtuber Việt Nam làm lại và nổi bật nhất chính là kênh Youtube SVM School, kênh sở hữu gần 2 triệu lượt theo dõi với loạt clip làm về “chủ tịch giả vờ… và cái kết”. Ngoài ra, khẩu hiệu quen thuộc để nhận diện video của kênh Youtube này chính là câu nói: “Đừng bao giờ xem thường người khác”.

Giám đốc Sở TN&MT Thanh Hóa: “Có khi béo ra do uống nước bẩn”
Friday December 13, 2019

Tác giả: Theo Đặng Trung (P/l t/p HCM) Trả lời nội dung chất vấn, GĐ Sở TN&MT Thanh Hóa Đào Trọng Quy cho rằng: “Việc ô nhiễm ở sông Nông Giang, hiện UBND tỉnh đang khẩn trương làm đường ống kín. Nhưng hiện tại bản thân tôi cũng kinh lắm, không khéo béo ra là […]

The post Giám đốc Sở TN&MT Thanh Hóa: “Có khi béo ra do uống nước bẩn” appeared first on Bong88 Club.

Gương mặt quen thuộc trong “Chủ tịch giả vờ… và cái kết”.

Tới nay, khi mọi người đang xôn xao vì trào lưu này, thì chàng chủ tịch thường xuyên đi giả danh người nghèo khổ để thử lòng người khác đã chính thức khiến người ta không thể coi thường với thành công mà mình đạt được, nhờ kênh Youtube gần 2 triệu like với toàn những video “chủ tịch giả vờ… và cái kết”.

Báo Indonesia chỉ trích HLV Indra Sjafri vì khoe khoang quá đà
Friday December 13, 2019

(Cầu thủ) – Truyền thông Indonesia đang đặt ra một dấu hỏi lớn về năng lực thực sự của HLV Indra Sjafri sau khi chứng kiến màn thua thảm của đội nhà ở trận chung kết Sea Games 30. Trong suốt quá trình diễn ra giải đấu, thuyền trưởng 56 tuổi luôn thể hiện sự […]

The post Báo Indonesia chỉ trích HLV Indra Sjafri vì khoe khoang quá đà appeared first on Bong88 Club.

Kênh Youtube gần 2 triệu lượt like và câu nói khẩu hiệu “đừng bao giờ xem thường người khác”.

Không chỉ đạt được nút vàng Youtube nhờ loạt video “chủ tịch”, anh chàng diễn viên chính trong các video cũng “lên đời” khi tự tậu siêu xe. Đây dường như là cái kết ngọt ngào nhất cho vị “chủ tịch” thích giả vờ và đương nhiên là bất kỳ ai cũng không thể xem thường.

Anh chàng luôn đóng nghèo khổ trên Youtube giờ đã có nút vàng Youtube…

Đến giờ bạn có còn coi thường trào lưu “Chủ tịch giả vờ và… cái kết?” nữa hay không?

Theo We25
The post Chủ tịch giả vờ đóng vài ba clip nghèo khổ trên mạng và cái kết: Tậu siêu xe và nhận nút vàng Youtube appeared first on Cao Thủ.