Cập nhật chỉnh sửa toàn bộ kỹ năng của Teemo, hoạt ảnh mới kèm theo cả tá nấm

Dù là vị tướng bị ghét nhất LMHT nhưng Riot Games vẫn khá ưu ái dành cho những chỉnh sửa khá thú vị trước khi ra mắt vị tướng pháp sư bí ẩn mới của LMHT:

Cộng đồng mạng Việt t.ấ.n c.ô.n.g fanpage lễ hội âm nhạc điện tử Thái Lan có KICM tham gia biểu diễn: ‘Sao lại vạch áo cho người xem lưng?’
Sunday January 19, 2020

Một cuộc tranh cãi dữ dội đã diễn ra ngay dưới bài viết giới thiệu về KICM khi có nhiều thành viên mạng kêu gọi ‘tẩy chay’ nam Producer. Sau lùm xùm tan rã với Jack, KICM gần đây đã tích cực xuất hiện ở một số sự kiện lớn trong nước. Sự xuất hiện […]

The post Cộng đồng mạng Việt t.ấ.n c.ô.n.g fanpage lễ hội âm nhạc điện tử Thái Lan có KICM tham gia biểu diễn: ‘Sao lại vạch áo cho người xem lưng?’ appeared first on Bong88 Club.

Teemo nhận được đợt chỉnh sửa lớn vào ngày sinh nhật 10 tuổi của mình – 22/2

3 mục tiêu của Riot Games trong lần chỉnh sửa này:Cho người chơi Teemo… Teemo hơn nữa (thêm độc, thêm sự lén lút).Giải quyết 1 số vấn đề xoay quanh Mù và Nấm.Giúp Teemo mạnh hơn 1 chút ở rank cao và yếu đi 1 chút ở rank thấp.

Game thủ Liên minh huyền thoại bỗng trở thành hiện tượng trai đẹp chỉ nhờ tháo kính và vuốt tóc sương sương
Monday January 20, 2020

Game thủ Liên minh huyền thoại bỗng trở thành hiện tượng trai đẹp chỉ nhờ tháo kính và vuốt tóc sương sương Nhan sắc khác xa trên ảnh của nữ game thủ Việt nổi tiếng khiến nhiều người bất ngờ Có thể hơi khó tin nhưng bạn nhớ đừng vội nói con gái biến hình […]

The post Game thủ Liên minh huyền thoại bỗng trở thành hiện tượng trai đẹp chỉ nhờ tháo kính và vuốt tóc sương sương appeared first on Bong88 Club.

Bắt đầu với vài điều thú vị trước.  Tóm tắt tạm như sau:Bắn Độc (E) giờ chuyển tới nội tại, giờ có tích tụ với các loại độc khác.Chiến Tranh Du Kích (nội tại) giờ trở thành Ngụy Trang thay vì Tàng Hình, đồng thời chuyển tới kỹ năng E. Mù sẽ vui hơn rất nhiều! Thêm Nấm!!!!

.Thử nghiệm bởi Vandiril

Thái Lan bị loại tại VCK U23 châu Á, CĐV Việt Nam quay ngoắt 180 độ khen ngợi trọng tài và VAR
Sunday January 19, 2020

Vị trọng tài bắt chính trận đấu giữa U23 Thái Lan và U23 Saudi Arabia tiếp tục trở thành tâm điểm trên mạng xã hội Việt Nam sau khi đã có những quyết định quan trọng ảnh hưởng tới cục diện trận đấu. U23 Việt Nam vừa dừng bước cách đây 2 ngày tại bảng […]

The post Thái Lan bị loại tại VCK U23 châu Á, CĐV Việt Nam quay ngoắt 180 độ khen ngợi trọng tài và VAR appeared first on Bong88 Club.

Tích tụ độc! Bắn Độc giờ trở thành nội tại Teemo. Giờ nó tỉ lệ theo cấp của Teemo, thêm vào đó sẽ gây thêm sát thương mỗi khi có các loại hiệu ứng độc khác đang được kích hoạt trên mục tiêu. Để hỗ trợ điều này, Phi Tiêu Mù (Q) giờ cũng tính là hiệu ứng độc (thêm nữa là Nấm – thứ luôn có độc). Giờ bạn có thể chơi hỗ trợ cho Teemo với Twitch hoặc Cassiopeia để gây gấp bội lượng sát thương của Bắn Độc!

Tàng hình khi đang di chuyển! Khi Chiến Tranh Du Kích trở thành kỹ năng E, Teemo có thể tàng hình khi đang di chuyển, và có thể chạy ra khỏi bụi mà vẫn tàng hình trong 1 khoảng thời gian ngắn. Đồng thời đây sẽ là Ngụy Trang thay vì tàng hình.

Những pha troll khi Mù mới! Đòn đánh khi bị Mù của đối thủ giờ sẽ có hoạt ảnh mới.

.Đánh xa

.Đánh gần

Chỉ số cơ bảnTốc độ hồi năng lượng cơ bản 1.92 >>> 2.5 Hồi năng lượng tăng theo cấp 0.09 >>> 0.15 Năng lượng tăng mỗi cấp 20 >>> 25

Nội tại Đòn đánh thường của Teemo giờ gây thêm 10-50 sát thương phép và để lại sát thương theo thời gian gây 24-192 sát thương phép trong 4 giây. (tỉ lệ SMPT tương tự với E hiện tại) Bắn Độc bị giảm sát thương đi 50% mỗi khi có 1 loại độc hết hiệu lực trên mục tiêu.

Q Sát thương cơ bản giảm từ 80/125/170/215/260 >>> 80/115/150/185/220 Tỉ lệ SMPT giảm từ 0.8 -> 0.6

W Không còn làm mất tàng hình nữa

E Kích hoạt mới: Sau 1 giây độ trễ, Teemo ngụy trang trong 3 tới 5 giây. Tốc độ di chuyển Teemo bị chậm đi 25/22.5/20/17.5/15% trong trạng thái này, nhận 20/30/40/50/60% tốc độ đánh trong 3 giây khi kết thúc trạng thái. Ngụy trang không được đánh dấu khi Teemo ở trong bụi hoặc đứng yên.

R Sát thương cơ bản giảm từ 200/325/450 >>> 150/250/350Tỉ lệ SMPT giảm từ 0.5 >>> 0.4Máu của nấm tăng từ 6 ở mọi cấp lên 6/8/10 theo cấp Số nấm tích lũy tối đa tăng từ 3 ở mọi cấp lên 3/4/5
The post Cập nhật chỉnh sửa toàn bộ kỹ năng của Teemo, hoạt ảnh mới kèm theo cả tá nấm appeared first on Cao Thủ.