Biết HUAWEI là gián điệp mà vẫn rước vào là có tội với Tổ quốc

Tác giả: FB Nguyễn Ngọc Chu
Tổ Quốc không phải là mảnh vườn sau nhà của các nhóm lợi ích. Rước gián điệp vào nhà là trọng tội với Tổ Quốc. Không phải thế hệ này mà muôn đời sau không tha thứ (Nguyễn Ngọc Chu).
KD: Mình không thể có lời bình nào về vụ việc tai tiếng ầm ĩ lâu nay này. Vì cái title bài và đoạn viết ngắn trên đây của cây bút Nguyễn Ngọc Chu đã… quá đủ!
Chỉ không hiểu nổi, vì sao Việt Nam luôn có những sự “khác đời”. Đăng lên và chờ đợi các “đại gia” CN Viễn Thông hàng đầu của Việt Nam, trả lời cho dư luận XH rõ vụ việc 
———————-  

Thêm 2 ca nhiễm Covid-19 ở Premier League
Sunday May 24, 2020

(Cầu thủ) – Giải Ngoại Hạng Anh vừa đón nhận thêm 2 trường hợp nhiễm Covid-19, nâng tổng số ca mắc lên con số 8. Premier League đang gặp nhiều thách thức Trong nỗ lực đưa giải đấu trở lại BTC Premier League đã tiến hành thực hiện những biện pháp phòng dịch nghiêm ngặt […]

The post Thêm 2 ca nhiễm Covid-19 ở Premier League appeared first on Bong88 Club.

1. Huawei là gián điệp. Điều không cần bàn cãi.
2. Nhưng gián điệp có năm bảy loại gián điệp. Mức độ gián điệp của Huawei ghê gớm đến nỗi Mỹ phải sợ, châu Âu phải sợ.
3. Sợ đến mức Mỹ và châu Âu phải cấm Huawei xâm nhập vào nước họ.
4. Cấm xâm nhập vẫn không an toàn. Mỹ còn không hợp tác với các nước có Huawei. Thì biết sự nguy hiểm của Huawei thật là kinh khủng (https://vnexpress.net/…/my-canh-bao-khong-hop-tac-voi-cac-n…).

5. Vậy mà Việt Nam vẫn mời chào Huawei. Huawei khẳng định là đối tác lớn của các “đại gia” CN Viễn Thông hàng đầu của Việt Nam. Không những được mời chào, Huawei còn được ưu ái chỉ định nhiều gói thầu ( http://doisongtieudung.vn/an-toan-bao-mat-kem-nhung-huawei-…).
6. Tổ Quốc không phải là mảnh vườn sau nhà của các nhóm lợi ích. Rước gián điệp vào nhà là trọng tội với Tổ Quốc. Không phải thế hệ này mà muôn đời sau không tha thứ.
7. Vấn đề Huawei là quốc gia đại nghiêm trọng. Ông Nguyễn Mạnh Hùng, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc và Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng không thể không quan tâm. Không thể để cho các nhóm lợi ích lấy vận mệnh quốc gia làm thứ mua bán đổi chác.
8. Không ngăn được Huawei, tất cả chúng ta đều có trọng tội với con cháu.

Chân dung nữ y tá nghĩ ra cách mặc пộі γ dưới áo bảo hộ để вệпʜ пʜâп không phàn nàn gây tranh cãi
Friday May 22, 2020

Bức ảnh lan truyền trên mạng cuối ngày 19/5 cho thấy nữ y tá đeo kính, găng tay và mặc áo bảo hộ trong suốt, để lộ thân hình và bộ đồ lót bên trong. Cô đang cầm một khay ᴛʜυṓс chuẩn bị điều trị cho các вệпʜ пʜâп của mình. Nữ y tá ở […]

The post Chân dung nữ y tá nghĩ ra cách mặc пộі γ dưới áo bảo hộ để вệпʜ пʜâп không phàn nàn gây tranh cãi appeared first on Bong88 Club.