Không chỉ khiến Facebook khốn đốn, chàng trai trẻ này từng biến hệ thống bảo mật của nhiều công ty thành trò cười

Tài khoản cá nhân của Chang nằm trong số danh sách 8 lập trình viên có thành tích săn lùng lỗi bảo mật nhiều nhất của Line Corp năm 2016.
Chang Chi-yuan là một lập trình viên tự do người Đài Loan kiếm tiền bằng cách khai thác các lỗi lập trình, bảo mật từ nhiều tập đoàn công nghệ. Ngày 28/9, Chang đăng tải một kế hoạch livestream ngay trên trang profile của mình, khẳng định sẽ trực tiếp quá trình xóa bỏ hoàn toàn tài khoản của CEO Facebook.

Mazda BT-50 mới phát triển từ Isuzu D-Max
Tuesday September 08, 2020

[email protected] 23-11-2019, 14:20 Đánh giá Isuzu Mu-X Prestige 2019: Mang lại rất nhiều giá trị so với giá bán. Bạn không mua xe Isuzu vì thiết kế hay giá bán ưu đãi. Bạn chọn một chiếc SUV của Isuzu vì độ ‘trâu” của nó Lịch sử chói lọi. Trên thị trường x e Việt Nam, […]

The post Mazda BT-50 mới phát triển từ Isuzu D-Max appeared first on Bong88 Club.

“Vừa tìm thêm được một vài lỗ hổng của mạng xã hội này, sẽ bắt đầu livestream lúc 6 pm chủ nhật tuần này”, Chang Chi-yuan đăng tải kế hoạch với hơn 26.000 người theo dõi trang cá nhân của anh. Tuy nhiên, Chang đã nhanh chóng hồi tâm chuyển ý, thay vì h.a.c.k thì anh chàng lại báo cáo lỗi cho Facebook để nhận tiền thưởng.

Lý do Chang Chi-yuan tự tin xóa bỏ hoàn toàn tài khoản của CEO Facebook là vì anh từng phát hiện lỗi chí mạng có khả năng xóa bỏ một tài khoản Facebook nhanh chóng vào 2 năm trước. Từ đó, Facebook đã thưởng 30.000 USD cho h.a.c.ker mũ trắng này, theo Nextmag. Không những thế, tài khoản cá nhân của Chang nằm trong số danh sách 8 lập trình viên có thành tích săn lùng lỗi bảo mật nhiều nhất của Line Corp năm 2016.

Hoài niệm @Đại_Ca_Quẳng Dạ
Wednesday September 09, 2020

Điện thoạiĐiện thoại Android Năm 2005 phiên bản Motorola RAZR V3i Gold “DOLCE GABBANA” ra mắt thị trường EU. Đá Thanh32 phút Bình luận: 3 Năm 2005 phiên bản Motorola RAZR V3i Gold “DOLCE GABBANA” ra mắt thị trường EU. ????NHẬN ORDER HÀNG XÁCH TAY _______Usa???????? Uk???????? De????????______ ????‍♂️Chung – Hà Nội 0979.559.563 (Zalo) MotorolaV3iGold […]

The post Hoài niệm @Đại_Ca_Quẳng Dạ appeared first on Bong88 Club.

Theo Bloomberg, sau khi tốt nghiệp Đại học Quốc gia Đài Loan, Chang Chi-yuan xem công việc lập trình chỉ là sở thích giải trí. Anh giúp nhiều tập đoàn công nghệ ở Mỹ và Ấn Độ tìm lỗ hổng trang web, đổi lấy tiền thưởng. Thế nhưng cũng có lần chàng h.a.c.ker này từng bị cáo buộc đột nhập vào hệ thống của Apple hay Tesla.
Trước đây Chang đã bị một công ty xe buýt địa phương kiện vì đã h.a.c.k vào hệ thống của họ chỉ để hạ tiền vé xuống chỉ còn 1 Đài tệ (NT), tương đương 3 cent. Cuối cùng h.a.c.ker này buộc phải nộp 60.000 USD tiền đền bù.

Được biết, không chỉ Facebook, mà rất nhiều tập đoàn công nghệ lớn khác tại Silicon Valley thường hay treo thưởng một số tiền lớn để những chuyên gia bảo tìm kiếm lỗ hổng trên nền tảng họ. Tuy nhiên, hành động khiêu khích h.a.c.k tài khoản nhân sự cấp cao của Chang lại không được Facebook nghênh đón.
Năm 2013, Facebook đã từ chối trao thưởng cho chuyên gia công nghệ thông tin Khalil Shreateh, người đã h.a.c.k thành công tài khoản của Zuckerberg và post một đoạn video lên tường của đồng nghiệp nhà sáng lập Facebook.
The post Không chỉ khiến Facebook khốn đốn, chàng trai trẻ này từng biến hệ thống bảo mật của nhiều công ty thành trò cười appeared first on Cao Thủ.

khanhbonmat Chỉ huy sứ đồng tri
Thursday September 10, 2020

Thông tin về game Tin Tức – Giới Thiệu – Bình Luận Multi Thảo luận, tổng hợp thông tin về game. Thảo luận trong ‘Tin Tức – Giới Thiệu – Bình Luận’ bắt đầu bởi Mrphung 8/8/18. Trang 988 của 988 trang

The post khanhbonmat Chỉ huy sứ đồng tri appeared first on Bong88 Club.