VFF đưa ra 10 phương án an ninh bảo về 2 trận đấu của Việt Nam trên sân Mỹ Đình

Sau Cuộc họp rà soát công tác an ninh, an toàn cho hai trận đấu trên sân nhà của ĐTVN với UAE (ngày 14/11) và Thái Lan (ngày 19/11) trên SVĐQG Mỹ Đình, BTC đã đi đến thống nhất 10 phương án đảm bảo an ninh cho 2 trận đấu này.
1. Tiếp tục triển khai phương án bảo vệ như trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam gặp đội tuyển Malaysia, ngày 10/10/2019, đồng thời điều chỉnh mở  thêm cổng tại Vòng ngoài để tránh ùn tắc.
Thái Lan đối đầu Việt Nam vào ngày 19/11 luôn là trận đấu hấp dẫn
2. Công an thành phố Hà Nội sẽ phối hợp với LĐBĐVN cùng các đơn vị đảm bảo các kế hoạch bảo vệ an ninh, an toàn trước, trong và sau trận đấu đạt hiệu quả cao nhất.
3. Công an thành phố Hà Nội sẽ triển khai các phương án phân luồng, hướng dẫn giao thông xung quanh khu vực sân vận động quốc gia Mỹ Đình để tránh ùn tắc trong thời gian diễn ra sự kiện, làm các tuyến đường dự phòng.
4. Thống nhất tăng cường kiểm tra, kiểm soát chặt chẽ để loại bỏ các đồ vật cấm, đặc biệt chất nổ, pháo sáng trên sân vận động.
ĐTVN sẽ chạm trán UAE và Thái Lan trong tháng 11
5. Thống nhất công tác kiểm soát vé vẫn được thực hiện như trước đây và sẽ xử lý linh hoạt trong trường hợp xảy ra ùn tắc kiểm soát tại vòng ngoài.
6. LĐBĐVN cung cấp kế hoạch hoạt động của cổ động viên nước ngoài để Công an thành phố Hà Nội có phương án bảo vệ (khi cần thiết).
7. Công an thành phố Hà Nội sẽ phối hợp với LĐBĐVN đảm bảo tốt công tác bảo vệ trụ sở LĐBĐVN và trả, bán vé cho thương binh.
8. Khu Liên hợp thể thao quốc gia có trách nhiệm yêu cầu các đơn vị dừng kinh doanh ăn, uống trong ngày thi đấu. Đối với các đơn vị phục vụ ăn, uống trong sân phải tuân thủ theo sự kiểm tra, kiểm soát của lực lượng an ninh.
An ninh thắt chặt trận đấu Việt Nam vs UAE, Việt Nam vs Thái Lan
9. Khu Liên hợp thể thao quốc gia đảm bảo hệ thống âm thanh phía ngoài, phía trong sân vận động phục vụ việc tuyên truyền, hướng dẫn khán giả. Bố trí lực lượng trực mở cổng, cửa phục vụ công tác kiểm soát bảo vệ. Ghế ngồi được vệ sinh sạch sẽ và bật sớm các thiết bị điện để thuận lợi việc kiểm tra, soi chiếu vé.
10. Do cơ sở hạ tầng xung quanh sân vận động đang cải tạo xây dựng nên LĐBĐVN sẽ đẩy mạnh công tác tuyên truyền để khán giả đến sân vận động sớm tránh ùn tắc giao thông, đồng thời tuyên truyền để khán giả đến sân vận động cổ vũ văn minh, không đốt pháo sáng.BTC khuyến cáo người hâm mộ nên đến sân sớm để được hỗ trợ tốt nhất, tránh đến sát giờ thi đấu sẽ gây ùn tắc cục bộ và chậm giờ vào sân cổ vũ.
(1)
Xác định trọng tài bắt trận Việt Nam vs Thái Lan: Người quen cũ mang tin vuiVIDEO: Công Phượng bỏ lỡ cơ hội ghi bàn ngon ăn vào lưới Kawin Thamsatchanan trên đất BỉLỊCH PHÁT SÓNG BÓNG ĐÁ NGÀY 09/11/2019Rashford biết ghi bàn, MU vào vòng 1/16 Europa League trước 2 lượt trậnQuang Hải được CĐV Thái Lan chào đón vì điền tên ChanathipThe post VFF đưa ra 10 phương án an ninh bảo về 2 trận đấu của Việt Nam trên sân Mỹ Đình appeared first on Cauthu.com.vn.

Mourinho đã nói: “Tôi không bao giờ đến Tottenham”
Thursday November 21, 2019

(Cầu thủ) – “Tôi không bao giờ đến Tottenham vì tôi yêu các Chelsea rất nhiều”. Đó là lời tuyên bố của Mourinho vào năm 2015.   Tuy nhiên, rõ ràng là chẳng có tình yêu nào bền lâu. Mourinho đã trở thành tân HLV trưởng của Tottenham. Còn nhớ tháng 9/2007, Mourinho chia tay […]

The post Mourinho đã nói: “Tôi không bao giờ đến Tottenham” appeared first on Bong88 Club.

FIFA thể hiện sự quan tâm đặc biệt cho trận Việt Nam vs Thái Lan, gọi đây là “siêu kinh điển ĐNÁ”
Tuesday November 19, 2019

(Cầu thủ) – FIFA đã thể hiện việc họ dành cho cặp đấu Việt Nam vs Thái Lan tối nay (tại SVĐ Mỹ Đình), một sự quan tâm rất lớn. Thông qua những hành động mới nhất trên trang chủ của mình.  Trực tiếp Việt Nam vs Thái Lan – Vòng loại World Cup Trận […]

The post FIFA thể hiện sự quan tâm đặc biệt cho trận Việt Nam vs Thái Lan, gọi đây là “siêu kinh điển ĐNÁ” appeared first on Bong88 Club.