LMHT: Tencent ban hành luật giới hạn giờ chơi game cho người dưới 18 tuổi

Đất nước tỷ dân đang có những điều luật mới nhằm hạn chế việc chơi game quá mức của trẻ em, trong đó có cả LMHT.
Cách đây vài giờ thì CNN đã chia sẻ rằng Trung Quốc mới thông báo một vài điều luật mới giữa trẻ em ở độ tuổi vị thành niên hoặc nhỏ hơn và game online.
Website của chính phủ Trung Quốc là gov.cn cũng đã cho thấy điều luật mới này sẽ áp dụng trên toàn bộ nền tảng game online tại Trung Quốc, đặc biệt là game từ Tencent – công ty game lớn nhất thế giới.

VFF kiện trợ lý Thái Lan vì khinh thường HLV Park Hang Seo
Thursday November 21, 2019

VFF đã chính thức có văn bản gửi Liên đoàn bóng đá châu Á (AFC) xem xét về hành vi khiêu khích của trợ lý tuyển Thái Lan sau trận gặp tuyển Việt Nam tối 19/11. Vụ việc trợ lý Thái Lan có hành động không đẹp đang gây вứс xύс Sau khi kết thúc […]

The post VFF kiện trợ lý Thái Lan vì khinh thường HLV Park Hang Seo appeared first on Bong88 Club.

Theo điều luật mới này, các game thủ dưới 18 tuổi sẽ bị cấm chơi game trong thời gian từ 22h tới 8h. Vào ngày thường, nhữ
ng game thủ này chỉ được chơi 90 phút, nếu là cuối tuần hoặc ngày nghỉ lễ thì sẽ được chơi 3 tiếng một ngày.
Điều luật mới cũng giới hạn số lượng tiền mà một game thủ dưới 18 tuổi được sử dụng vào tài khoản game online của mình. Game thủ từ 8 tới 16 tuổi chỉ được nạp tối đa 200 NDT (~29 USD) mỗi tháng, còn game thủ từ 16 đến 18 tuổi được nạp tối đa 400 NDT (~57 USD) mỗi tháng.
Trung Quốc là thị trường game lớn nhất thế giới, chiếm tới 1 phần 4 doanh thu toàn cầu (dựa theo thống kê từ công ty nghiên cứu thị trường Newzoo). Ước tính tổng doanh thu từ game của Trung Quốc đạt 38 tỷ USD trong năm 2018.

Chia sẻ với Xinhua News Agency, một phát ngôn viên của chính phủ cho biết điều luật mới được ban hành nhằm tạo ra một “không gian internet sạch sẽ” và “bảo vệ sức khỏe cả về thể chất và tinh thần của trẻ vị thành niên.”
“Thông báo này đã được nhấn mạnh vào trách nhiệm của những tập đoàn, buộc phải thi hành nghĩa vụ của chính phủ để giám sát vấn đề này.” – phát ngôn viên chia sẻ thêm.
Mặc dù chưa biết điều luật này sẽ có ảnh hưởng thế nào tới doanh thu hay lợi nhuận từ thị trường game tại Trung Quốc, thế nhưng nhiều người cho rằng điều này sẽ tác động ít nhiều tới việc tìm kiếm tài năng trẻ của nền LMHT nói riêng và Esports Trung Quốc nói chung.
 
The post LMHT: Tencent ban hành luật giới hạn giờ chơi game cho người dưới 18 tuổi appeared first on Cao Thủ.

Quang Cuốn quyết định Nam tiến: ‘Sài Gòn mở ra cho mình nhiều cơ hội hơn!’
Wednesday November 20, 2019

Quyết định Nam tiến, Quang Cuốn sẽ “đoàn tụ” cùng rất nhiều tên tuổi nổi tiếng trong làng streamer như Warzone, Hà Tiều Phu, Linh Ngọc Đàm… Khi nhắc đến các streamer nam hàng top, bên cạnh những cái tên như ViruSs, PewPew, Độ Mixi,… người ta không thể không nhắc đến Quang Cuốn. Xuất thân vốn chỉ […]

The post Quang Cuốn quyết định Nam tiến: ‘Sài Gòn mở ra cho mình nhiều cơ hội hơn!’ appeared first on Bong88 Club.