HLV Park Hang-seo tiết lộ 5 cái tên được ông chọn mặt gửi vàng cho SEA Games 30

HLV Park Hang-seo tiết lộ 5 cái tên được ông chọn mặt gửi vàng cho SEA Games 30
(Park Hang-seo Sea Games) – Vừa ký hợp đồng với Liên đoàn bóng đá Việt Nam. HLV Park Hang-seo đã công bố 5 cái tên cho SEA Games 30.
“Danh sách triệu tập sẽ có 20 người và trừ đi 2 thủ môn thì còn 18. Với 2 suất cầu thủ trên 22 tuổi, tôi sẽ gọi người cần cho những vị trí yếu nhất.
Và anh ta không những phải đá được trên 2 vị trí khác nhau. Mà còn phải là tuyển thủ quốc gia và có khả năng hồi phục thể lực để đáp ứng mật độ thi đấu”.  HLV Park Hang-seo tiết lộ về tiêu chí chọn 2 cầu thủ.
Văn Toàn có thể là cái tên trên hàng công của U22 Việt Nam
Dựa trên tiêu chí này, HLV Park Hang-seo đã chọn ra 5 người. Gồm Quế Ngọc Hải, Nguyễn Trọng Hoàng, Đỗ Hùng Dũng, Vũ Văn Thanh và Nguyễn Văn Toàn để bổ sung cho U22 Việt Nam dự SEA Games
Tiền vệ Đỗ Hùng Dũng cũng được đặt niềm tin
 
Được biết, quyết định cuối cùng sẽ được HLV Park Hang-seo đưa ra sau trận đấu với ĐTQG Thái Lan trên sân Mỹ Đình. Vào ngày 19/11 tới.
 
Theo đánh giá của giới chuyên môn. Hùng Dũng và Quế Ngọc Hải nhiều khả năng sẽ là 2 cái tên được lựa chọn. Trong khi Quế Ngọc Hải luôn là chốt chặn quan trọng trước cầu môn thì Đỗ Hùng Dũng với thể lực dồi dào, anh là một trong những cầu thủ không thể thay thế được của HLV Park Hang-seo ở hàng tiền vệ ĐTQG Việt Nam.
Quế Ngọc Hải dường như sẽ chắc suất trong danh sách
Tuy nhiên, thầy Park vẫn có thể lựa chọn Trọng Hoàng, Văn Thanh vì 2 cầu thủ này đều có thể đá được nhiều vị trí. Còn Văn Toàn sẽ là sự bổ sung rất tốt trên hàng công của U22 Việt Nam.
 
 
 
 
 
 
 
(82)
2 siêu phẩm cứu thua không tưởng của thủ môn U21 Việt NamQuang Hải bầu chọn 2 cầu thủ Thái Lan, 2 cầu thủ Việt NamVFF XÁC NHẬN đã xong thỏa thuận gia hạn, HLV Park Hang-seo ký tiếp hợp đồng 3 nămChưa thoát khỏi cảnh dự bị, Công Phượng còn đối mặt thêm thử thách cực đại tại BỉThua 0-6 nhưng Đoàn Văn Hậu vẫn có niềm vui riêng từ HLV HeerenveenThe post HLV Park Hang-seo tiết lộ 5 cái tên được ông chọn mặt gửi vàng cho SEA Games 30 appeared first on Cauthu.com.vn.

FIFA thể hiện sự quan tâm đặc biệt cho trận Việt Nam vs Thái Lan, gọi đây là “siêu kinh điển ĐNÁ”
Tuesday November 19, 2019

(Cầu thủ) – FIFA đã thể hiện việc họ dành cho cặp đấu Việt Nam vs Thái Lan tối nay (tại SVĐ Mỹ Đình), một sự quan tâm rất lớn. Thông qua những hành động mới nhất trên trang chủ của mình.  Trực tiếp Việt Nam vs Thái Lan – Vòng loại World Cup Trận […]

The post FIFA thể hiện sự quan tâm đặc biệt cho trận Việt Nam vs Thái Lan, gọi đây là “siêu kinh điển ĐNÁ” appeared first on Bong88 Club.

Lén lút ngoại tình địt em Chiaki Hidaka vú đẹp
Wednesday November 20, 2019

Lén lút ngoại tình địt em Chiaki Hidaka vú đẹp, cũng như mọi ngày cứ khi tan tầm về là cô chủ Chiaki Hidaka vào khách sạn để lén lút ngoại tình địt nhau với anh nhân viên trong quán, là chị chủ xinh đẹp Chiaki Hidaka sở hữu thân hình quyến rũ ba vòng […]

The post Lén lút ngoại tình địt em Chiaki Hidaka vú đẹp appeared first on Bong88 Club.