”HLV Park Hang-seo chơi đòn tâm lý với chúng ta, hãy đợi đấy!”

Trước trận đấu này, trang fanpage của LĐBĐ Thái Lan đã có bài viết với nội dung: ”Việt Nam đang chơi đòn tâm lý với Thái Lan”.
Dưới đây là toàn bộ bài viết được đăng trên trang fanpage của LĐBĐ Thái Lan
“Chúng ta không thắng được Việt Nam ở nhiều cấp độ và thua họ trên BXH FIFA, đó là lý do họ đang rất phấn khích và tự tin trong cuộc chiến này.”
Tin được đưa về HLV Park Hang-seo
“Ngay cả những tin tức, và những cuộc phỏng vấn của HLV Park cũng như các ngôi sao của ĐT Việt Nam đều cùng một nội dung là ”họ rất sẵn sàng”, họ biết rõ điểm yếu của Thái Lan, họ muốn là đội đầu tiên đánh bại chúng ta ở vòng loại World Cup”
“Truyền thông của họ bây giờ phần lớn nói về trận đấu với chúng ta. Ai đó nói rằng đó là đòn tâm lý với cầu thủ Thái Lan – những người được coi là thế hệ cầu thủ mới, nhiều cầu thủ trẻ, một số người mới được lên ĐTQG lần đầu và có thể ít kinh nghiệm đấu trí trong trò kích thích tâm lý này”
Việt Nam được dự đoán sẽ làm trùm đêm trao giải

Một ngày sung sướng cùng em gái teen Runa Nanami
Saturday November 09, 2019

Một ngày sung sướng cùng em gái teen Runa Nanami, cô em gái Runa Nanami sống cùng anh trai ở căn hộ khá đẹp cả hai không yêu ai cả và tranh thr những ngày nghỉ cả hai cùng làm tình địt nhau loạn luân cả một ngày trời trong căn hộ, Runa Nanami thích […]

The post Một ngày sung sướng cùng em gái teen Runa Nanami appeared first on Bong88 Club.

“Truyền thông Việt Nam đang hy vọng cầu thủ Thái Lan sẽ chơi không đúng phong độ, quên chiến thuật mà HLV yêu cầu… để các cầu thủ của Việt Nam tận dụng và giành kết quả dễ dàng trước Thái Lan.”
“Cuộc chiến tâm lý này (nếu đó là chiến lược họ nhắm đến) dường như được sử dụng quá sớm, và có thể trở thành con dao 2 lưỡi. Việc thường xuyên tỏ ra tự tin trên truyền thông có vẻ là để tự tạo động lực, nhưng điều đó cũng tạo áp lực cho chính họ”
Thầy Park sẽ có thêm nhiều thời gian xây dựng bóng đá Việt Nam
“Hãy nghĩ xem nếu ngày 14/11 Việt Nam thua UAE trên sân nhà còn Thái Lan đánh bại Malaysia ở Bukit Jalil, liệu tinh thần, nhuệ khí của các cầu thủ Việt Nam sẽ còn lại bao nhiêu? Hãy đợi đây chúng ta sẽ biết!”

(2)
LỊCH PHÁT SÓNG BÓNG ĐÁ NGÀY 07/11/2019HLV Park Hang Seo nhận mức lương “khủng” với nhiệm vụ lịch sử!Thầy Park nhận tin xấu trong ngày gia hạn hợp đồng với VFFXhaka bị tước băng thủ quânHeung-min Son chính thức được FA phán vô tội sau khi Gomes phẫu thuật thành côngThe post ”HLV Park Hang-seo chơi đòn tâm lý với chúng ta, hãy đợi đấy!” appeared first on Cauthu.com.vn.

UAE đổ bộ sang Việt Nam với lực lượng hùng hậu
Wednesday November 13, 2019

Khoảng 23h00 tối 12/11, đội tuyển UAE đã có mặt tại sân bay Nội Bài sau khi di chuyển bằng chuyên cơ từ Bangkok (Thái Lan). ĐT UAE đang rơi vào đường cùng Theo quan sát, UAE sang Việt Nam với số lượng hùng hậu (xấp xỉ 50 người) nên họ đã làm thủ tục […]

The post UAE đổ bộ sang Việt Nam với lực lượng hùng hậu appeared first on Bong88 Club.