ASPIRINE loại MỚI, rất cần quan tâm?

Tác giả: theo FB Lê Hùng
.
KD: Bạn bè trên mạng gửi cho mình stt này. Lâu nay, do điều kiện sức khỏe, mình ko đưa được nhiều bài nên mục SK cũng bị … sao nhãng    . Nhưng đọc được stt này, thấy rất đáng chú ý. Blog lại có nhiều bạn đọc cao tuổi- sức khỏe quan trọng hàng đầu- nên mình xin đăng. Để các bạn đọc quan tâm, chia sẻ hoặc trao đổi với con cháu về tác dụng này của loại thuốc vốn được coi là Thần dược TK 20, đề phòng những rủi ro không mong muốn
————–  

Hòa Minzy đăng story ngầm lên tiếng trước tin đồn vừa sinh con đầu lòng cho bạn trai thiếu gia
Thursday November 07, 2019

Hiện tại Hòa Minzy chưa lên tiếng về nghi án đã có con với thiếu gia Nguyễn Minh Hải. Tối 06/11, trên một vài diễn đàn bàn tán xôn xao về tin đồn ca sĩ Hòa Minzy đã bí mật sinh con đầu lòng cho bạn trai thiếu gia Nguyễn Minh Hải. Cụ thể nguồn […]

The post Hòa Minzy đăng story ngầm lên tiếng trước tin đồn vừa sinh con đầu lòng cho bạn trai thiếu gia appeared first on Bong88 Club.

Nên biết rõ một số điều cần thiết phải làm để tự cứu.
Hảng dược phẩm BAYER đã chế tạo được loại ASPIRIN tinh chất tan ngay trong miệng. Loại thuốc mới nầy có kết quả nhanh hơn các viên aspin thông thường.
VÌ SAO PHẢI MANG THEO ASPIRIN BÊN MÌNH ?
Nói về cơn sốc tim,

Có nhiều triệu chứng khác cùng với thể hiện đau đớn ở cánh tay trái .
Một trong những triệu chứng đó là cảm giác đau ở cằm (hàm), và còn là nôn mữa và xuất nhiều mồ hôi, tuy vậy những triệu chứng này xảy ra ít hơn.
CHÚ Ý : Có thể không cảm thấy đau ở ngực suốt cơn sốc tim. Phần đông (khoảng 60%) cơn sốc tim xảy ra lúc người ta đang ngủ và không thức dậy nữa. Tuy thế, trong lúc ngủ say người ta sẽ thức giấc nếu cơn đau ở ngực xãy ra.
Nếu điều trên đây xãy ra, phải lập tức nhai nát hai viên ASPIRIN và uống theo một ngụm nước.
Ngay sau đó :
*gọi điện thoại cho HÀNG XÓM hay cho NGƯỜI THÂN GẦN NHỨT của mình nói rằng : “bị SỐC TIM hay NHỒI MÁU TIM (Heart Attack)…”
*nói thêm là đã uống 2 viên ASPIRIN rồi.
*ngồi xuống cái ghế bất cứ cái ghế nào hay sofa gần bên cạnh cửa trước để chờ người ta tới cứu mình, nhớ là ĐỪNG CÓ NẰM XUỐNG!!!
Bác sĩ về tim mạch cho biết, nếu mỗi người khi nhận được e-mail nầy cũng gởi cho ít nhứt 10 người thì có thể sẽ có một nhân mạng được cứu sống về “heart attack”. Tôi đã làm điều nầy rồi, còn bạn thì sao?
Hãy chuyển ngay tin nầy, nó có thể cứu sống nhiều người!—

Dược sĩ Nguyễn Thị Bính – Madame Hoàng Xuân Hãn – Vị trí thức thiên hương
Saturday November 09, 2019

Tác giả: theo FB Tuấn Mai SG và FB Tri thức Hà Nội .Trong dịp sang Paris, nhà văn Nguyễn Đức Hiền đã đến tư gia của ông bà GS Hoàng Xuân Hãn. Được tiếp xúc với bà Hãn, nhà văn nhận ra ngay đó là bậc phu nhân cao quý, khác xa các bà […]

The post Dược sĩ Nguyễn Thị Bính – Madame Hoàng Xuân Hãn – Vị trí thức thiên hương appeared first on Bong88 Club.