39 nạn nhân chết trong container đều là người Việt ở 6 tỉnh, thành

Tác giả: Trần Thường
.
… Đến 20h ngày 7/11, Bộ Công an Việt Nam và cơ quan thực thi pháp luật của Vương quốc Anh xác định 39 nạn nhân thiệt mạng trong container, được phát hiện tại hạt Essex, Đông Bắc London, Vương quốc Anh vào ngày 23/10 đều là người Việt Nam. 39 công dân này có hộ khẩu thường trú tại Hải Phòng, Hải Dương, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Thừa Thiên – Huế.
.
KD: Thế là đã rõ. Thật xót xa.
————–  

Nụ cười quay trở lại trên môi Andre Gomes sau tai nạn
Thursday November 07, 2019

Nụ cười quay trở lại trên môi Andre Gomes sau tai nạn   Andre Gomes đã chính thức lên tiếng sau chấn thương nghiêm trọng trong trận gặp Tottenham. Nụ cười tươi đã quay lại trên gương mặt cầu thủ Bồ Đào Nha.   Gomes dính chấn thương cổ chân sau khi bị Son Heung-min […]

The post Nụ cười quay trở lại trên môi Andre Gomes sau tai nạn appeared first on Bong88 Club.

Bộ Công an Việt Nam và cơ quan thực thi pháp luật của Vương quốc Anh xác định 39 nạn nhân thiệt mạng trong container

Trong thông cáo vừa phát đi, Bộ Công an cho biết, sau một thời gian tích cực phối hợp, kiểm tra, so sánh đặc điểm nhận dạng cá nhân, đến 20h ngày 7/11, Bộ Công an Việt Nam và cơ quan thực thi pháp luật của Vương quốc Anh xác định 39 nạn nhân thiệt mạng trong container, được phát hiện tại hạt Essex, Đông Bắc London, Vương quốc Anh vào ngày 23/10 đều là người Việt Nam.

[Sex gay Việt] Bú cặc địt lỗ nhị người bạn tình
Saturday November 09, 2019

[Sex gay Việt] Bú cặc địt lỗ nhị người bạn tình, một clip sex Việt khá hấp dẫn của đôi nam gay trong khách sãn, cậu nam giả nữ cho bạn tình của mình là anh trọc đầu bú cặc mình sau tư thế nằm im, nhiều người chắc cũng không biết đồng tính nam […]

The post [Sex gay Việt] Bú cặc địt lỗ nhị người bạn tình appeared first on Bong88 Club.

39 công dân này có hộ khẩu thường trú tại Hải Phòng, Hải Dương, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Thừa Thiên – Huế.
Bộ Công an rất lấy làm tiếc và xin gửi lời chia buồn sâu sắc nhất tới gia đình các nạn nhân và mong gia đình các nạn nhân sớm vượt qua những đau thương, mất mát to lớn này.
Các cơ quan chức năng của Việt Nam đang khẩn trương phối hợp với các cơ quan chức năng Vương quốc Anh thực hiện công tác bảo hộ công dân; đồng thời, phối hợp với Cảnh sát Vương quốc Anh khẩn trương điều tra, làm rõ vụ việc.
Cổng TTĐT Bộ Ngoại giao vừa thông tin: Đoàn công tác liên ngành của Việt Nam sang Vương quốc Anh từ ngày 3/11 theo chỉ đạo của Thủ tướng đã phối hợp chặt chẽ với các cơ quan liên quan của Anh để đẩy nhanh quá trình xác minh này.
Các cơ quan chức năng của Việt Nam đã thông tin và chia buồn đến gia đình các nạn nhân, đồng thời đang phối hợp với phía Anh và gia đình các nạn nhân để giải quyết sớm nhất công việc hậu sự.

Đại sứ quán Việt Nam thông tin về quá trình hồi hương 39 nạn nhân Việt
Các gia đình của 39 nạn nhân chết trong container ở Anh có thể liên hệ với Bộ phận Lãnh sự tại Việt ….
————-
https://vietnamnet.vn/vn/thoi-su/39-nan-nhan-chet-trong-container-deu-la-nguoi-viet-o-6-tinh-thanh-586071.html

LỊCH PHÁT SÓNG BÓNG ĐÁ NGÀY 09/11/2019
Thursday November 07, 2019

LỊCH PHÁT SÓNG BÓNG ĐÁ NGÀY 09/11/2019 (Lịch phát sóng 09/11) – Lịch thi đấu bóng đá ngày mai 08/11 với tâm điểm là các trận đấu hấp dẫn thuộc khuôn khổ 5 giải vô địch quốc gia hàng đầu châu Âu hiện nay.   Lịch phát sóng bóng đá 09/11 1. Lịch thi đấu […]

The post LỊCH PHÁT SÓNG BÓNG ĐÁ NGÀY 09/11/2019 appeared first on Bong88 Club.