Sao U22 Thái Lan viện cớ chấn thương để trốn tập trung đội tuyển

Sao U22 Thái Lan viện cớ chấn thương để trốn tập trung đội tuyển
(Kevin Deeromram Nishino) – Hôm ngày 19/10 vừa qua, truyền thông Thái Lan đưa tin. Hậu vệ cánh trái trẻ tuổi xứ Chùa Vàng là Kevin Deeromram bị dính chấn thương không thể tập trung cùng U22 Thái Lan. Tuy nhiên, sự việc này không đơn giản như vậy.
Bùi Tiến Dũng đưa ra hồi đáp khi bị HLV Nishino tố là “kiểu cầu thủ khiến bóng đá không thể phát triển”

Nghệ sĩ Trần Lương cắt lưỡi bò ngay tại kinh đô cũ của Trung Quốc
Sunday November 10, 2019

Tác giả: theo FB Lưu Trọng Văn Nghệ sĩ Trần Lương cắt lưỡi bò ngay tại kinh đô cũ của Trung Quốc. Hoan hô Trần Lương! (LTV) KD: Các văn nghệ sĩ VN, xin hãy chung vai cùng dân tộc, với nhân dân, như họa sĩ Trần Lương, dũng cảm và không vô cảm với […]

The post Nghệ sĩ Trần Lương cắt lưỡi bò ngay tại kinh đô cũ của Trung Quốc appeared first on Bong88 Club.

Những tin tức mới đây từ truyền thông Thái Lan cho thấy. Hậu vệ trẻ ngôi sao Kevin Deeromram bị HLV Akira Nishino gạch tên khỏi danh sách dự SEA Games 30. Và lý do cho quyết định này không phải là chấn thương.
HLV Nishino loại Kevin Deeromram khỏi U22 Thái Lan không phải vì lý do chấn thương.
Trong cuộc tập trung của U22 Thái Lan ở tháng 10, HLV Akira Nishino đã điền tên của hậu vệ trẻ hiện khoác áo CLB Port FC, Kevin Deeromram vào danh sách.
Nhưng ngay sau đó, cầu thủ trẻ này đã viện lý do bị chấn thương để từ chối tập trung cùng các đồng đội trên tuyển.
Tin tức được đăng tải trên Bangkokpost cho biết, dù từ chối tập trung U22 nhưng Kevin Deeromram vẫn có tên ở danh sách đăng ký cầu thủ của Port FC ở một trận giao hữu trùng với thời điểm U22 Thái Lan tập trung.
Do đó, ông Nishino đã có biện pháp ra tay trừng phạt với hậu vệ 22 tuổi này.
Anurak Srikerd (trợ lý của HLV Nishino) cho biết.
HLV Nishino quyết định trừng phạt Kevin Deeromram vì lời nói dối chấn thương để tránh né tập trung đội tuyển.
“Cậu ấy (Kevin Deeromram) hiện là một những cầu thủ chơi ổn định nhất của Port FC. Kevin sở hữu thể lực dồi dào và thi đấu với sức bền lớn. Tất nhiên chúng tôi đã tiến cử cậu ấy với HLV Nishino nhưng sau đó lại nhận được thông báo cầu thủ này không thể lên tuyển vì chấn thương.
Kevin không phải lần đầu tiên viện cớ chấn thương để từ chối tập trung các ĐTQG. Vì hành vi này, Kevin sẽ bị loại khỏi các ĐT của Thái Lan trong thời gian tới”.
Anurak Srikerd cũng chia sẻ với cánh truyền thông Thái rằng cơ hội cho Kevin chưa hoàn toàn khép lại.
Nếu hậu vệ trái 22 tuổi chịu sửa đổi thái độ, thì HLV Nishino sẽ cân nhắc lại.
Kevin Deeromram thậm chí được đánh giá hậu vệ trẻ hay nhất của Thái Lan hiện thời. Cầu thủ này mang 2 dòng máu khi có bố là người Thụy Điển, mẹ là người Thái Lan.
Trước khi chuyển về Thai – League thi đấu vào năm 2017, hậu vệ trẻ này đã từng khoác áo U17 và U19 Thụy Điển.
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
(40)
VFF chốt thời gian ký hợp đồng và các thử thách với HLV ParkFutsal Việt Nam chiến thắng lịch sử Australia, đứng đầu bảng tử thầnMuangthong thua trận, CĐV chỉ trích đòi Kawin thay Văn LâmBầu Đức: “Tôi dừng trả lương cho thầy Park vì…”“Thầy Park là HLV có 1 không 2 trong lịch sử bóng đá Việt Nam”The post Sao U22 Thái Lan viện cớ chấn thương để trốn tập trung đội tuyển appeared first on Cauthu.com.vn.