Hùng Dũng vô tình “để lộ” 4 tiền vệ sẽ ra sân trong trận đấu với Malaysia?

Hùng Dũng vô tình “để lộ” 4 tiền vệ sẽ ra sân trong trận đấu với Malaysia?
Cùng với thầy Park, Đỗ Hùng Dũng cũng góp mặt trong buổi phỏng vấn quan trọng trước thềm trận đấu giữa ĐT Việt Nam và Malaysia. Và tiền vệ này cũng có những chia sẻ thú vị trước cuộc đụng độ vào ngày mai 10/10.
Xuất hiện cùng thuyền trưởng của ĐT Việt Nam hôm nay ở cuộc họp báo là tiền vệ Đỗ Hùng Dũng.
Cụ thể, cầu thủ của CLB Hà Nội đã “vô tình” nhắc đến 4 cái tên ở hàng tiền vệ mà có thể được HLV Park Hang-seo sử dụng ở trận đấu vào ngày mai. Hùng Dũng cho biết:
“Việc đấu với các cầu thủ có gốc gác ngoài Đông Nam Á sẽ khó khăn cho Việt Nam tuy nhiên HLV trưởng đã có những đấu pháp hợp lý để có được kết quả tốt nhất trước Malaysia.”
Với Tuấn Anh, tôi với cậu ấy chưa được ăn ý lắm trong trận đấu với Thái Lan. Trong thời gian qua, tôi và Tuấn Anh, Đức Huy cũng như Huy Hùng được HLV Park Hang Seo và ban huấn luyện nhắc nhở và luôn sẵn sàng tâm lý đá cặp với những người còn lại”, Hùng Dũng khẳng định.
Tiền vệ Đỗ Hùng Dũng trong màu áo ĐTVN.
Bên cạnh đó, Hùng Dũng cũng lên tiếng trấn an NHM sau khi xuất hiện những lo ngại dành cho sức khỏe của các tuyển thủ thuộc biên chế CLB Hà Nội khi phải thi đấu quá nhiều trong thời gian qua.
“Tuy là thi đấu nhiều, nhưng khi lên tuyển chúng tôi đã nhận được sự chăm sóc của ban huấn luyện về vấn đề dinh dưỡng. Huấn luyện viên đã trao đổi với bác sĩ để giúp dinh dưỡng cho cầu thủ. Theo tôi quan trọng nhất là tinh thần, khi có tinh thần tốt nhất thì sẽ vượt qua mệt mỏi.”
Tiền vệ Đỗ Hùng Dũng
Cuối cùng, Hùng Dũng cũng đưa ra nhận xét của mình về sức mạnh của tuyển Malaysia. Anh cho biết:
“Malaysia có cầu thủ gốc gác của Australia và một số nước khác, thi đấu khá toàn diện. Việc đối đầu với những cầu thủ có gốc ngoài Malaysia sẽ khó khăn hơn cho ĐT Việt Nam. Tuy nhiên, HLV Park Hang Seo và ban huấn luyện đã nghiên cứu đối thủ để có đấu pháp tốt nhất.”
 
 
 
 
 
 
(0)
HLV Park cập nhật tình hình sức khỏe của Công Phượng và Văn Hậu: Đáng lo ngại!Họp báo trước trận Việt Nam – Malaysia: HLV Park Hang Seo nhận định tuyến giữa của Malaysia “đáng gờm”HLV Malaysia “Việt Nam đã mạnh hơn so với trước”Malaysia tố ngược phía Việt Nam chơi xấu do thám họĐT Việt Nam sẽ chiến thắng nếu khai thác điểm yếu này của MalaysiaThe post Hùng Dũng vô tình “để lộ” 4 tiền vệ sẽ ra sân trong trận đấu với Malaysia? appeared first on Cauthu.com.vn.

Huyền thoại Batistuta: “Tôi cầu xin bác sĩ cho cưa chân”
Sunday October 20, 2019

Huyền thoại Batistuta: “Tôi cầu xin bác sĩ cho cưa chân” Huyền thoại bóng đá Argentina Gabriel Batistuta chia sẻ từng muốn được cưa chân để giải thoát khỏi những cơn đau hành hạ suốt gần 10 năm. Gabriel Batistuta là được mệnh danh là “vua sư tử” bởi lối đá mạnh mẽ, không ngại […]

The post Huyền thoại Batistuta: “Tôi cầu xin bác sĩ cho cưa chân” appeared first on Bong88 Club.

Bùi Tiến Dũng đưa ra hồi đáp khi bị HLV Nishino tố là “kiểu cầu thủ khiến bóng đá không thể phát triển”
Sunday October 20, 2019

Bùi Tiến Dũng đưa ra hồi đáp khi bị HLV Nishino tố là “kiểu cầu thủ khiến bóng đá không thể phát triển” (Tiến Dũng vs Nishino) – Vài ngày gần đây, lời chỉ trích của HLV Nishino nhắm đến Bùi  Tiến Dũng được lan truyền. Trung vệ thuộc biên chế CLB Viettel đã có […]

The post Bùi Tiến Dũng đưa ra hồi đáp khi bị HLV Nishino tố là “kiểu cầu thủ khiến bóng đá không thể phát triển” appeared first on Bong88 Club.