Hội nghị Trung ương 11: Phân tích tình hình Biển Đông- muộn còn hơn không bao giờ

Tác giả: theo FB Nguyễn Ngọc Chu
Các Ủy viên Trung ương hãy tận dụng cơ hội hiếm hoi để bày tỏ quan điểm rõ ràng về cuộc xâm lược mới của Trung quốc Cộng sản. Từ đó mà đi đến quyết định tìm đồng minh để bảo vệ lãnh thổ của tổ quốc trước sự xâm lăng của Trung quốc Cộng sản.
Ý kiến của các Ủy viên Trung ương sẽ là quyết định bản lề trong thay đổi chính sách quan hệ ngoại giao “3 không” của Việt Nam – Giúp cho TBT – Chủ tịch Nguyễn Phú Trọng dứt khoát rõ ràng trong quan hệ ngoại giao với Hoa Kỳ trong chuyến thăm Hoa Kỳ sắp tới đây (NNC)
KD: Vấn đề là 180 “anh hùng” í có vì lợi ích QG không để dám phát biểu về chủ quyền ở Biển Đông, tư vấn cho ông Tổng Trọng trước họa xâm lăng? Hay phát biểu trước cái ghế?     
——————-

Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân tặng Iphone 11 cho đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam
Friday October 18, 2019

Tối 18/10, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân đã có buổi gặp mặt đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam tại tòa nhà Quốc hội. Cùng dự còn có Phó Thủ tướng Chính phủ Vũ Đức Đam, Bộ trưởng Bộ VHTTDL Nguyễn Ngọc Thiện, Thứ trưởng Bộ VHTTDL  Chủ tịch Liên đoàn Bóng đá […]

The post Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân tặng Iphone 11 cho đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam appeared first on Bong88 Club.

1. Hôm nay, khai mạc Hội nghị Trung ương 11, Vietnamnet đưa tin: “Tổng bí thư, Chủ tịch nước đề nghị TƯ phân tích tình hình Biển Đông” (vietnamnet, 07/10/2019). Đây là một tín hiệu tích cực. Dù rất muộn. Nhưng còn hơn không bao giờ.
2. Nói là tích cực, bởi vì từ trước đến nay, chuyện quan hệ với các nước, đặc biệt là Trung quốc, đều do Bộ chính trị (BCT) quyết định. Mà trong BCT thì Tổng bí thư (TBT) lại là người quyết định. Nghĩa là hơn 180 các Ủy viên Trung ương khác không có vai trò gì.

3. Nay thì ban lãnh đạo Trung quốc Cộng sản đã vứt bỏ mặt nạ “tình đồng chí giữa 2 đảng anh em”, mà ngang ngược tuyên bố Bãi Tư Chính là của Trung quốc. Bằng điều này Trung quốc Cộng sản đã chính thức tuyên bố một cuộc xâm lược lãnh thổ Việt Nam mới.
4. Các Ủy viên Trung ương hãy tận dụng cơ hội hiếm hoi để bày tỏ quan điểm rõ ràng về cuộc xâm lược mới của Trung quốc Cộng sản. Từ đó mà đi đến quyết định tìm đồng minh để bảo vệ lãnh thổ của tổ quốc trước sự xâm lăng của Trung quốc Cộng sản.
Ý kiến của các Ủy viên Trung ương sẽ là quyết định bản lề trong thay đổi chính sách quan hệ ngoại giao “3 không” của Việt Nam – Giúp cho TBT – Chủ tịch Nguyễn Phú Trọng dứt khoát rõ ràng trong quan hệ ngoại giao với Hoa Kỳ trong chuyến thăm Hoa Kỳ sắp tới đây.
5. Không tìm đồng minh – dẫn đến mất lãnh thổ cho Trung quốc Cộng sản – thì sẽ bị muôn đời sau kết tội.

Nhìn như đánh đầu phá bóng giữa sân nhưng lại lập siêu phẩm
Friday October 18, 2019

Nhìn như đánh đầu phá bóng giữa sân nhưng lại lập siêu phẩm Tất nhiên đây không phải là pha phản lưới nhà, mà là một bàn thắng thứ thiệt. Hậu vệ Stefan Galinski chỉ muốn đánh đầu phá bóng ai ngờ thành bàn thắng siêu phẩm Trận đấu giữa FC United với Basford United […]

The post Nhìn như đánh đầu phá bóng giữa sân nhưng lại lập siêu phẩm appeared first on Bong88 Club.