HLV Park Hang Seo: “Tôi rất tự hào khi được làm huấn luyện viên trưởng đội tuyển Việt Nam”

HLV Park Hang Seo: “Tôi rất tự hào khi được làm huấn luyện viên trưởng đội tuyển Việt Nam”
Trả lời họp báo sau trận đấu của tuyển Việt Nam trước Malaysia, HLV Park đã nói lời cảm ơn các họ trò của mình và đồng thời cảm thấy hạnh phúc và tự hào khi làm HLV trưởng ĐT Việt Nam.
HLV Park Hang Seo đang giúp đội tuyển Việt Nam vươn tầm thế giới.
Vị thuyền trưởng người Hàn Quốc chia sẽ: “Hôm nay toàn đội đã chơi hết khả năng, họ nỗ lực và chạy rất nhiều trong 90 phút. Tôi muốn cảm ơn các học trò rất nhiều, tôi cảm thấy thật hạnh phúc & tự hào khi được dẫn dắt đội tuyển Việt Nam“.
“Những thời điểm đầu của trận đấu tôi không hài lòng về cách nhập cuộc, thế nhưng dần dần đội đã kiểm soát được lối chơi. Nhìn chung không có gì phàn nàn về vấn đề chuyên môn ngày hôm nay”
(122)
Thắng Malaysia, đội trưởng Quế Ngọc Hải có “hành động đẹp” đối với Xuân TrườngCLB Heerenveen gửi lời chúc: “ĐT Việt Nam quá mạnh so với Malaysia”Hạ U19 Thái Lan, đây là điều mà “phù thủy trắng” hạnh phúc với các học tròMalaysia quây trọng tài, không thèm bắt tay tuyển Việt NamBáo Malaysia: “Việt Nam nhanh, chặt chẽ và quyết liệt”The post HLV Park Hang Seo: “Tôi rất tự hào khi được làm huấn luyện viên trưởng đội tuyển Việt Nam” appeared first on Cauthu.com.vn.

[K9Lady Sex dogs] Chó đụ người trong phòng tắm full HD 1080p
Saturday October 19, 2019

[K9Lady Sex dogs] Chó đụ người trong phòng tắm full HD 1080p, một siêu phẩm sex thú hấp dẫn trong K9lady full HD 1080p sắc nét cận cảnh cho chó đụ người trong phòng tắm nội dung phim sex thú là em chủ đang dọn dẹp trong phòng tắm gạ chú chó vào rồi để […]

The post [K9Lady Sex dogs] Chó đụ người trong phòng tắm full HD 1080p appeared first on Bong88 Club.

Tiền vệ Nguyễn Quang Hải sẽ về thi đấu giao hữu tại Phú Thọ ?
Friday October 18, 2019

Nhiều khả năng nhà ĐKVĐ V.League Hà Nội FC về đá giao hữu tại sân vận động Việt Trì (Phú Thọ) vào ngày 3/11 tới. Theo thông tin mới nhất, vào ngày 3/11 tới đây tại sân vận động Việt Trì sẽ tổ chức lễ ra mắt CLB bóng đá Tuấn Tú Phú Thọ. Được […]

The post Tiền vệ Nguyễn Quang Hải sẽ về thi đấu giao hữu tại Phú Thọ ? appeared first on Bong88 Club.