“Ở Hà Lan, CĐV mang pháo sáng vào sân sẽ bị cấm 10 năm”

“Ở Hà Lan, CĐV mang pháo sáng vào sân sẽ bị cấm 10 năm”
Với những quốc gia khác, đặc biệt là Hà Lan, những cổ động viên mang pháo sáng vào sân nếu bị phát hiện sẽ phải chịu một án phạt rất nặng.
Pháo sáng rực đỏ cả sân vận động Hàng Đẫy
Sự việc CĐV nữ CLB Hà Nội phải nhập viện sau hành vi bắn pháo sáng của CĐV Nam Định đang bị truyền thông quốc tế phản ánh gay gắt. Không chỉ gây tổn hại về mặt vật chất và tinh thần cho CĐV, điều này đã làm xấu đi nghiêm trọng hình ảnh của bóng đá Việt Nam trong mắt bạn bè quốc tế.
Sẽ có những án phạt đích đáng dành cho những thành phần quá khích, cũng như những bên liên quan. Và theo ý kiến từ nhà báo Maarten Elst của Hà Lan – nơi mà Đoàn Văn Hậu đang thi đấu, những CĐV ở đây nếu bị phát hiện mang pháo sáng vào sân sẽ phải chịu một án phạt rất nặng.
Một CĐV nữ đã bị thương nặng vì hành vi vô ý thức của các thành phần quá khích
“Tôi từng thấy bầu trời sáng rực vì pháo sáng ở UAE và Saudi Arabia. Nhưng những gì xảy ra trên sân Hàng Đẫy là không thể chấp nhận. Ở Hà Lan, cổ động viên sẽ bị cấm vào sân 10 năm nếu lực lượng an ninh phát hiện họ mang pháo sáng vào sân.”

Siêu quậy Balotelli nói gì trước trận đối đầu siêu sao CR7?
Monday September 23, 2019

Siêu quậy Balotelli nói gì trước trận đối đầu siêu sao CR7? Mario Balotelli sẽ có màn ra mắt đội bóng mới bằng trận đấu với Juventus của siêu sao Cristiano Ronaldo.  Balotelli trong màu áo Marseille. Sau khi chia tay Marseille, Mario Balotelli đã gia nhập Bresica. Tuy nhiên, anh không thể thi đấu […]

The post Siêu quậy Balotelli nói gì trước trận đối đầu siêu sao CR7? appeared first on Bong88 Club.

“Cảnh sát còn có thể tạm giữ CĐV bị phát hiện mang pháo sáng vào sân trong 24 tiếng. Họ liệt kê người này vào “sổ đen”. Và không cho phép mua vé trong các trận đấu tiếp theo dưới tư cách CĐV chủ nhà hay khách.”
Hành động đáng bị lên án
“Đội bóng nào để tình trạng pháo sáng xuất hiện trên sân sẽ nhận hình phạt rất nặng”, nhà báo Elst cho biết thêm.

(67)
Bác sĩ điều trị chính thức lên tiếng về tình trạng của nữ CĐV bị bỏng do pháo sángChủ tịch Perez chỉ ra lý do vì sao “mua hụt” Pogba và LewandowskiSự thật tin đồn Ronaldo không thể phá lưới tuyển Quốc gia mạnhÁn tù giam chờ đón kẻ bắn pháo vào khán đài sân Hàng ĐẫyScholes tung ra đường chuyền tuyệt hảo, cầu thủ đội 1 MU có thấy xấu hổ?The post “Ở Hà Lan, CĐV mang pháo sáng vào sân sẽ bị cấm 10 năm” appeared first on Cauthu.com.vn.

Cựu cầu thủ lên tiếng, dấy lên nghi vấn quan hệ Mane-Salah vẫn chưa hề ổn thỏa?
Sunday September 22, 2019

Cựu cầu thủ lên tiếng, dấy lên nghi vấn quan hệ Mane-Salah vẫn chưa hề ổn thỏa? Những gì đang diễn ra khiến mọi người luôn đồn đoán rằng Mohamed Salah và Sadio Mane vẫn chưa có tiếng nói chung sau trận  gặp Burnley. Nhất là sau khi cựu tiền đạo Darren Bent lên tiếng. Cho dù […]

The post Cựu cầu thủ lên tiếng, dấy lên nghi vấn quan hệ Mane-Salah vẫn chưa hề ổn thỏa? appeared first on Bong88 Club.