“Người Việt chán đá giao hữu với chúng ta, nể mặt HLV Hiddink mới tham dự”

“Người Việt chán đá giao hữu với chúng ta, nể mặt HLV Hiddink mới tham dự”
 
Truyền thông Trung Quốc tiếc lộ đã nhiều lần bóng đá Việt Nam từ chối đá giao hữu với Trung Quốc. Trận đấu giữa hai tuyển U22 mới đây chẳng qua là vì nể mặt HLV Hiddink
 
Theo phóng viên bóng đá nổi tiếng Ma Dexing. U22 Việt Nam nhận lời mời đá giao hữu với U22 Trung Quốc do mối quan hệ thân thiết giữa HLV Park Hang-seo và HLV Hiddink.
Cuộc đối đầu giữa 2 HLV mang lại nhiều ký ức
Nếu không phải nể mặt HLV Hiddink, người Việt nhiều khả năng sẽ tiếp tục từ chối đá giao hữu.
Ma Dexing cho biết vào tháng 8 năm nay. Để chuẩn bị vòng loại U16 châu Á (Bắt đầu 14/9/2019). Liên đoàn bóng đá châu Á đã tổ chức cup giao hữu tại Thượng Hải. U16 Việt Nam được mời tham dự nhưng họ thẳng thừng từ chối.
Phóng viên Trung Quốc tiếc lộ thông tin thú vị về những lời mời tham dự đá giao hữu
Cuối cùng, Trung Quốc đành mời đội trẻ Campuchia thay thế. Ma Dexing tiết lộ đây không phải lần đầu tiên phía Việt Nam nói không với lời mời từ phía Trung Quốc.
Phóng viên Ma Dexing kết luân: “Có thể, bóng đá Trung Quốc vẫn cảm thấy không tệ. Nhưng trong mắt bóng đá Việt Nam. Các đội tuyển Trung Quốc đã không còn là thử thách lớn. Mọi người đều muốn được thi đấu với đối thủ mạnh hơn để tiến bộ. Nếu cứ mãi thi đấu với đối thủ toàn thua mình thì cũng chẳng có tác dụng gì”.
Gương mặt của Tiến Linh sau khi ghi bàn giải thích tại sao các đội trẻ Việt Nam không muốn đá giao hữu với Trung Quốc
 
 
 
 
 
 
 
 
(95)
Lo sợ bạo động, Thái Lan chuẩn bị sẵn phương án thoát thân cho CĐV“U22 Việt Nam rất giống Hàn Quốc ở World Cup 2002”‘Thánh gánh team’ của Manchester United lại tiếp tục tỏa sángCHÍNH THỨC: Xác định đơn vị nắm bản quyền phát sóng trực tiếp SEA Games 30Top 10 đội bóng có giá trị đội hình cao nhất: Bất ngờ với vị trí số 1, không phải Man United hay RealThe post “Người Việt chán đá giao hữu với chúng ta, nể mặt HLV Hiddink mới tham dự” appeared first on Cauthu.com.vn.

Những tiêu chí nào để bóng đá Việt Nam vươn tầm World Cup?
Monday September 23, 2019

HLV Park Hang-seo cho rằng, bóng đá Việt Nam cần nhiều yếu tố để đi World Cup. Trước câu hỏi về việc, mục tiêu đi World Cup của Việt Nam, thầy Park chia sẻ, dù trên cương vị HLV trưởng nhưng không thể nói chắc chắn rằng Việt Nam đã sẵn sàng hay chưa cho mục tiêu […]

The post Những tiêu chí nào để bóng đá Việt Nam vươn tầm World Cup? appeared first on Bong88 Club.

Thầy Park: ”CLB V.League dùng 70-80% tiền đạo ngoại Việt Nam lấy gì đi đá Olympic, World Cup”
Monday September 23, 2019

HLV Park Hang-seo đã chỉ ra những lo ngại của nền bóng đá Việt Nam. HLV Park Hang-seo được giao nhiệm vụ đưa bóng đá Việt Nam phát triển lên tầm cao mới Trong buổi họp báo sáng nay, HLV Park Hang-seo đã gửi gắm thông điệp tới giới truyền thông về cách sử dụng […]

The post Thầy Park: ”CLB V.League dùng 70-80% tiền đạo ngoại Việt Nam lấy gì đi đá Olympic, World Cup” appeared first on Bong88 Club.