Người chơi hoang mang trước tin đồn hợp đồng giữa Riot Games và Garena sẽ kết thúc vào giữa năm 2020

Đã phát hành LMHT đã gần 10 năm ở khu vực Đông Nam Á, nhiều người cho rằng Garena sắp kết thúc hợp đồng của mình với Riot Games.

LỊCH PHÁT SÓNG BÓNG ĐÁ NGÀY 23/09/2019
Saturday September 21, 2019

LỊCH PHÁT SÓNG BÓNG ĐÁ NGÀY 23/09/2019 (Lịch phát sóng 23/09) – Toàn bộ lịch thi đấu bóng đá của ngày mai 23/09 với tâm điểm là các trận đấu thuộc khuôn khổ La Liga, Serie A và Ligue 1. Lịch phát sóng bóng đá 23/09: 1. Lịch thi đấu Premier League (Lịch phát sóng) Sevilla […]

The post LỊCH PHÁT SÓNG BÓNG ĐÁ NGÀY 23/09/2019 appeared first on Bong88 Club.

Vào ngày ra mắt, LMHT có xuất phát điểm khá bất tiện ở châu Á bởi Riot Games có trụ sở chính thức tại Mỹ vào những ngày đầu tiên. Do vậy nên Garena đã nắm bắt cơ hội, giành lấy hợp đồng phát hành LMHT tại khu vực Đông Nam Á với Riot Games. Garena hiện đang quản lý rất nhiều máy chủ như Đài Loan, Việt Nam, Thái Lan và Philippines.

Có thể nói trong thời gian này Garena đã giúp tạo ra một cộng đồng LMHT cực kỳ lớn mạnh tại các máy chủ khu vực mình quản lý, thậm chí nhà vô địch CKTG mùa 2 cũng tới từ Đài Loan – máy chủ do Garena quản lý.

Gọi 4 cầu thủ nhập tịch, Malaysia quyết đấu Việt Nam tại Vòng loại World Cup
Monday September 23, 2019

Gọi 4 cầu thủ nhập tịch, Malaysia quyết đấu Việt Nam tại Vòng loại World Cup Ngày 10/10, ĐT Việt Nam sẽ có màn chạm trán ĐT Malaysia trong khuôn khổ Vòng loại World Cup 2022 trên sân Mỹ Đình. Đội khách đang có những sự chuẩn bị khá kỹ càng.  Danh sách 25 cầu […]

The post Gọi 4 cầu thủ nhập tịch, Malaysia quyết đấu Việt Nam tại Vòng loại World Cup appeared first on Bong88 Club.

Garena từng cài mã độc vào máy tính người chơi để đào Bitcoin

Tuy nhiên, trải qua một thời gian dài, Garena lại lộ ra rất nhiều điểm trừ mà người chơi vô cùng khó chịu. Điển hình là các vụ việc như Garena cài mã độc để đào Bitcoin từ máy tính của người chơi; nhân viên Garena lộ việc cá cược ăn tiền tỉ số LMHT ngay trên sóng truyền hình trực tiếp, Garena tăng giá trang phục quá đà;… làm mất lòng rất nhiều người chơi LMHT.

Thầy Park nói gì trước thông tin “HLV Guus Hiddink bị sa thải vì là thầy mà thua trò”?
Monday September 23, 2019

Thầy Park nói gì trước thông tin “HLV Guus Hiddink bị sa thải vì là thầy mà thua trò”? Huấn luyện viên Park Hang-seo đã dành những lời khen cho huấn luyện viên Guus Hiddink và khẳng định, đó là một ngọn núi mà ông không bao giờ vượt qua được. Huấn luyện viên Park […]

The post Thầy Park nói gì trước thông tin “HLV Guus Hiddink bị sa thải vì là thầy mà thua trò”? appeared first on Bong88 Club.

Hợp đồng được bắt đầu vào năm 2010 để phát hành LMHT cho game thủ Đông Nam Á

Và trong thời gian gần đây, trong cộng đồng LMHT thế giới có truyền tai nhau tin đồn hợp đồng phát hành LMHT của Riot Games với Garena sắp đi tới hồi kết. Cụ thể hơn là hợp đồng này bắt đầu từ nửa đầu năm 2010, còn tin đồn cho rằng đây là hợp đồng kéo dài 10 năm, sẽ kết thúc vào nửa đầu năm 2020.

Nhiều người truyền miệng nhau về hợp đồng giữa Garena và Riot Games đang đi đến hồi kết

Nhiều người chơi cho rằng nếu đây là sự thật, rất có thể Riot Games sẽ lấy lại quyền phát hành LMHT từ tay Garena. Không chỉ vì lý do lợi nhuận, mà vì Riot Games có thể quản lý hầu hết các máy chủ trên thế giới, đem lại sự thống nhất chặt chẽ, thuận lợi cho cả cộng đồng tự do lẫn thi đấu chuyên nghiệp.

Tuy nhiên ngược lại cũng có người cho rằng Garena vẫn đang làm tốt việc của mình, dù hợp đồng có sắp hết thì Riot Games cũng sẽ kéo dài hợp đồng với Garena mà thôi.
The post Người chơi hoang mang trước tin đồn hợp đồng giữa Riot Games và Garena sẽ kết thúc vào giữa năm 2020 appeared first on Cao Thủ.