Lợi dụng trí nhớ siêu phàm, nhân viên thu ngân “học thuộc lòng” thông tin thẻ tín dụng của hơn 1300 khách hàng để tiêu xài rồi bị bắt

Bất cứ khi nào khách hàng thanh toán bằng thẻ tín dụng, gã được cho là đã ghi nhớ chuỗi 16 chữ số, tên, ngày hết hạn và mã bảo mật – chỉ trong thời gian chờ xử lý giao dịch ngắn ngủi.

Xuất hiện cô nàng xinh đẹp có niềm đam mê mãnh liệt với Zed, xăm luôn hình tướng tủ lên tay
Friday September 20, 2019

Cộng đồng LMHT Việt đang lan truyền hình ảnh một cô gái còn rất trẻ, sinh năm 2002 có tên gọi Trà My. Là một tựa game dễ chơi, dễ làm quen… Liên Minh Huyền Thoại đã xuất hiện ở Việt Nam ngót chục năm và vẫn luôn giữ được độ “hot” của mình. Không […]

The post Xuất hiện cô nàng xinh đẹp có niềm đam mê mãnh liệt với Zed, xăm luôn hình tướng tủ lên tay appeared first on Bong88 Club.

Theo trang tin Sankei News của Nhật Bản, anh nhân viên thu ngân Yusuke Taniguchi, 34 tuổi, đã bị bắt giữ vì đánh cắp thông tin thẻ tín dụng của hơn 1300 khách hàng để mua sắm online.

Cảnh sát Tokyo cho hay, Taniguchi làm công việc bán thời gian tại một siêu thị ở thành phố Koto. Bất cứ khi nào khách hàng thanh toán bằng thẻ tín dụng, gã được cho là đã ghi nhớ chuỗi 16 chữ số, tên, ngày hết hạn và mã bảo mật – chỉ trong thời gian chờ xử lý giao dịch ngắn ngủi.

De Ligt giờ chỉ thiếu biểu cảm bựa để trở thành Phil Jones 2.0
Friday September 20, 2019

De Ligt giờ chỉ thiếu biểu cảm bựa để trở thành Phil Jones 2.0 De Ligt được kỳ vọng lớn khi chuyển tới Juventus. Tuy nhiên anh đang trở thành gánh nặng khiến hàng thủ đại gia nước Ý thi đấu như tấu hài. Cái tên De Ligt trong tiếng Hà Lan có nghĩa là […]

The post De Ligt giờ chỉ thiếu biểu cảm bựa để trở thành Phil Jones 2.0 appeared first on Bong88 Club.

Nhân viên thu ngân Yusuke Taniguchi, 34 tuổi, đã bị bắt giữ vì đánh cắp thông tin thẻ tín dụng của hơn 1300 khách hàng để mua sắm online

Với trí nhớ siêu phàm, Taniguchi giữ toàn bộ thông tin thẻ tín dụng của khách hàng và ghi chép lại để moi tiền.

Chó đụ lồn bà chủ mông to siêu nứng full HD
Sunday September 22, 2019

Chó đụ lồn bà chủ mông to siêu nứng full HD, chú chó đã quen với việc liếm lồn bà chủ của mình vì thế chỉ cần bà chủ chổng mông lên cái là chú chó hiểu ý ngay lao vào liếm sạch cái lồn cho bà chủ sau đó nhảy lên cưỡi đút con […]

The post Chó đụ lồn bà chủ mông to siêu nứng full HD appeared first on Bong88 Club.

Taniguchi nói với cảnh sát rằng anh ta sẽ sử dụng thẻ tín dụng “chùa” để mua một số món đồ đắt giá, sau đó đem bán chúng cho tiệm cầm đồ để lấy tiền trang trải chi phí sinh hoạt.

Gã đã đặt mua 2 chiếc túi với tổng trị giá 270.000 yên (hơn 58 triệu đồng). Số hàng hóa này được chuyển đến căn hộ của Taniguchi và nhờ đó, cảnh sát cũng phát hiện ra nơi ở của nghi phạm.

Tại đây, cảnh sát tìm thấy một cuốn sổ tay chứa thông tin thẻ tín dụng của hơn 1300 khách hàng, trùng khớp với vô số vụ mất tiền không rõ lý do trong quá khứ để xác định hành vi phạm tội của Taniguchi.

Khả năng siêu phàm của Taniguchi được cho là “trí nhớ thấu niệm” (eidetic memory) – là khả năng ghi nhớ hình ảnh với độ chính xác rất cao trong thời gian cực ngắn. Chỉ có khoảng 1% dân số thế giới có khả năng này, tỷ lệ này cao hơn đối với trẻ em (từ 2 – 10%).

Nổi tiếng với khả năng này là nhà khoa học lỗi lạc Nikola Tesla, ông có thể học thuộc lòng cả trang giấy đặc chữ trong thời gian siêu ngắn.

Tham khảo Sankei News
The post Lợi dụng trí nhớ siêu phàm, nhân viên thu ngân “học thuộc lòng” thông tin thẻ tín dụng của hơn 1300 khách hàng để tiêu xài rồi bị bắt appeared first on Cao Thủ.