Đấu Trường Chân Lý: Mới ra mắt chưa đầy 1 ngày, bản 9.18 đã gặp những lỗi siêu khủng

Có vẻ như mỗi lần có bản mới, Đấu Trường Chân Lý sẽ gặp lỗi không ít thì nhiều và bản 9.18 này cũng không ngoại lệ.

Văn Hậu vừa rời sân, hàng thủ Heerenveen thua liền 2 bàn
Monday September 23, 2019

Văn Hậu vừa rời sân, hàng thủ Heerenveen thua liền 2 bàn Văn Hậu đá chính trong trận đấu giữa đội dự bị Heerenveen gặp đội dự bị Feyenoord. Ngôi sao Việt Nam vừa rời sân ở phút 68 thì hàng thủ Heerenveen thua liền 2 trái trong những phút cuối. Tân binh sinh năm 1999 […]

The post Văn Hậu vừa rời sân, hàng thủ Heerenveen thua liền 2 bàn appeared first on Bong88 Club.

Hiện tại thì ở các máy chủ trên thế giới như Bắc Mỹ, Châu Âu … bản 9.18 đã được cập nhật khoảng 1 ngày rồi và như thường lệ, Đấu Trường Chân Lý tiếp tục gặp lỗi khủng và khiến cho trải nghiệm của game thủ vô cùng tệ. Lần này thì lỗi nằm ở việc bạn không thể mua được tướng, thậm chí còn chả dùng được tiền, không nâng cấp độ được và cửa hàng thì trống không. Thậm chí Gangplank ở bản này có thể tạo ra Thùng Thuốc Súng liên tục thay vì có số lượng nhất định như cũ.

106 chuỗi thua và vẫn 56 máu, thật sự là điều quá vô lí

Tiền đạo “cướp vợ bạn” nhận quả báo khi sang đội bóng mới
Saturday September 21, 2019

Tiền đạo “cướp vợ bạn” nhận quả báo khi sang đội bóng mới Tiền đạo Mauro Icardi đang đối diện với tình cảnh bị đồng đội mới quay lưng vì cuộc hôn nhân gây tranh cãi với cô vợ hiện tại. Icardi chính thức đầu quân cho PSG. Báo L’Equipe cho biết, Icardi đang bị […]

The post Tiền đạo “cướp vợ bạn” nhận quả báo khi sang đội bóng mới appeared first on Bong88 Club.

Gangplank đang gặp lỗi khá nặng khi có thể ném thùng ra liên tục

Tới nhân viên của Riot Games là RiotVedius cũng phải than phiền về lỗi không mua được tướng

Thầy Park: ”CLB V.League dùng 70-80% tiền đạo ngoại Việt Nam lấy gì đi đá Olympic, World Cup”
Monday September 23, 2019

HLV Park Hang-seo đã chỉ ra những lo ngại của nền bóng đá Việt Nam. HLV Park Hang-seo được giao nhiệm vụ đưa bóng đá Việt Nam phát triển lên tầm cao mới Trong buổi họp báo sáng nay, HLV Park Hang-seo đã gửi gắm thông điệp tới giới truyền thông về cách sử dụng […]

The post Thầy Park: ”CLB V.League dùng 70-80% tiền đạo ngoại Việt Nam lấy gì đi đá Olympic, World Cup” appeared first on Bong88 Club.

Bên cạnh đó thì cũng có một bug nữa liên quan tới lượng tiền của các con tướng. Một game thủ đã đăng lên Reddit rằng anh tốn tới 5 tiền để mua 1 con Rengar 1 sao, dù cho nó chỉ có giá 3 tiền mà thôi. Điều này không chỉ diễn ra với một mình chàng trai xấu số kia khi những bình luận bên dưới cũng xác nhận rằng có nhiều trường hợp bạn tốn nhiều tiền hơn để mua tướng, ví dụ như mua Vayne 1 sao mất 4 tiền.

Một lỗi khác được game thủ đăng lên Reddit rằng số tiền bỏ ra mua tướng không đúng với giá thật

Thật may mắn cho cộng đồng Đấu Trường Chân Lý khi đội thiết kế game đã sửa được những lỗi này không lâu sau đó. 

Riot Mortdog: Đấu Trường Chân Lý – Chúng tôi đã đẩy lên một bản hotfix nhắm vào một số vấn đề và lỗi game. Những lỗi liên quan tới việc không mua được tướng và cửa hàng trống không đã được giải quyết. Dưới đây là một số điều chỉnh của bản hotfix lần này:

Sửa lỗi khi bạn phải trả quá nhiều tiền để mua một unit, đôi khi làm cho tiền của bạn bị âm nhưng vẫn hiện thì là 0 vàng

Loại bỏ việc Xẻng vàng rơi ra ở hòm Hiếm

Tỉ lệ rơi Xẻng vàng ở hòm Siêu Hiếm sẽ bị giảm đi.

Xẻng Vàng bị điều chỉnh tỉ lệ rơi khá nhiều ở bản hotfix này

Mặc dù lỗi đã được sửa tương đối nhanh nhưng điểm xếp hạng bị mất do lỗi game của những người chơi xấu số là không lấy lại được. Có lẽ Riot Games nên tính đường tách Đấu Trường Chân Lý thành một trò chơi độc lập sớm để việc test game cũng như sửa lỗi được thực hiện tốt hơn, tránh tình trạng “mất bò mới lo làm chuồng” như hiện tại.
The post Đấu Trường Chân Lý: Mới ra mắt chưa đầy 1 ngày, bản 9.18 đã gặp những lỗi siêu khủng appeared first on Cao Thủ.