Đã rõ vụ Neymar xâm hại: Còn gì đáng sợ hơn đàn bà

Đã rõ vụ Neymar xâm hại: Còn gì đáng sợ hơn đàn bà
Người đẹp tố Neymar xâm hại mình Najila Trindade đã chính thức bị cảnh sát Brazil truy tố 2 tội danh gian lận và tống tiền.
Cùng bị truy tố với Najila Trindade còn có đồng phạm tham gia vụ việc Estivens Alves. Người này bị cáo buộc tội phát tán hình ảnh, video có nội dung khiêu dâm.
Najila Trindade từ nạn nhân trở thành âm mưu gia đứng sau màn
Hồi tháng 6, vụ việc làm rúng động giới bóng đá xảy ra. Siêu sao Neymar bị tố cao xâm hại tình dục Najila Trindade trong một khách sạn tại Paris. Vụ án ảnh hưởng nghiêm trọng đến sự nghiệp và hình ảnh của Neymar.
Sau nhiều tháng điều tra. Cảnh sát Brazil nhận ra nhiều dấu hiệu mờ ám. Điều tra viên Juliana Lopes Bussacos cho hay: “Chúng tôi không thấy có đủ các yếu tố để tiến hành truy tố Neymar”.
Neymar đã chuyển cho cảnh sát một số clip vụ việc. Còn Najila Trindade thì không.
“Cảnh sát yêu cầu cô ấy cắm điện thoại vào máy tính để có thể xem video (được cho là Neymar đang tấn công). Nhưng cô ấy không muốn làm điều đó. Cô ấy cũng từ chối giao điện thoại của mình, và sau đó nói rằng nó đã bị đánh cắp”. Đồng công tố viên Estefania Paulin nói thêm.
Dựa trên các bằng chứng thu thập được trong quá trình điều tra, cảnh sát Brazil tuyên bố cáo trạng của Najila và Estivens Alves đã vi phạm gian lận tố tụng (theo điều 347). 2 đối tượng này sẽ bị truy tố theo luật pháp.
Najila Trindade là người mẫu nghiệp dư.
(475)
VFF bác tin đồn từ chối đá với Trung Quốc vì “chán”Lập siêu kỷ lục hủy diệt Lithuania, Ronaldo nói gì?“Phù thủy trắng” có tuyên bố cực kỳ chuyên nghiệp về HLV ParkLỊCH PHÁT SÓNG BÓNG ĐÁ NGÀY 12/09/2019“Hắn ta đã 36 tuổi, và đứa ngồi cạnh là con trai…”The post Đã rõ vụ Neymar xâm hại: Còn gì đáng sợ hơn đàn bà appeared first on Cauthu.com.vn.

LỊCH PHÁT SÓNG BÓNG ĐÁ NGÀY 22/09/2019: Derby thành Milan, Liverpool đại chiến Chelsea
Friday September 20, 2019

LỊCH PHÁT SÓNG BÓNG ĐÁ NGÀY 21/09/2019 (Lịch phát sóng 22/09) – Toàn bộ lịch thi đấu bóng đá của ngày mai 22/09 với tâm điểm là các trận đấu thuộc khuôn khổ 5 giải vô địch quốc gia hàng đầu châu Âu. Lịch phát sóng bóng đá 22/09: 1. Lịch thi đấu Premier League (Lịch phát […]

The post LỊCH PHÁT SÓNG BÓNG ĐÁ NGÀY 22/09/2019: Derby thành Milan, Liverpool đại chiến Chelsea appeared first on Bong88 Club.

Những cô nàng nứng lồn chảy thể dục không mặc áo lót
Saturday September 21, 2019

Những cô nàng nứng lồn chảy thể dục không mặc áo lót, trong phim là cảnh 3 nhân vật diễn viên chính Reon Otowa, Riko Aoyama và Yuuka Aoba đi chạy thể dục mà không mặc áo lót bên trong lại mặc áo bó đâm ra hở cả cái núm ti nhìn rõ nét làm […]

The post Những cô nàng nứng lồn chảy thể dục không mặc áo lót appeared first on Bong88 Club.