Choáng trước vẻ đẹp của bộ giày lấy cảm hứng từ skin Pubg do người Việt “chắp bút”

Skin có lẽ là một phần tô điểm không thể thiếu cho các loại vũ khí trong những tựa game FPS hiện đại, nhưng đã bao giờ bạn tưởng tượng những sắc màu ấy đi từ game ra thế giới thực hay chưa?

”Nên tìm shop mua còi sắt cho trọng tài để đỡ phải bẻ”
Friday September 20, 2019

Trận đấu giữa Viettel vs Becamex Bình Dương tối ngày 20/9 trở nên “nóng” trong những phút cuối sau tình huống trọng tài Trương Hồng Vũ bẻ còi. Cụ thể, phút 90+1, tiền đạo Tiến Linh đưa được bóng vào lưới Viettel để nhen lên hy vọng gỡ hoà 2-2 cho Becamex Bình Dương. Trọng […]

The post ”Nên tìm shop mua còi sắt cho trọng tài để đỡ phải bẻ” appeared first on Bong88 Club.

Mới đây, một nhóm bạn trẻ Việt Nam đến từ Đại Học Kiến Trúc TP. HCM dưới cái tên Arc.kicks đã trình làng những tác phẩm mà nhóm đang “thai nghén”, những đôi giày được phối màu tương tự như những skin súng sniper đến từ tựa game Pubg.

8 mẫu giày được phối màu khiến sửng sốt ánh nhìn của nhiều người

Cầu thủ trẻ bị cấm thi đấu vì dám chê Trung Quốc khi thua Việt Nam
Sunday September 22, 2019

Cầu thủ trẻ bị cấm thi đấu vì dám chê Trung Quốc khi thua Việt Nam (Trung Quốc cay cú) – Thêm một câu chuyện hài hước vừa được LĐBĐ Trung Quốc công bố và  thực hiện. Khi họ đưa ra án cấm thi đấu 6 tháng với tiền đạo trẻ Quách Điền Vũ. Lý […]

The post Cầu thủ trẻ bị cấm thi đấu vì dám chê Trung Quốc khi thua Việt Nam appeared first on Bong88 Club.

8 mẫu giày với 8 nguồn cảm hứng từ skin đến cái tên Pubg, đây không chỉ là những tác phẩm nghệ thuật hoa mĩ mà còn đánh trúng niềm đam mê của nhiều game thủ Việt với tựa game đã làm nên nhiều điều thần kì trong năm 2017.

Hiện chưa rõ những đôi giày này đã có thành phẩm hay chưa, tuy nhiên qua thiết kế thì có lẽ khó có một fan cứng “có điều kiện” của Pubg nào có thể bỏ qua, mời bạn đọc chiêm ngưỡng.

Xuất hiện cô nàng xinh đẹp có niềm đam mê mãnh liệt với Zed, xăm luôn hình tướng tủ lên tay
Friday September 20, 2019

Cộng đồng LMHT Việt đang lan truyền hình ảnh một cô gái còn rất trẻ, sinh năm 2002 có tên gọi Trà My. Là một tựa game dễ chơi, dễ làm quen… Liên Minh Huyền Thoại đã xuất hiện ở Việt Nam ngót chục năm và vẫn luôn giữ được độ “hot” của mình. Không […]

The post Xuất hiện cô nàng xinh đẹp có niềm đam mê mãnh liệt với Zed, xăm luôn hình tướng tủ lên tay appeared first on Bong88 Club.

The post Choáng trước vẻ đẹp của bộ giày lấy cảm hứng từ skin Pubg do người Việt “chắp bút” appeared first on Cao Thủ.