Vừa mới nổi, Jack bị tố mắc bệnh ‘ngôi sao’, tỏ thái độ coi thường, không muốn quay chung với Quân A.P

Những ồn ào được cho là Jack tỏ thái độ ‘chảnh’ với đồng nghiệp, tự nghĩ mình là ngôi sao hạng A mới đây được đăng tải trên một số diễn đàn mạng xã hội chuyên cập nhật tin tức showbiz Việt đã thu hút nhiều sự chú ý của CĐM.

Tờ báo hàng đầu thế giới xót xa cho UAE trong đêm rời Việt Nam
Friday November 15, 2019

Reuters đã có những nhận định sau trận thua của HLV Bert van Marwijk cùng ĐT UAE trước Việt Nam. Sau trận thua của UAE trước Việt Nam, hãng thông tấn hàng đầu thế giới Reuters đăng bài viết với tiêu đề “HLV tên tuổi chịu áp lực sau thất bại ở Vòng loại World Cup”. Việt […]

The post Tờ báo hàng đầu thế giới xót xa cho UAE trong đêm rời Việt Nam appeared first on Bong88 Club.

Nhanh chóng trở thành cái tên được săn đón sau loạt hit ‘đình đám’ như Hồng Nhan, Bạc Phận và gần đây là Sóng Gió, Jack ((tên thật Trịnh Trần Phương Tuấn, SN 1997) cũng liên tiếp dính phải những ổn ào xoay quanh đời sống cá nhân của mình.

Jack – chủ nhân của loạt hit Hồng nhan, Bạc phận, Sóng gió.

Chả lẽ lại có một thứ “Luật rừng” ở Tòa án hay sao?
Friday November 15, 2019

Tác giả: theo FB Nguyễn Như Phong Quả là hết chịu nổi khi nhìn tấm ảnh này . Tôi nghĩ, tấm ảnh này đáng đưa vào một chương trong lịch sử của tư pháp VN cận đại! Và quả là không còn gì để nói về cái cách mà Tòa áp dụng với luật sư. […]

The post Chả lẽ lại có một thứ “Luật rừng” ở Tòa án hay sao? appeared first on Bong88 Club.

Mới đây nhất, những bài viết tố Jack có thái độ coi thường đồng nghiệp, mắc bệnh ‘ngôi sao’ được đăng tải trên một nhóm mạng xã hội chuyên cập nhật tin tức Vbiz đã nhanh chóng thu hút nhiều sự chú ý.

Quản lý của Quân A.P đăng đàn “bóc ρʜṓƬ” Jack

Phòng khám sung sướng cùng bác sĩ Sena Sakura
Monday November 18, 2019

Phòng khám sung sướng cùng bác sĩ Sena Sakura, một phòng khám khá nổi tiếng của bác sĩ Sena Sakura chuyên khoa về khám chim kiểm tra sinh lý của đàn ông, hằng ngày rất đông khách đến khám chỗ bác sĩ Sena Sakura thế nhưng cô hay chọn các đối tượng bệnh nhân hàng […]

The post Phòng khám sung sướng cùng bác sĩ Sena Sakura appeared first on Bong88 Club.

Quân A.P

Bài viết tố Jack mắc bệnh ‘ngôi sao’, có thái độ coi thường đồng nghiệp được đăng tải trong một group về Vbiz.

Theo người đăng tải thông tin cho biết, sau loạt hit ‘đình đám’, Jack cũng nhận được nhiều lời mời tham dự các chương trình truyền hình, trong đó có Giọng ải giọng ai. Người này cho hay, thay vì tỏ thái độ cầu thị, hợp tác thì Jack lại thể hiện phản ứng khó chịu ra mặt với khách mời khác trong chương trình.

Cụ thể, người này TıếƬ ɭộ, Jack được sắp xếp ngồi chung với ‘hot boy cover triệu view’ Quân A.P. Tuy nhiên, giọng ca Hồng nhan lại tỏ thái độ không vừa lòng và bày tỏ mong muốn chương trình đổi khách mời khác. Nhưng sau đó, chương trình quyết định loại Jack và thay thế bằng diễn viên Gin Tuấn Kiệt.

Dù thông tin mà người này đưa ra chưa được xác thực rõ ràng nhưng trên trang facebook cá nhân của P.V.T – quản lý Quân A.P cũng đăng tải dòng trạng thái bày tỏ sự вứс χύс về việc một nghệ sĩ có thái độ ‘lật mặt’ với anh. Tuy không TıếƬ ɭộ đích danh người mình nhắc đến là ai nhưng nhiều dân mạng đoán rằng, đó chính là Jack – nhân vật chính trong loạt ồn ào được ‘gọi tên’ mới đây.

Quản lý Quân A.P lên tiếng ám chỉ một nghệ sĩ trẻ tuổi từng thân thiết với mình có thái độ coi thường người khác.

Sau khi tố Jack có thái độ coi thường đồng nghiệp khi tham gia show truyền hình, người đăng tải thông tin còn đính kèm thêm link bài viết ám chỉ việc Jack ‘chảnh chọe’, mắc bệnh ‘ngôi sao’.

Hiện tại, dù những ồn ào xoay quanh Jack chưa được kiểm chứng và nhân vật chính cũng chưa hề có động thái phản hồi, lên tiếng nào nhưng đông đảo cư dân mạng vẫn tập trung sự chú ý vào sự việc.

Bình luận của CĐM

Bình luận của CĐM
The post Vừa mới nổi, Jack bị tố mắc bệnh ‘ngôi sao’, tỏ thái độ coi thường, không muốn quay chung với Quân A.P appeared first on Cao Thủ.