TIẾT LỘ: Lý do V-League chưa thể áp dụng VAR

TIẾT LỘ: Lý do V-League chưa thể áp dụng VAR
Tổng giám đốc Công ty cổ phần VPF, ông Trần Anh Tú khẳng định, thời điểm hiện tại V-League 2019 chưa thể áp dụng VAR là vì những chính sách mới được FIFA thay đổi.
VAR chưa thể áp dụng tại V-League 2019
Từ đầu mùa, Công nghệ video giám sát trọng tài (VAR) đã được nhắc đến rất nhiều và được cho là sẽ áp dụng ở V-League 2019. Thế nhưng 20 vòng đấu đã qua, công nghệ tiên tiến trên vẫn “bặt vô âm tín”.
Trong bối cảnh mà V-League chỉ còn 6 vòng đấu nữa là khép lại, nhiều CĐV đã tự hỏi liệu khi nào thì họ mới được chứng kiến công nghệ VAR được áp dụng, nhất là khi những tình huống tranh cãi vẫn đang diễn ra một cách thường xuyên.
Chính sách FIFA thay đổi khiến V-League chưa thể áp dụng VAR vào thực tiễn
Và mới đây, đích thân Tổng giám đốc Công ty cổ phần VPF, ông Trần Anh Tú đã lên tiếng lý giải về lý do vì sao V-League vẫn chưa thể áp dụng VAR. Ông cho biết:
“VAR chưa thể triển khai ở V.League 2019”.

HLV Hoàng Anh Tuấn đã làm điều có ích duy nhất lúc này
Thursday August 15, 2019

HLV Hoàng Anh Tuấn đã làm điều có ích duy nhất lúc này   Điều có ích duy nhất lúc này cho bóng đá trẻ Việt Nam là gì? Đó là một sự thay đổi trên băng ghế chỉ đạo. HLV Hoàng Anh Tuấn đã mở đầu làm điều này bằng cách từ chức.   […]

The post HLV Hoàng Anh Tuấn đã làm điều có ích duy nhất lúc này appeared first on Bong88 Club.

“Lý do là FIFA vừa thay đổi chính sách giám sát, quản lý và cấp phép VAR cho các nước thành viên. Trước đây, chúng ta chỉ cần làm việc với đối tác do FIFA công nhận.”
Những tranh cãi sẽ còn tiếp tục diễn ra?
“FIFA sẽ kiểm tra và nghiệm thu sau khi vận hành. Bây giờ, FIFA sẽ qua kiểm tra, hướng dẫn từ đầu.”
“Vừa qua, ngay cả Thai League và giải ở Indonesia cũng phải tạm ngưng dùng VAR để FIFA đánh giá lại. Tại Việt Nam, thiết bị và máy móc đã chuẩn bị sẵn, nên phải chờ FIFA sang đánh giá lại một lần nữa rồi mới tiến hành”, người đứng đầu VPF cho hay.

(7)
CHÍNH THỨC: Bayern Munich chiêu mộ tân binh tiếp theo, là mục tiêu Man United theo đuổi từ lâuChanathip Songkrasin “gáy vang” trước thềm đại chiến với Việt Nam tại VL World Cup 2022Chiều nay, U22 Việt Nam tiếp tục tập luyện, chuẩn bị đấu đối thủ của Man CityTrốn triệu tập đi tham dự gameshow, nhà vô địch thế giới 2018 nhận cái kết đắngHải Phòng có thể xuống hạng Nhất vì cái tên nàyThe post TIẾT LỘ: Lý do V-League chưa thể áp dụng VAR appeared first on Cauthu.com.vn.

Chiến thắng lịch sử của U18 Campuchia: Thiếu 2 trụ cột vẫn thắng Việt Nam
Friday August 16, 2019

Đây là lần đầu tiên Campuchia chiến thắng U18 Việt Nam, tính trên mọi cấp độ đội tuyển, thậm chí họ còn thiếu 2 trụ cột. Thất bại 1-2 trước đối thủ U18 Campuchia khiến U18 Việt Nam chia tay giải đấu trong nỗi thất vọng. Còn HLV Hoàng Anh Tuấn thì xin từ chức. […]

The post Chiến thắng lịch sử của U18 Campuchia: Thiếu 2 trụ cột vẫn thắng Việt Nam appeared first on Bong88 Club.