Streamer 14 tuổi ôm chầm lấy mẹ khóc nức nở khi quyên góp được 135 triệu đồng làm từ thiện

 Cậu sẽ gửi tất cả số tiền này tới một bệnh viện tại London, Anh.

Công Phượng thừa nhận phong độ chưa tốt trước trận đấu với Indonesia
Sunday October 13, 2019

Công Phượng thừa nhận phong độ chưa tốt trước trận đấu với Indonesia Phát biểu trước buổi tập chiều nay tại Bali, Nguyễn Công Phượng cho biết, phong độ cá nhân hiện tại chỉ ở mức tương đối bởi chưa được ra sân nhiều. “Trong bóng đá chúng ta không thể nói trước bất cứ […]

The post Công Phượng thừa nhận phong độ chưa tốt trước trận đấu với Indonesia appeared first on Bong88 Club.

Trong giờ cuối cùng của buổi livestream từ thiện kéo dài 12 tiếng đồng hồ, streamer 14 tuổi có nickname “averageharrry” đã rơi nước mắt vì sung sướng khi nói với mẹ cậu rằng mình đã quyên góp được số tiền 4,000 Euro (hơn 51 triệu đồng).

Khi mẹ của Harry nói chuyện với cậu trong 30 phút còn lại buổi livestream, streamer trẻ tuổi đã bật khóc và kể lại mình đã làm thế nào để kiếm tiền gây quỹ cho Bệnh viện Great Ormond Street (London, Anh).

Đặng Văn Lâm lọt Top 10 thủ môn xuất sắc nhất vòng loại World Cup 2022
Wednesday October 16, 2019

Đặng Văn Lâm lọt Top 10 thủ môn xuất sắc nhất vòng loại World Cup 2022 Với thành tích chỉ để lọt lưới 1 bàn sau 3 trận, thủ thành số 1 của đội tuyển Việt Nam, Đặng Văn Lâm đã được xướng tên trong danh sách 10 thủ môn xuất sắc nhất vòng loại […]

The post Đặng Văn Lâm lọt Top 10 thủ môn xuất sắc nhất vòng loại World Cup 2022 appeared first on Bong88 Club.

Mẹ của Harry hỏi cậu có dừng buổi livestream tại đây không, nhưng streamer vẫn khăng khăng rằng mình sẽ hoàn thành nốt nửa giờ đồng hồ cuối cùng.

“4,280 (Euro) là số tiền bọn con đã ủng hộ”, Harry nói trước khi ôm chầm lấy mẹ. “Không mẹ ơi. Còn khoảng 30 phút nữa. Con sẽ kiếm được 4,300 (Euro).”

Indosports: “Giá trị chúng ta cao gấp 3 lần Việt Nam”
Tuesday October 15, 2019

Indosports: “Giá trị chúng ta cao gấp 3 lần Việt Nam”   Tờ báo Indonesia Indosports so sánh đội hình và tuyên bố giá trị thị trường cầu thủ của họ vượt trội Việt Nam   Chiều nay 18h30. Tuyển Indonesia sẽ tiếp đón Việt Nam trên sân nhà Bali. Truyền thông xứ vạn đạo […]

The post Indosports: “Giá trị chúng ta cao gấp 3 lần Việt Nam” appeared first on Bong88 Club.

Cuối cùng thì buổi livestream ý nghĩa này đã vượt mốc 5,000 Euro khi Harry đã thu về được tổng cộng 5,212 Euro (gần 135 triệu đồng) thông qua các hình thức donate, thuê bao đăng ký kênh Twitch và cả chuyển khoản.

Cuối buổi livestream, Harry gửi lời cám ơn tới tất cả người xem vì đã ủng hộ hoạt động từ thiện của cậu.

Buổi livestream của Harry đạt đỉnh 249 người xem cùng thời điểm, phá vỡ kỷ lục trước đó của cậu – theo thống kê của trang web Twitch Metrics. Website này cũng theo dõi lượng người theo dõi kênh của Harry, gia tăng 200 người trong suốt nửa ngày livestream liên tục.

ABC (Theo Dot Esports)
The post Streamer 14 tuổi ôm chầm lấy mẹ khóc nức nở khi quyên góp được 135 triệu đồng làm từ thiện appeared first on Cao Thủ.