Rooney nhiều khả năng sẽ trở lại Anh thi đấu

Rooney nhiều khả năng sẽ trở lại Anh thi đấu
 
Sau quảng thời gian thi đấu ở Mỹ, cựu tiền đạo M.U Rooney nhiều khả năng sẽ trở lại Anh thi đấu.
 
Rooney là một huyền thoại ở M.U khi cùng quỷ đỏ anh đã giành vô số danh hiệu. Anh được đánh giá là một trong những tiền đạo vĩ đại của quỷ đỏ.
Rooney từng cùng Ronaldo giành vô số danh hiệu cùng quỷ đỏ
 
Hiện Rooney đang thi đấu cho câu lạc bộ DC United. Hợp đồng giữa hai bên sẽ kết thúc vào cuối mùa hè năm sau. Trong các bài phỏng vấn gần đây cựu tiền đạo M.U đã nhiều lần bày tỏ mong muốn trở lại Anh.
 
Rooney hiện đang thi đấu rất thành công tại Mỹ
 
 
Theo tờ Telegraph thì câu lạc bộ Derby County đã đưa ra lời đề nghị cho cựu tiền đạo M.U. Theo đó nếu về dẫn dắt Derby Country anh sẽ làm huấn luyện viên kiêm cầu thủ.
Với những thành công mà người đồng đội cũ ở tuyển Anh, Frank Lampard đã làm được ở Derby Country. Ban lãnh đạo đội bóng hi vọng Rooney có thể tiếp nối những thành công đó.
 
Tuy nhiên anh đã bày tỏ mong muốn trở lại Anh thi đấu và phát triển sự nghiệp huấn luyện viên
 
Chia sẻ trong bài phỏng vấn gần đây Rooney đã bày tỏ hứng thú về cơ hội này: ” Tôi cảm giác rất hứng thú khi nhận được những lời đề nghị. Tôi sẽ xem xét mọi lời đề nghị có phù hợp với con đường tôi muốn hướng đến hay không.
Tôi vẫn đang học hỏi từng ngày để tốt hơn. Và nếu có cơ hội tôi sẽ chột lấy nó”.
 
 
 
 
(4)
Không được Marseille gia hạn, trai hư Balotelli lưu lạc đến FlamengoLuật nhân quả tiếp tục bám theo Malcom khốn khổChỉ với 16 “củ” Milan đã có cầu thủ xuất sắc nhất châu PhiMột CLB khác làm Bruno Fernandes òa khóc sau MUHLV Hoàng Anh Tuấn: ”Việt Nam luôn nỗ lực để có kết quả tốt nhất tại giải”The post Rooney nhiều khả năng sẽ trở lại Anh thi đấu appeared first on Cauthu.com.vn.

TP HCM sẽ bồi thường cho người Thủ Thiêm theo giá đất hiện tại
Thursday August 15, 2019

Tác giả: Trung Sơn KD: Nghe thì có vẻ hay, nhưng khái niệm “giá đất hiện tại” lại rất mù mờ. Hiện tại là theo giá thị trường hay giá nhà nước? Thông thường, giá nhà nước quy chuẩn thì rất thấp, còn giá đất theo thị trường BĐS thì rất cao. Chưa kể suốt […]

The post TP HCM sẽ bồi thường cho người Thủ Thiêm theo giá đất hiện tại appeared first on Bong88 Club.

‘Cà khịa’ là gì mà xuất hiện khắp nơi trên mạng xã hội?
Thursday August 15, 2019

Cà khịa” đang là hot trend được sử dụng nhiều trên mạng xã hội. Nhiều người cho rằng từ khóa này chuẩn bị thay thế trào lưu “khẩu nghiệp” trong thời gian tới. Thời gian gần đây, mạng xã hội bùng nổ trào lưu mới mang tên “Cà khịa”. Hàng loạt câu nói, ảnh chế […]

The post ‘Cà khịa’ là gì mà xuất hiện khắp nơi trên mạng xã hội? appeared first on Bong88 Club.