Phát hiện game thủ cày trâu nhất thế giới: Chơi gần 13.000 giờ vẫn không thoát khỏi rank Vàng

Thống kê cho thấy game thủ này đã dành ra tới 534 ngày trong LMHT nhưng không thoát khỏi rank Vàng suốt 5 mùa giải gần đây.

Một CĐV Nam Định tử nạn trên đường đi cổ vũ cho đội nhà
Sunday August 18, 2019

Một nữ cổ động viên trên đường từ Hà Nam về Thiên Trường cổ vũ cho đội bóng quê hương không may gặp tai nạn qua đời. Chiều 17/8, CLB Nam Định có màn tiếp đón Quảng Nam ở vòng 21 V.League 2019. Trong ngày sân Thiên Trường gặp sự cố mất điện cả 4 […]

The post Một CĐV Nam Định tử nạn trên đường đi cổ vũ cho đội nhà appeared first on Bong88 Club.

Ra mắt được 10 năm có lẻ, LMHT đã trở thành tựa game đông người chơi nhất trên thế giới. Càng ngày trò chơi này càng cải tiến để thu hút những game thủ bỏ thời gian và công sức cày rank. Với sự ra mắt của Đấu Trường Chân Lý, người chơi càng không thể dứt ra được và bỏ nhiều thời gian thêm vào nó. Đã bao giờ bạn tự hỏi, liệu người cày trâu nhất của LMHT đã dành bao nhiêu thời gian vào nó chưa?

Mới đây, trang thống kê có tên Wasted On LoL đã tìm ra game thủ cày trâu nhất của LMHT. Đến từ server Tây Âu, một game thủ có tên ewa10 chính là người bỏ nhiều thời gian vào LMHT nhất. Thống kê cho thấy game thủ này đã chơi LMHT với quãng thời gian tương đương 540 ngày trong cuộc đời. Tuy nhiên khi tìm thông tin, ewa10 đã bỏ game từ rất lâu. Bằng chứng là game thủ này vẫn ở level 30 và thời gian online gần nhất đã từ 6 tháng trước. Vì vậy, thành tích này có thể bỏ qua.

Cộng đồng mạng phẫn nộ trước hình ảnh cậu bé ăn xin ngoài đường để lấy tiền chơi net
Tuesday August 20, 2019

Để có tiền chơi net, cậu bé này đã nghĩ ra cách vô cùng táo bạo, đó là giả vờ làm trẻ lang thang để đi xin tiền.  Ở cái độ tuổi cấp 1 hay thậm chí là cả cấp 2, việc được sở hữu cho mình một dàn máy PC ở nhà để phục […]

The post Cộng đồng mạng phẫn nộ trước hình ảnh cậu bé ăn xin ngoài đường để lấy tiền chơi net appeared first on Bong88 Club.

Game thủ cày trâu nhất LMHT và vẫn đang hoạt động cho đến thời điểm này chính là Simba, một game thủ đến từ LMHT Bắc Mỹ. Thống kê cho thấy anh đã dành ra tới 534 ngày trong game, tương đương với 12.816 tiếng, 768.988 phút. Quãng thời gian này, trung bình người ta có thể đọc hết 2115 quyển sách, xem hết 7324 bộ phim và đi bộ với quãng đường lên tới 51,266 km.

Những thống kê mang mức độ khủng khiếp như vậy nhưng trình độ của Simba vẫn khá lẹt đẹt. Bắt đầu với LMHT từ mùa giải thứ 4, cho đến nay, game thủ này vẫn chưa thể thoát khỏi rank Vàng. Hiện tại sang đến mùa giải thứ 9, Simba vẫn đang “an phận” ở Bạc 2 và không có ý định leo thêm. Lịch sử đấu cho thấy trong suốt thời gian qua, Simba chỉ đánh normal và ARAM chứ không có ý định chơi xếp hạng nữa.

TRỰC TIẾP Chelsea vs Leicester – Vòng 2 Premier League (22h30 – 18/8)
Sunday August 18, 2019

TRỰC TIẾP Chelsea vs Leicester – Vòng 2 Premier League (22h30 – 18/8) (Trực tiếp Chelsea Leicester) – Được trở lại sân nhà tiếp đón Leicester City.  Chelsea của Lampard được trông đợi sẽ có màn thể hiện tích cực hơn sau thảm bại ở vòng 1. >>LINK TRỰC TIẾP TRẬN Chelsea VS Leicester<<  ***(Cauthu.com.vn […]

The post TRỰC TIẾP Chelsea vs Leicester – Vòng 2 Premier League (22h30 – 18/8) appeared first on Bong88 Club.

Dù bỏ nhiều thời gian vào LMHT nhưng trình độ của game thủ này chỉ đến Vàng đoàn

Trong BXH top 10 này thì có tới 3 game thủ top đầu đến từ server Bắc Mỹ với thời lượng dành ra cho LMHT đều trên 500 ngày. Đáng chú ý, dù sinh sau đẻ muộn nhưng server Thổ Nhĩ Kỳ cũng đóng góp 2 game thủ với thời lượng chơi đều trên 480 ngày.

Thống kê này còn chưa đầy đủ và chính xác bởi trang web không thể cập nhật dữ liệu từ các máy chủ không sử dụng client của Riot Games như Việt Nam, Đông Nam Á, Đài Loan hay Trung Quốc. Cộng thêm sự ra mắt của Đấu Trường Chân Lý, chắc chắn cột mốc 534 ngày trên sẽ bị phá vỡ chỉ trong một sớm một chiều.
The post Phát hiện game thủ cày trâu nhất thế giới: Chơi gần 13.000 giờ vẫn không thoát khỏi rank Vàng appeared first on Cao Thủ.