Nóng: BTS đột ngột thông báo dừng hoạt động sau hơn 6 năm biểu diễn khiến ARMY bất ngờ

Vào ngày 11 tháng 8, Big Hit Entertainment chính thức tuyên bố rằng BTS sẽ có một khoảng thời gian tạm dừng hoạt động để nghỉ ngơi chính thức. Đây là lần đầu tiên kể từ khi ra mắt năm 2013, BTS có một kỳ nghỉ đúng nghĩa sau hơn 6 năm hoạt động.

Nữ Chính trị gia Mỹ cũng là player của LMHT và vừa ăn mừng vì thoát được… Đồng Đoàn
Friday November 15, 2019

Thêm một bằng chứng nữa cho thấy người chơi LMHT có thể là bất cứ ai ở bất cứ đâu. Như đã biết, LMHT là một trong những trò chơi trên PC phổ biến nhất thế giới, sức hấp dẫn của nó với cộng đồng game thủ là không hề nhỏ. Những người chơi LMHT có thể […]

The post Nữ Chính trị gia Mỹ cũng là player của LMHT và vừa ăn mừng vì thoát được… Đồng Đoàn appeared first on Bong88 Club.

Ngay khi thông báo được đưa ra, hashtag #RestWellBTS đã dẫn đầu top trending toàn thế giới. Theo Big Hit, họ muốn BTS có thể tận hưởng một cuộc sống của những thanh niên tuổi 20+ đúng nghĩa. Bên cạnh đó, kỳ nghỉ sẽ là cơ hội để nhóm có thể nạp thêm năng lượng và sớm trở lại với không chỉ tư cách là ca sĩ, mà còn là tác giả, producer.

Thông báo được Big Hit đưa ra vào ngày 11/8 về việc BTS tạm dừng hoạt động để nghỉ ngơi

[ArtOfZoo CupCake] Làm tình cùng chó beagle full HD 1080p
Saturday November 16, 2019

[ArtOfZoo CupCake] Làm tình cùng chó beagle full HD 1080p, gái teen CupCake với những hình xăm trên người nhưng rất xinh đẹp không thích đụ người mà chỉ thích chú chó beagle của mình liếm lồn và đụ lồn cho CupCake, được chú chó beagle liếm lồn sau đó đút con cặc to của […]

The post [ArtOfZoo CupCake] Làm tình cùng chó beagle full HD 1080p appeared first on Bong88 Club.

Như vậy, sau lịch trình tại Lotte Duty Free Family concert ngày 11/8, BTS chính thức “đóng băng” hoạt động để tận hưởng kỳ nghỉ ngơi. Big Hit Entertainment cũng rất mong người hâm mộ thông cảm và hợp tác trong việc giúp BTS duy trì sự riêng tư và tận hưởng thời gian nghỉ ngơi của nhóm.

BTS tạm ngưng hoạt động một thời gian để nghỉ ngơi

Luật FIFA cho phép Benzema thi đấu với tuyển quốc gia thứ 2
Sunday November 17, 2019

(Cầu thủ) – Benzema giận dữ tuyên bố trên mạng xã hội sẽ đá cho tuyển Quốc gia khác ngoài tuyển Pháp. Điều này có thể xảy ra theo một điều luật của FIFA. Những tưởng lời nói của Benzema chỉ là sự mất bình tĩnh lúc tức giận. Tuy nhiên, thực tế các điều […]

The post Luật FIFA cho phép Benzema thi đấu với tuyển quốc gia thứ 2 appeared first on Bong88 Club.

Thông tin BTS tạm nghỉ đang thu hút sự quan tâm lớn của người hâm mộ

Ngay khi thông báo được đưa ra, hashtag #RestWellBTS đã dẫn đầu top trending toàn thế giới. Fan hoàn toàn ủng hộ quyết định này của BTS. Trong khi đó, Big Hit một lần nữa ghi điểm trong mắt người hâm mộ khi luôn biết nghĩ cho tình trạng sức khoẻ của thần tượng, dù BTS đang ở thời kỳ đỉnh cao với hàng loạt kế hoạch cần thực hiện.

#RestWellBTS đã dẫn đầu top trending toàn thế giới nhằm ủng hộ hành động của Big Hit và BTS

BTS gần đây đã biểu diễn tại chương trình Lotte Duty Free Family Concert vào ngày 11/8, đáɴʜ dấu sự kiện được cho là cuối cùng của họ trước kỳ nghỉ chính thức.

Phản ứng trước thông tin nóng hổi này, các fan đa số đều đồng tình, cho rằng BTS thực sự xứng đáng với một kỳ nghỉ dài sau nỗ lực miệt mài suốt ngần ấy năm.

Các ARMY quả là rất biết nghĩ cho thần tượng, vì dù rất buồn với việc phải tạm xa BTS nhưng phần lớn họ đều đồng tình với quyết định lớn của Big Hit. Ngoài ra, người hâm mộ còn cho rằng các hãng giải trí khác nên học tập cách làm này.

Dưới đây là một số bình luận được ghi nhận trên mạng xã hội:

“Tôi nghĩ các hãng giải trí nên học hỏi Big Hit. Ý tôi là các nghệ sĩ nên được ưu tiên hàng đầu. Chắc hẳn là BTS đã mệt mỏi về cả thể chất lẫn tinh thần. Đúng là họ cần được nghỉ ngơi”.

“Mọi người cố gắng đừng làm phiền họ trong kì nghỉ dù có thể may mắn gặp họ ở nơi công cộng nhé. Nghỉ ngơi hoàn toàn là điều thật tuyệt vời”.

“Tôi chắc chắn sẽ nhớ BTS nhưng họ thực sự xứng đáng với một kì nghỉ. Nghỉ khỏe nhé, các chàng trai”.

Nguồn: Kênh14
The post Nóng: BTS đột ngột thông báo dừng hoạt động sau hơn 6 năm biểu diễn khiến ARMY bất ngờ appeared first on Cao Thủ.