MV hãy trao cho anh của Sơn Tùng M-TP được chiếu trên kênh truyền hình ăn khách Bet của Mỹ

Đoạn clip “Hãy trao cho anh” được trình chiếu tại Mỹ mang đến cho các Sky rất nhiều phấn khích. MV Hãy trao cho anh – Sơn Tùng M-TP ft. Snoop Dogg vừa được fans nước ngoài phát hiện được chiếu trên kênh truyền hình BET (Black Entertainment Television) rất nổi tiếng

Mourinho dùng động tác vuốt tóc che đi giọt nước mắt đắng cay
Monday August 19, 2019

Mourinho dùng động tác vuốt tóc che đi giọt nước mắt đắng cay Mourinho vẫn chưa tìm được công việc mới sau khoảng thời gian chia tay bóng đá. Trong cuộc phỏng vấn mới nhất, “Người đặc biệt” đã dùng động tác vuốt tóc để che đi giọt nước mắt. Mourinho từng là HLV tài […]

The post Mourinho dùng động tác vuốt tóc che đi giọt nước mắt đắng cay appeared first on Bong88 Club.

Ngay khi Sky Tour vừa hoàn tất đêm diễn thứ ba tại Hà Nội, Sơn Tùng M-TP lẫn người hâm mộ lại có thêm một niềm vui nho nhỏ: MV “Hãy Trao Cho Aпʜ” được trình chiếu trên một kênh truyền hình lớn của nước Mỹ.

MV “Hãy Trao Cho Aпʜ” được chiếu trên kênh truyền hình của nước Mỹ.

Giải thích Luật Biển và nội dung liên quan đến việc kiện Trung Quốc.
Tuesday August 20, 2019

Tác giả: Chuyên gia Vũ Quang Việt và Luật sư Tạ Văn Tài .KD: Trước tình hình XH có rất nhiều ý kiến xung quanh vụ việc bãi Tư Chính và đòi khởi kiện Trung Quốc ra Tòa án QT, mới đây, một số chuyên gia, luật sư am hiểu về Luật Biển có trao […]

The post Giải thích Luật Biển và nội dung liên quan đến việc kiện Trung Quốc. appeared first on Bong88 Club.

Cụ thể, sản phẩm hợp tác giữa Sơn Tùng M-TP và Snoop Dogg được chiếu trọn vẹn trong chương trình phát nhạc của kênh truyền hình BET Jams. Đây là một kênh truyền hình có thu phí của Mỹ, được quản lý bởi BET Networks và thuộc sở hữu của Viacom Media Networks. Kênh chuyên giới thiệu về các video âm nhạc hip-hop hiện đại. Kênh này, trước đây gọi là MTV Jams, sau đó lấy tên BET vào ngày 5 tháng 10 năm 2015.

Đây là lần đầu tiên một MV của nghệ sĩ Việt Nam được chiếu trên một kênh truyền hình âm nhạc chuyên nghiệp của Mỹ. Chắc chắn đây sẽ là một niềm vui nho nhỏ nữa, bổ sung vào bảng thành tích đồ sộ mà “Hãy Trao Cho Aпʜ” gặt hái trong thời gian qua.

TRỰC TIẾP Wolves vs Man United – Vòng 2 Premier League (2h00 – 20/8): Chuyến làm khách khó khăn của quỷ đỏ
Saturday August 17, 2019

TRỰC TIẾP Wolves vs Man United – Vòng 2 Premier League (2h00 – 20/8): Chuyến làm khách khó khăn của quỷ đỏ (Trực tiếp Wolves Man United) – Man United đã mở màn Ngoại Hạng Anh vô cùng ấn tượng trước Chelsea. Tiếp đà hưng phấn sau chiến thắng 4-0 trước The Blues thì Man […]

The post TRỰC TIẾP Wolves vs Man United – Vòng 2 Premier League (2h00 – 20/8): Chuyến làm khách khó khăn của quỷ đỏ appeared first on Bong88 Club.

Theo thông tin tạm cóp nhặt được từ Wiki thì đây là một kênh truyền hình Mỹ được chiếu trên cả hệ thống cáp và vệ tinh, thuộc nhánh BET Networks của đài Viacom. Đây là kênh ti vi nổi tiếng chuyên hướng đến Ɖṓі ᴛượпɡ khán giả người gốc Phi ở Mỹ. Kênh được khoảng 88.255.000 hộ gia đình Mỹ theo dõi (tương đương với 75,8% trên tổng số các hộ có tivi)

Hiện tại, MV “Hãy Trao Cho Aпʜ” đã có hơn 133 triệu lượt xem và 3.1 triệu lượt thích sau hơn 1 tháng phát hành. “Hãy Trao Cho Aпʜ” cũng tạo ra nhiều tiếng vang và thành tích quốc tế ấn tượng.
The post MV hãy trao cho anh của Sơn Tùng M-TP được chiếu trên kênh truyền hình ăn khách Bet của Mỹ appeared first on Cao Thủ.