Màn livestream mát mẻ trong bể tắm của 4 nàng người mẫu xinh đẹp làm dậy sóng dư luận

Màn livestream mát mẻ trong bể tắm của 4 nàng người mẫu xinh đẹp làm dậy sóng dư luận
(livestream mát mẻ) – 4 nàng người mẫu xinh tươi nóng bỏng của xứ Hàn được biết đến với các biệt danh sooflower, ‘addielyn9’, chobiman0125 và damicos. Đã khiến người xem bỏng mắt khi có màn livestream bikini rồi uốn éo trong bể bơi.
Chắc hẳn ai xem qua màn livestream này cũng phải ngỡ ngàng. Trước các vòng eo chuẩn và hot của những nàng người mẫu thiên thần.
Chúng ta có thể cùng xem lại theo một đoạn clip phía dưới đây.

HLV Indonesia sắp mất việc nhưng vẫn muốn đánh bại Việt Nam
Monday October 14, 2019

Mở đầu cuộc họp báo, HLV McMenemy không giấu được sự ngưỡng mộ với sự phát triển của bóng đá Việt Nam trong thời gian gần đây. “Tôi nghĩ rằng chúng ta cần phải học hỏi cách làm bóng đá của Việt Nam. Đây là vòng loại World Cup, là sân chơi lớn nhất thế […]

The post HLV Indonesia sắp mất việc nhưng vẫn muốn đánh bại Việt Nam appeared first on Bong88 Club.

Đoạn livestream này nhanh chóng chiếm top 1 ở mục “just chatting” của Twitch. Với lượng ngời xem tăng siêu khủng. Và đã là một trong những đoạn phát sóng nhiều người xem nhất trong ngày 18/08.
Đương nhiên cũng đã có nhiều người xem trên Twitch nhận xét rằng màn tắm này là điều gì đó rất… phản cảm. Nên việc quyết định khóa cả 4 tài khoản đã diễn ra.
Những cô nàng ‘sooflower’, ‘addielyn9’, ‘chobiman0125’ cùng ‘damicos’. Đều đã phải nhận lệnh cấm 24 tiếng vì nội dung phát sóng quá khiêu gợi, không tuân thủ điều khoản chung của nền tảng livestream Twitch.
thực tế thì 4 cô người mẫu chỉ…
..mặc bikini để đi tắm.
nhưng vì cảnh tắm của họ với những đường cong quá nóng bỏng đã khiến tài khoản twitch chịu cảnh khóa trong 24h.
Mặc dù tính ra, 4 cô nàng người mẫu chỉ mặc đúng trang phục khi ở bể bơi (bikini). Nhưng thân hình quá nóng của họ khiến cho twitch phải ra lệnh khóa tài khoản cũng là điều hợp lý.
Bên cạnh đó, không ít người xem nghiêm khắc cho rằng màn livestream của 4  nàng là quá khiêu gợi. Nên đáng ra cần cấm nặng hơn chứ không chỉ khóa tài khoản 24 tiếng.
 
 
(605)
Gary Neville gọi Alexis Sanchez là thảm họaGary Neville so sánh De Bruyne với Beckham và GerrardCÔNG BỐ: Danh sách tập trung sơ bộ của ĐTVN chuẩn bị cho VL World Cup 20224 trọng tài V.League bị đình chỉ đến hết mùaCĐV MU phẫn nộ về hành động tranh đá phạt đền rồi đá hỏng của PogbaThe post Màn livestream mát mẻ trong bể tắm của 4 nàng người mẫu xinh đẹp làm dậy sóng dư luận appeared first on Cauthu.com.vn.