Lukaku là sự bổ sung hoàn hảo cho Juve

Lukaku là sự bổ sung hoàn hảo cho Juve
Trong những ngày gần đây thương vụ chuyển nhượng Lukaku đến Juve đang giới truyền thông sôi sục. Nhiều chuyên gia đánh giá Lukaku sẽ là sự bổ sung hoàn hảo cho Juve.
LỊCH THI ĐẤU BÓNG ĐÁ (4/8/2019): Đại chiến Liverpool – Man City

Người “anh em cây khế” Thái Lan sẽ cháy hết mình vì Việt Nam
Wednesday August 14, 2019

Người “anh em cây khế” Thái Lan sẽ cháy hết mình vì Việt Nam   U18 Việt Nam không còn quyền tự quyết tại giải U18 Đông Nam Á. Nhưng người “anh em cây khế” Thái Lan chính là chìa khóa giúp người Việt lọt vào bán kết.   U18 Việt Nam đang thất thế […]

The post Người “anh em cây khế” Thái Lan sẽ cháy hết mình vì Việt Nam appeared first on Bong88 Club.

Trong những ngày gần đây thương vụ trao đổi Lukaku sang Juve và chiều  ngược lại Dybala sang M.U đang được truyền thông chú ý.
Lukaku mạnh mẽ sẽ bị đổi lấy Dybala thư sinh
Nếu thương vụ này  thành công thì người được hưởng  lợi ở đây có lẽ đó là Juve. Khi họ sở hữu một chân sút đẳng cấp như Lukaku.
Lukaku sẽ là bổ sung hoàn hảo của Juve
Theo các chuyên gia đánh giá nếu Lukaku gia nhập Juve thì đây sẽ là sự bổ sung hoàn hảo cho đội bóng thành Turin. Khi ở Lukaku sở hữu điều mà những tiền đạo trước đây chưa từng có.
Thứ nhất đó là khả năng tì đè cùng với tốc độ tuyệt vời điều đây là điều mà Juve đang thiếu. Tốc độ và khả năng tì đè của Lukaku sẽ chia sẻ gánh nặng đối với Ronaldo.
Lukaku hội tủ đầy đủ sức mạnh, kĩ thuật, khả năng chơi đầu
 
Thứ hai đó là khả năng chơi đầu tuyệt vời bên cạnh đó không chỉ có khả năng chơi đầu. Ở tiền đạo người Bỉ còn sở hữu kĩ thuật khá tốt.
Có thể nói ở Lukaku là sự kết hợp hoàn hảo giữa Mandzukic và Dybala. Đây được là sự bổ sung chất lượng cho tham vọng vô địch Champion League.
Lukaku là sự kết hợp hoàn hảo giữa Mandzukic và Dybala.
 
 
 
(7)
Nam Định vs Hoàng Anh Gia Lai qua ảnh: Thiên Trường rực lửaSolskjaer gây sốc khi chọn đội trưởng mới cho M.UCavani tha thiết mong người “anh em cây khế” Neymar ở lại PSGNÓNG: Neymar chính thức lên tiếng sau “nghi án” rạn nứt với MbappeNÓNG: Solskjaer lên tiếng chốt xong tương lai Paul PogbaThe post Lukaku là sự bổ sung hoàn hảo cho Juve appeared first on Cauthu.com.vn.