Luật nhân quả tiếp tục bám theo Malcom khốn khổ

Luật nhân quả tiếp tục bám theo Malcom khốn khổ
 
Sau khi bẻ kèo Roma để chuyển sang Barca. Malcom phải trả quả vì hành động của mình khi thi đấu không thành công và phải mài mông ghế dự bị.
 
Những tưởng cuộc đời khốn khổ của cầu thủ này sẽ sang trang khi chuyển qua Zenit. Tuy nhiên có vẻ như nhân quả chỉ mới bắt đầu. “Hàng thải” Barca tiếp tục gặp phải nguy cơ bị thải loại chỉ sau 3 ngày ở CLB mới. Nguyên nhân do sự tức giận của CĐV.
Malcom khốn khổ sẽ tiếp tục phải trả giá vì sai lầm quá khứ
Barca bán tống Malcom cho Zenit với giá 40 triệu euro. Không rõ vô tình hay cố ý đã quên mất một vấn đề quan trọng. Fan đội bóng nước Nga rất không thích người da màu.?!
Thế là ngay trong trận đầu tiên Malcom đá chính. Hàng ngàn fan đã có mặt ở sân để trưng các biểu ngữ khổng lồ mỉa mai cầu thủ da màu và ban lãnh đạo đội bóng.
Biểu ngữ “chào đón” Malcom của fan Zenit
Thực tế rất đông fan Zenit có tư tưởng cực đoan thù địch không phải điều lạ. Vào năm 2011, một bức thư do nhóm fan Landscrona gửi đến sân vận động Petrovsky đã yêu cầu Zenit không sử dụng bất cứ cầu thủ da màu hoặc người đồng tính luyến ái. Vụ việc gây phản ứng và tranh cãi ở châu Âu nhưng đâu lại vào đấy.
Sau này, Landscrona mềm hóa tư tưởng của mình bằng cách giải thích không phân biệt chủng tộc mà chỉ muốn tôn trong truyền thống, bản sắc.
Fan Zenit nổi tiếng hung tợn
Tuy nhiên, điều đó không che dấu được sự phân biệt đối xử. Giống như Alexey Rumyantsev, người đứng đầu Landscrona nói: “Tôi chỉ được dạy: Người da đen nên sống ở Châu Phi. Người da đỏ sống ở Mỹ. Người Trung Quốc sống ở châu Á. Họ có thể đến thăm nhau nhưng nhưng đừng ở lại.”
 
(13)
Chỉ với 16 “củ” Milan đã có cầu thủ xuất sắc nhất châu PhiMột CLB khác làm Bruno Fernandes òa khóc sau MUHLV Hoàng Anh Tuấn: ”Việt Nam luôn nỗ lực để có kết quả tốt nhất tại giải”Chiến sĩ CSCĐ cứu bé trai tại sân Thiên Trường: ”Không còn cách nào tối ưu hơn đút ngón tay của mình vào miệng cháu bé”Tuấn Anh được động viên, Văn Toàn bị thầy Park vỗ môngThe post Luật nhân quả tiếp tục bám theo Malcom khốn khổ appeared first on Cauthu.com.vn.

Triển khai Nghị quyết 50-NQ/TW của Bộ Chính trị ở đâu và như thế nào?
Saturday August 24, 2019

Tác giả: theo FB Nguyễn Ngọc Chu .KD: Ts Toán Nguyễn Ngọc Chu bình luận cụ thể, rõ ràng về một chủ trương đúng- do ông Tổng – Chủ vừa ký, ngày 20/8 vừa qua. Rõ ràng, nguy cơ đe dọa chủ quyền đất nước khôn ranh len lỏi trong các dự án, hoạt động […]

The post Triển khai Nghị quyết 50-NQ/TW của Bộ Chính trị ở đâu và như thế nào? appeared first on Bong88 Club.

Đấu Trường Chân Lý: Xuất hiện game thủ nhân phẩm vô cực với Yasuo 3 sao cùng 4 xẻng
Saturday August 24, 2019

Nhân phẩm vô cực hay con nuôi của Riot? Nếu bạn muốn biết kiếp trước mình tạo nghiệp hay xây ân, hãy vào Đấu Trường Chân Lý, bởi đây sẽ là thước đo chuẩn mực nhất cho nhân phẩm kiếp này của mình. Và trong một chế độ mà cơ chế RNG (ngẫu nhiên) quyết […]

The post Đấu Trường Chân Lý: Xuất hiện game thủ nhân phẩm vô cực với Yasuo 3 sao cùng 4 xẻng appeared first on Bong88 Club.