GATEWAY của con cái ông bà nào?

Tác giả: theo FB Phúc Minh Kaka

Balotelli chính thức hồi hương sau khi rời Marseille
Wednesday August 14, 2019

Balotelli chính thức hồi hương sau khi rời Marseille Sau tất cả những lời đồn cuối cùng ngựa chứng Balotelli đã quyết định hồi hương sau khi bị Marseille thanh lý hợp đồng. Balotelli từng được xem là một tài năng hiếm có của bóng đá thế giới. Anh sở hữu những tố chất mà […]

The post Balotelli chính thức hồi hương sau khi rời Marseille appeared first on Bong88 Club.

Sau sự việc cháu Long mất, các báo này đã edit bài viết về Edufit, theo đó không còn tên Trần Thị Huyền và Nguyễn Thị Xuân Trang trong danh sách cổ đông nữa.
Tuy CTCP Tập đoàn Giáo dục Quốc tế Edufit mới đi vào hoạt động từ 12/2017 nhưng đã có tới hơn 10 cơ sở tại nhiều vị trí đắc địa trên cả nước.
KD: Đọc được stt này, ko rõ thực hư, nên ko dám bình. Chỉ xin đăng lên, trong khi chờ đợt những kết luận chính thức về vụ bé 6 tuổi tử vong ngay trên xe
————–  
Ảnh: Trần Thị Hồng Vân – người đứng nhận chứng chỉ EDGE cho trường Mầm non Quốc tế Sakura Montessori Hà Đông do Đại diện Tổ chức Tài chính Quốc tế IFC trao.

Sự việc bé Long 6 tuổi học sinh trường Gateway thuộc CTCP Tập đoàn Giáo dục Quốc tế Edufit tử vong khi bị bỏ quên trên xe cả ngày gây rúng động dư luận.

Giảm liền 10 kg, cô gái 18 tuổi sở hữu thân hình gợi cảm với số đo ba vòng 90-60-98
Saturday August 17, 2019

Cao 1m7 lại có số đo các vòng rất chuẩn, Trần Hải Ngân nhanh chóng nhận được sự chú ý từ cư dân mạng. Mới đây, Trần Hải Ngân đã chia sẻ những bức ảnh của mình trên mạng xã hội. Theo đó, cô nàng đã có bước thay đổi ngoạn mục. Từ một cô […]

The post Giảm liền 10 kg, cô gái 18 tuổi sở hữu thân hình gợi cảm với số đo ba vòng 90-60-98 appeared first on Bong88 Club.

Edufit chính thức hoạt động ngày 12/12/2017, đặt trụ sở tại tổ 34, phường Trần Lãm, TP.Thái Bình (tỉnh Thái Bình) với số vốn ban đầu 20 tỷ đồng (nay tăng lên 150 tỷ đồng).
Theo một loạt báo chí đăng tải hôm nay (7/8) cổ đông lớn trong số các cổ đông sáng lập là bà Trần Thị Hồng Vân sinh năm 1986 (35,7%) và bà Trần Thị Hồng Hạnh sinh năm 1982 (35,7%), Nguyễn Thị Xuân Trang sinh năm 1986 (14,3%) và Trần Thị Huyền sinh năm 1985 (14,3%).
Sau sự việc cháu Long mất, các báo này đã edit bài viết về Edufit, theo đó không còn tên Trần Thị Huyền và Nguyễn Thị Xuân Trang trong danh sách cổ đông nữa.
Tuy CTCP Tập đoàn Giáo dục Quốc tế Edufit mới đi vào hoạt động từ 12/2017 nhưng đã có tới hơn 10 cơ sở tại nhiều vị trí đắc địa trên cả nước.
Còn những nhân vật trên là ai, sao lại có tiềm lực tài chính, quan hệ hùng mạnh để phát triển thần tốc như vậy?
1. Trần Thị Hồng Vân (sinh năm 1986) là con gái ông Trần Văn Vệ – Trung tướng, Phó thủ trưởng Thường trực Cơ quan Cảnh sát điều tra, Chánh Văn phòng Cơ quan Cảnh sát điều tra Bộ Công an. Ông nguyên là Quyền Tổng cục trưởng Tổng cục Cảnh sát, Bộ Công an, nguyên Giám đốc Công an tỉnh Thái Bình.
2. Trần Thị Hồng Hạnh (1982) và Trần Thị Huyền (1985) là con gái của Trần Văn Đình – Chủ tịch Hội đồng quản trị ngân hàng thương mại cổ phần Đông Á. Ông Đình là anh trai của Trần Văn Vệ.
3. Nguyễn Thị Xuân Trang sinh năm 1986 là con gái của Nguyễn Xuân Phúc – Thủ tướng Chính phủ nước cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam.
P/s: chỉ có Bao Công mới chặt đầu đc Quách Hòe và khiến Lý Thái Hậu tự tử đc thôi!