FIFA The Best 2019: 9 người làm nền cho 1 người

FIFA The Best 2019: 9 người làm nền cho 1 người
 
FIFA The Best vừa công bố 10 cái tên xuất sắc nhất. Ronaldo đang là người nắm nhiều lợi thế nhất so với các đối thủ Messi, Van Dijk.
 
FIFA The Best là giải thưởng cầu thủ xuất sắc nhất năm của FIFA. Do đó nó có phong cách bình chọn rất khác Quả bóng Vàng của France Football. Điều này đem lại lợi thế lớn cho Ronaldo
Top 10 FIFA The Best vẫn thiếu một số cái tên xuất sắc nhất
Trước hết Quả bóng Vàng do các nhà báo thể thao bình chọn. The Best thì khác, các nhà báo chỉ đóng góp 25% giá trị phiếu bầu. Phần còn lại là quyết định của các HLV trưởng; Các đội trưởng tuyển Quốc gia; và cuối cùng là khán giả (Mỗi nhóm quyết định 25%)
Như vậy, có thể thấy trong nhóm phiếu bầu 25% của khán giả, Ronaldo và Messi sẽ có lợi thế. Các ngôi sao khác được đánh giá cao như Van Dijk khó lòng kiếm nhiều điểm ở đây.
Ở nhóm phiếu bầu HLV trưởng và đội trưởng tuyển Quốc gia (khoảng 50% phiếu). Người nắm lợi thế lớn tất nhiên là Ronaldo. Anh vừa có một mùa hè thành công khi lên ngôi ở Nations League. Ngược lại Messi và Argentina thất bại ở Copa America. Van Dijk cùng Hà Lan bại trận trước Bồ Đào Nha ở chung kết.
Cuối cùng trong nhóm nhà báo thường bầu chọn bằng cách nhìn vào số liệu thống kê. Messi sẽ có đôi chút lợi thế ở nhóm này. Tuy nhiên chừng đó là chưa đủ vì tuy có thống kê bàn thắng, kiện tạo rất khủng ở Barca. Messi lại mất điểm trầm trọng vì chỉ có mỗi danh hiệu La Liga trong năm rồi.
 
Chọn 9 người để làm nền cho CR7?
 
Danh sách top 10 The Best khiến người ta nghi ngờ FIFA đang lựa chọn các ứng viên làm nền cho Ronaldo. Thật kì lạ khi trừ CR7, 9 ứng viên còn lại đều thất bại với tuyển Quốc gia.
Gây khó hiểu nhất là 3 cầu thủ xuất sắc cả ở CLB lẫn tuyển Quốc gia đó là Benaldo Silva, Alisson Becker và Roberto Firmino bị loại đầy tranh cãi. Đặc biệt trường hợp Alisson khi anh đoạt 2 chức vô địch C1 và Copa America. Nếu có mặt trong danh sách top 10 chắc chắn Alisson là đối thủ cực kỳ nặng ký đe dọa Ronaldo.
Còn nhớ ở gala trao giải The Best 2018. FIFA cũng gây ra nhiều tiếng cười khi trao giải FIFA Puskas cho bàn thắng bình thường của Salah. Đó cũng là mùa giải Ronaldo không đến dự giải.
The Best 2019 được dựa trên đóng góp từ ngày 16/7/2018 đến ngày 19/7/2019. Do đó mọi thành tích của các cầu thủ xem như khóa sổ từ đây. Ai trong số 10 cái tên được nêu danh nổi bật nhất sẽ là người chiến thắng
(19)
Đặng Văn Lâm tiết lộ bí quyết LÊN ĐỒNG cùng M.UBTC nhắc nhở các đội: Vừa đá bóng, vừa chống bãoXem thường M.U, kênh truyền hình nổi tiếng BT Sport nhận cái kết đắngHAGL mất trụ cột trước thềm đại chiến với Nam ĐịnhBale tiếp tục đi đánh Golf, Zidane lên tiếng “dằn mặt”The post FIFA The Best 2019: 9 người làm nền cho 1 người appeared first on Cauthu.com.vn.

Đồng bộ màu sắc tất cả đồ dùng học tập, đồ dùng cá nhân, trend mới đang làm mưa làm gió MXH này bạn đã thử chưa?
Saturday August 17, 2019

Những thứ đồ dùng học tập nhỏ nhỏ, xinh xinh cùng một tone luôn tạo cảm giác hào hứng mỗi khi chúng ta đến với tiểu vương quốc của riêng mình phải không nào? Nhắm mắt một cái đã thấy hết mùa hè, năm học mới cận kề với bao nhiêu thứ cần chuẩn bị […]

The post Đồng bộ màu sắc tất cả đồ dùng học tập, đồ dùng cá nhân, trend mới đang làm mưa làm gió MXH này bạn đã thử chưa? appeared first on Bong88 Club.

Sao Chelsea bị fan nhà đe dọa xử đẹp mạng sống sau khi thua Siêu Cup
Friday August 16, 2019

Sao Chelsea bị fan nhà đe dọa xử đẹp mạng sống sau khi thua Siêu Cup (Abraham Chelsea) – Chelsea đã có một trận cầu không tồi trước Liverpool. Họ chỉ thua bởi  kém may mắn hơn ở cuộc đấu tranh Siêu Cup, nhưng những cố gắng đó của cầu thủ vẫn là chưa đủ […]

The post Sao Chelsea bị fan nhà đe dọa xử đẹp mạng sống sau khi thua Siêu Cup appeared first on Bong88 Club.