Facebook lên tiếng thừa nhận nghe lén người dùng nói chuyện qua Messenger

Facebook lên tiếng thừa nhận nghe lén người dùng nói chuyện qua Messenger. Sau nhiều lần chối bỏ, Facebook đã lên tiếng thừa nhận nghe lén người dùng qua Messenger song khẳng định rằng đây là cách để nhằm cải thiện dịch vụ của mình. Vụ việc khiến nhiều người nghi ngờ

Cây Hoàng lan và “Nhà Phạm Toàn”
Sunday August 18, 2019

Tác giả: KD/KD. Ảnh NAG Nguyễn Đình Toán KD: “Hạnh phúc là trần gian”. Phạm Toàn từng viết thế. Một trần gian đầy nỗi đau, cùng niềm quyến rũ thú vị. Nhưng ngay cả khi ông rời trần gian, mình chợt nghĩ, Phạm Toàn vẫn là người hạnh phúc Hạnh phúc của một con người biết […]

The post Cây Hoàng lan và “Nhà Phạm Toàn” appeared first on Bong88 Club.

Theo thông tin mới được phát đi từ Bloomberg, Facebook đã thuê hàng trăm đối tác để chuyển các đoạn trò chuyện bằng âm thanh thành văn bản. Đáng chú ý, những đối tác này không biết các cuộc đối thoại này từ đâu, được thu như thế nào, việc họ cần làm là phải chuyển chúng sang dạng văn bản.

Những đối tác này cho biết, các nội dung được phân tích có không ít các nội dung nhạy cảm. Theo Bloomberg, các đối tác Tіếᴛ Լộ với hãng tin này yêu cầu giấu tên vì họ sợ мấᴛ việc.

“Với 3 ngôi sao này, Thái Lan sẽ dễ dàng đánh bại Việt Nam”
Monday August 19, 2019

“Với 3 ngôi sao này, Thái Lan sẽ dễ dàng đánh bại Việt Nam” Huấn luyện viên Thái Lan, ông Sasom Pobprasert khẳng định, sự khác biệt giữa Thái Lan và Việt Nam là 3 ngôi sao Chanathip, Theerathon và Thitipan. Việt Nam sẽ đối đầu với Thái Lan vào ngày 5/9 Vào ngày 5/9 tới, đội […]

The post “Với 3 ngôi sao này, Thái Lan sẽ dễ dàng đánh bại Việt Nam” appeared first on Bong88 Club.

Trước những thông tin từ Bloomberg, Facebook đã lên tiếng xác nhận rằng công ty này đã sao chép những đoạn hội thoại của người dùng song khẳng định đã dừng làm việc này.

“Giống Apple và Google, chúng tôi đã dừng việc nghe lại các cuộc hột thoại từ người dùng hơn 1 tuần trước”, Facebook khẳng định.

Cây cầu mới khai trương tại Trung Quốc trông y chang Cầu Vàng Việt Nam nhưng rởm hơn chục lần
Tuesday August 20, 2019

Cây cầu Thái Hồng Tiên Thủ vừa mới khánh thành đã gây sốt MXH vì vẻ ngoài hệt như “chị em sinh đôi” với Cầu Vàng Đà Nẵng. Cây cầu có bàn tay mới khánh thành hôm 17/8 vừa qua tại TQ có nét tương đồng với cầu Vàng Đà Nẵng Mở cửa cách đây […]

The post Cây cầu mới khai trương tại Trung Quốc trông y chang Cầu Vàng Việt Nam nhưng rởm hơn chục lần appeared first on Bong88 Club.

Facebook cũng cho biết những đoạn âm thanh bị chuyển cho phía đối tác là của những người lựa chọn tính năng chuyển giọng nói thành văn bản trong ứng dụng Facebook Messenger. Đây là tính năng được Facebook giới thiệu vào năm 2015.

Facebook đã xác nhận việc nghe lén người dùng song khẳng định đã dừng làm việc này

Đáng chú ý, Facebook đã nhiều lần phủ nhận việc nghe lén người dùng. Như trong phiên điều trần trước Quốc hội vào năm ngoái, chính CEO Mark Zuckerberg đã khẳng định điều này.

“Có thuyết âm mưu rằng chúng tôi nghe người dùng nói gì và dùng để quảng cáo. Chúng tôi không làm điều đó”.

Trước đó vào tháng 4, Bloomberg công bố thông tin gây ѕṓс về việc Amazon có hàng nghìn nhân viên trên toàn cầu nghe các cuộc hội thoại của người dùng với loa thông minh thông qua trợ lý ảo Alexa. Giải thích cho điều này, Amazon cho biết hành động trên nhằm cải thiện khả năng nhận diện ngôn ngữ của Alexa, từ đó có thể phản hồi tốt hơn trong tương lai.

Sau đó, Apple và Google cũng bị chỉ trích vì làm điều tương tự với các trợ lý ảo Siri và Google Assistant. Sau những chỉ trích này, Google và Apple đều tuyên bố sẽ ngừng nghe lén người dùng.

Theo VTV24
The post Facebook lên tiếng thừa nhận nghe lén người dùng nói chuyện qua Messenger appeared first on Cao Thủ.