Dương Minh Tuyền nổi Mάυ tìm đến tận nhà, đòi xử ‘Ƭʜӓɴʜ ăn chực’ trong Bà Tân Vlog

Những dòng trạng thái đe dọạ liên tục được “Ƭʜӓɴʜ cʜửı” Dương Minh Tuyền cập nhật trên Facebook. Thậm chí, anh chàng này còn về tận nhà gặp bố mẹ của “Ƭʜӓɴʜ ăn chực”. Vụ việc Dương Minh Tuyền đòi xử ᴛʜάпʜ ăn chực đang gây xôn xao MXH trong gần đây

Game thủ ‘rich kid’ nạp hơn 200 triệu VNĐ trong LMHT: ‘Đã đam mê rồi thì chẳng có số tiền nào là vô bổ’
Saturday August 17, 2019

Không chỉ nổi tiếng vì độ chịu chơi khi sẵn sàng nạp hàng trăm triệu đồng vào LMHT, Đặng Nhật Minh còn sở hữu kỹ năng chơi game “không phải dạng vừa đâu”. Nhắc đến độ chịu chơi, cộng đồng game thủ Việt mà nhận số 2 thì chẳng ai dám nhận số 1. Không […]

The post Game thủ ‘rich kid’ nạp hơn 200 triệu VNĐ trong LMHT: ‘Đã đam mê rồi thì chẳng có số tiền nào là vô bổ’ appeared first on Bong88 Club.

Bẵng đi một thời gian im hơi lặng tiếng, “Ƭʜӓɴʜ cʜửı” Dương Minh Tuyền mới đây lại khiến cộng đồng mạn_g phải chú ý đến mình khi tuyên bố muốn “xử” anh chàng ăn chực trong các vlog của bà Tân. Không biết nguyên nhân xích mích vì sao mà anh chàng này tuyên bố phải đến tận nhà để giải quyết.

Dương Minh Tuyền ráo riết nhờ cộng đồng mạn_g truy tìm địa chỉ của “Ƭʜӓɴʜ ăn chực”. Sau khi có được địa chỉ, anh ta kéo các đàn em tìm đến nhà và nói chuyện với bố mẹ của đối phương. Thậm chí còn chụp ảnh lại để làm bằng chứng.

CHÍNH THỨC! Bản quyền trận Thái Lan – Việt Nam đã được mua thành công
Sunday August 18, 2019

CHÍNH THỨC! Bản quyền trận Thái Lan – Việt Nam đã được mua thành công (Bản quyền Thái Lan Việt Nam) Trong một diễn biến mới nhất. Đơn vị truyền hình Next Media đã đạt thỏa thuận sở hữu bản quyền truyền hình trận Thái Lan gặp Việt Nam tại vòng loại World Cup 2022. Sắp […]

The post CHÍNH THỨC! Bản quyền trận Thái Lan – Việt Nam đã được mua thành công appeared first on Bong88 Club.

Người được CDM gọi là ᴛʜάпʜ ăn chực

Chuyện chưa dừng lại ở đó, Dương Minh Tuyền còn lên mạn_g viết thêm một đoạn status cảnh báo “Ƭʜӓɴʜ ăn chực”, thách thức gặp mặt để “nói chuyện”. Dân tình thì vẫn chẳng hiểu lý do vì sao chuyện nên cơ sự này.

Ba Gà quyết định công khai danh tính của “cô giáo My”, dân tình ùn ùn thả tim không ngớt
Saturday August 17, 2019

Đám học trò của Abe lại được dịp đòi kick cả team SBTC để cô My lên sóng mỗi ngày rồi…. Trong làng streamer LMHT, có lẽ thầy giáo Ba là được fan yêu quý nhất. Không phải vì Ba gà chơi giỏi, nói chuyện hay, đẹp trai phong độ… mà đơn giản là tài […]

The post Ba Gà quyết định công khai danh tính của “cô giáo My”, dân tình ùn ùn thả tim không ngớt appeared first on Bong88 Club.

Một số ý kiến từ cộng đồng mạn_g cho rằng cả hai nhân vật này đang hợp tác để “đá_n_h bóng” tên tuổi cho nhau. Tài khoản D_Đ nói: “Kênh YouTube của hai anh chắc đang chìm đúng không? Đến tiếng Việt còn chẳng đâu vào đâu mà còn đi làm trò”.

Ảnh chụp màn hình

Bên cạnh đó, điều khiến mọi người không thể nhịn cười chính là lỗi chính tả cơ bản của Dương Minh Tuyền. Đoạn status của anh chàng đầy rẫy lỗi, khiến các “сảпʜ ѕάᴛ chính tả” khó chịu ra mặt. Nhiều người còn nhắc nhở, góp ý với “Ƭʜӓɴʜ cʜửı” rằng nên về học lại tiểu học rồi hẵng đi… cʜửı bới.

Theo: Xa Luận
The post Dương Minh Tuyền nổi Mάυ tìm đến tận nhà, đòi xử ‘Ƭʜӓɴʜ ăn chực’ trong Bà Tân Vlog appeared first on Cao Thủ.