Đấu Trường Chân Lý: Xuất hiện game thủ nhân phẩm vô cực với Yasuo 3 sao cùng 4 xẻng

Nhân phẩm vô cực hay con nuôi của Riot?

HLV trưởng Indo ngao ngán: “Đây chẳng phải Việt Nam mà tôi từng biết vài năm trước”
Tuesday October 15, 2019

HLV trưởng Indo ngao ngán: “Đây chẳng phải Việt Nam mà tôi từng biết vài năm trước” (HLV Indo Việt Nam) – Thất bại toàn diện ngay trên sân nhà. HLV Simon McMenemy đương nhiên không thể không dành sự tâm phục khẩu phục cho đối thủ. Trung Quốc bị Philippines cầm hòa, cục diện […]

The post HLV trưởng Indo ngao ngán: “Đây chẳng phải Việt Nam mà tôi từng biết vài năm trước” appeared first on Bong88 Club.

Nếu bạn muốn biết kiếp trước mình tạo nghiệp hay xây ân, hãy vào Đấu Trường Chân Lý, bởi đây sẽ là thước đo chuẩn mực nhất cho nhân phẩm kiếp này của mình. Và trong một chế độ mà cơ chế RNG (ngẫu nhiên) quyết định hơn nửa chiến thắng, sự may mắn và nhân phẩm lại càng quan trọng hơn nữa.

Dù hên xui là chính, nhưng chiến thuật vẫn là một điều cực kỳ quan trọng, khi bạn phải lắc não để biến những thứ không may trở thành lợi thế và trụ lại thật lâu trong cuộc chiến, còn nếu nhân phẩm là thứ bạn có thừa, hãy cứ ngồi rung đùi xoay tướng rồi quét sạch cả đội hình địch, tiện thể post facebook để thiên hạ trầm trồ như thanh niên dưới đây:

Tâm lý tuyển Việt Nam chủ quan cuối trận Indonesia là đáng báo động
Wednesday October 16, 2019

Tâm lý tuyển Việt Nam chủ quan cuối trận Indonesia là đáng báo động Chiến thắng của tuyển Việt Nam trước Indonesia không trọn vẹn vì tâm lý chủ quan được thể hiện rõ rệt. Đây là điều đáng báo động. Tuyển Việt Nam đã có trận đấu tốt trước Indonesia. Các học trò của […]

The post Tâm lý tuyển Việt Nam chủ quan cuối trận Indonesia là đáng báo động appeared first on Bong88 Club.

11 tướng, Yasuo 3 sao. Điều đó có nghĩa là gì? Là thanh niên này chẳng có gì ngoài nhân phẩm vô cực.

Tướng 5 vàng chỉ có tỉ lệ 10%, tức là nếu lên được 2 sao đã mừng chảy nước mắt vì ông trời phù hộ rồi, đằng này lên hẳn 3 sao thì chẳng còn điều gì để nói ngoài việc hỏi thanh niên trừ cà chấm ruốc, còn ăn gì nữa không để mọi người biết đường mà cúng.

Cựu tiền đạo Liverpool tiết lộ lý do HLV Klopp từ chối Man United và Real Madrid
Monday October 14, 2019

Cựu tiền đạo Liverpool tiết lộ lý do HLV Klopp từ chối Man United và Real Madrid Cựu tiền đạo Liverpool Robbie Fowler đã chia sẻ về cách chọn đội bóng và từ chối các CLB hùng mạnh của Jurgen Klopp. Klopp đến Liverpool vì truyền thống của câu lạc bộ. “Tôi đã có cuộc […]

The post Cựu tiền đạo Liverpool tiết lộ lý do HLV Klopp từ chối Man United và Real Madrid appeared first on Bong88 Club.

Đáng nói hơn, Yasuo là một trong những vị tướng mạnh nhất trong ĐTCL với khả năng cân team siêu hạng, vì thế tỉ lệ sở hữu được Đấng quốc dân không hề dễ. Thêm vào đó, việc sở hữu cùng lúc Graves 3 sao – vị tướng giá 1 vàng cũng gây chú ý, bởi khi lên cấp càng cao, tỉ lệ xoay ra tướng 1 vàng càng thấp, điều này chứng tỏ thuận lợi đã đi theo anh chàng ngay từ những phút đầu của trận đấu để cho ra đời một đội hình siêu khủng đến vậy.

Nhưng không dừng lại ở đó, 4 xẻng vàng – 4 Giáp Thiên Nhiên để nâng đội hình lên con số 11 đơn vị cũng là một điều khiến tất cả người chơi phải choáng váng vì độ hên không giới hạn của thanh niên Cà Chấm Ruốc.

Cộng đồng vô cùng ghen tỵ với thanh niên này

Dù không biết đây có phải là bug về tỉ lệ rơi trong ĐTCL hay không, nhưng những bức ảnh chụp màn hình với độ chân thật đáng thuyết phục cũng tạo nên một luồng bàn luận vô cùng rôm rả trên facebook mấy ngày qua. Nhiều người chơi vui tính cho rằng, nhân phẩm cả đời chỉ để dành trong ván đấu để đời này, vì vậy thanh niên Cà Chấm Ruốc cần phải cẩn thận hơn trong quãng đời còn lại, nhất là khi may mắn lại xảy ra trong tháng cô hồn đầy giông bão.
The post Đấu Trường Chân Lý: Xuất hiện game thủ nhân phẩm vô cực với Yasuo 3 sao cùng 4 xẻng appeared first on Cao Thủ.