Cháu trai 11 tuổi đem 140 triệu đồng tiền tiết kiệm tuổi già của ông donate cho idol

Vào một ngày cuối tháng 1 năm nay, người đàn ông họ Li, sống tại tỉnh Tứ Xuyên, Trung Quốc, bỗng sững sờ khi thử rút tiền tại một ngân hàng. Kiểm tra số dư tài khoản, ông phát hiện 40 nghìn Tệ (khoảng 140 triệu đồng) đã bốc hơi.

Cựu danh thủ Indonesia chua chát sau thất bại: “Thật nực cười, quá xấu hổ!”
Wednesday October 16, 2019

Cựu danh thủ Indonesia chua chát sau thất bại: “Thật nực cười, quá xấu hổ!” Cựu danh thủ của Indonesia, Hermansyah đã không giấu nổi sự thất vọng sau khi chứng kiến màn trình diễn thất vọng của đội nhà trước đội tuyển Việt Nam vào đêm qua 15/10. Thầy trò HLV Park Hang-seo đã cho […]

The post Cựu danh thủ Indonesia chua chát sau thất bại: “Thật nực cười, quá xấu hổ!” appeared first on Bong88 Club.

Thống kê cho thấy toàn bộ số tiền này đã được trả cho một ứng dụng livestream mang tên iQiyi chỉ vỏn vẹn trong 3 ngày.

Toàn bộ số tiền мấƬ đi của ông Li đã được trả cho một ứng dụng livestream mang tên: iQiyi

Giở thói côn đồ, á quân Copa America 2019 sắp phải trả giá đắt
Monday October 14, 2019

Giở thói côn đồ, á quân Copa America 2019 sắp phải trả giá đắt Paolo Guerrero, đội trưởng đội tuyển Peru đang đối diện với án cấm thi đấu 18 tháng sau hành vi không đúng mực với trọng tài. Guerrero bị thương sau khi va chạm. Trong trận đấu giữa Flamengo và Sport Club Internacional […]

The post Giở thói côn đồ, á quân Copa America 2019 sắp phải trả giá đắt appeared first on Bong88 Club.

Khi tra hỏi người cháu trai 11 tuổi, có tên người dùng trên mạng là Xiaowei, ông Li mới vỡ lẽ ra rằng Xiaowei đã dùng tiền lương hưu tiết kiệm suốt 1 năm qua của ông để tặng và mua quà ảo cho các cô gái lạ vừa chơi đıệɴ tử vừa livestream trên ứng dụng nói trên. Ngoài ra, Xiaowei còn thừa nhận dùng tiền để chơi trò chơi đıệɴ tử.

Qua tra khảo đứa cháu ruột, ông Li phát hiện số tiền này được cháu trai dùng để gửi tặng (donate) và mua quà ảo cho các nữ livestreamer.

Truyền thông UAE lo lắng về đội tuyển Việt Nam
Wednesday October 16, 2019

Truyền thông UAE lo lắng về đội tuyển Việt Nam Sau trận thua với Thái Lan, truyền thông các tiểu Vương Quốc Ả Rập lo lắng cho đội nhà khi sắp đối đầu với ĐT Việt Nam ở vòng loại World Cup 2022. Chiến thắng ấn tượng 3-1 trước Indonesia, ĐT Việt Nam vươn lên […]

The post Truyền thông UAE lo lắng về đội tuyển Việt Nam appeared first on Bong88 Club.

Xiaowei chuyển khoản tổng cộng 54 lần vào ứng dụng iQiyi chỉ vỏn vẹn trong 3 ngày.

“Thằng bé biết mật mã ngân hàng của tôi sau một lần tôi đồng ý cho nó mượn để trả tiền mua đồ ăn sáng. Ai ngờ thằng bé lại đem tiền đi cho người lạ.” – ông Li ngậm ngùi nói.

Sau khi gia đình ông Li báo cáo vụ việc cho ứng dụng iQiyi, công ty đã đồng ý điều tra và hoàn tiền lại cho người ông hưu trí.
The post Cháu trai 11 tuổi đem 140 triệu đồng tiền tiết kiệm tuổi già của ông donate cho idol appeared first on Cao Thủ.