C. Ronaldo đau đớn kêu gọi sự giúp đỡ vì thảm họa cháy rừng khủng khiếp ở Amazon

C. Ronaldo đau đớn kêu gọi sự giúp đỡ vì thảm họa cháy rừng khủng khiếp ở Amazon
Siêu sao Cristiano Ronaldo mới đây đã lên tiếng kêu gọi sự giúp đỡ sau khi chứng kiến thảm họa cháy rừng khủng khiếp đang xảy ra ở Amazon – nơi vốn được xem là “lá phổi xanh” của Trái Đất.
LỊCH PHÁT SÓNG BÓNG ĐÁ NGÀY 24/8/2019: Premier League, Serie A, Bundesliga, La Liga…

[Sex Việt tự quay 1080p] Cô vợ hàng múp thích bú cặc
Sunday October 13, 2019

[Sex Việt tự quay 1080p] Cô vợ hàng múp thích bú cặc, sống trong căn nhà trọ cùng cô vợ hàng múp suốt ngày nằm trên giường chờ đợi chịch, chỉ cần sờ mó cái là cô vợ múp lao vào bú cặc cho anh chồng ngay tức khắc, đôi ngực to cái lồn múp […]

The post [Sex Việt tự quay 1080p] Cô vợ hàng múp thích bú cặc appeared first on Bong88 Club.

Những cột khói cao hàng ngàn mét
Như thông tin đã đưa, khu rừng nhiệt đới Amazon ở Brazil đang phải hứng chịu một trong những thảm họa cháy rừng khủng khiếp nhất trong lịch sử. Theo thông tin từ báo giới, cơn hỏa hoạn này đã kéo dài suốt gần 20 ngày nay và vẫn chưa có dấu hiệu thuyên giảm.
Cần biết rằng, Amazon đóng vai trò tối quan trọng trong việc làm chậm sự nóng lên toàn cầu. Nó được mệnh danh là lá phổi của Trái Đất khi tạo ra 20% oxy trong khí quyển. Bên cạnh đó, đây cũng là nơi sinh sống của vô số loại động thực vật quý hiếm.
Chính phủ Brazil thừa nhận bất lực trong việc ngăn chặn đám cháy
Hiện tại, các nhà chức trách đang gặp rất nhiều khó khăn trong việc ngăn chặn đám cháy lan rộng.
Chứng kiến lá phổi xanh của Trái Đất đang bị tàn phá nghiêm trọng, siêu sao Cristiano Ronaldo đã phải lên tiếng. Chia sẻ hình ảnh thảm họa khủng khiếp này lên trang Instagram cá nhân, CR7 cho biết:
Ronaldo xót xa trước thảm họa khủng khiếp ở Amazon
“Rừng mưa nhiệt đới Amazon tạo ra hơn 20% lượng oxy trên thế giới và đang bị đốt cháy trong 3 tuần qua.”
“Trách nhiệm chúng ta cần phải giúp đỡ để cứu giúp hành tinh này. Cùng cầu nguyện cho Amazon”, Ronaldo cho hay.
(10)
Siêu phẩm vào lưới Altyn Asyr của Quang Hải bị lép vế trong danh sách bình chọn Bàn thắng đẹp nhất AFC CupTRỰC TIẾP Man United vs Crystal Palace – Vòng 3 Premier League (21h – 24/8)“Tôi tới Serie A không phải để cạnh tranh với Cristiano Ronaldo”LỊCH PHÁT SÓNG BÓNG ĐÁ NGÀY 24/8/2019: Premier League, Serie A, Bundesliga, La Liga…“Quang Hải” Thái Lan vào đội hình hay nhất thế giớiThe post C. Ronaldo đau đớn kêu gọi sự giúp đỡ vì thảm họa cháy rừng khủng khiếp ở Amazon appeared first on Cauthu.com.vn.