Bị Ohsusu unfriend dứt tình, anh bạn trai “cà khịa” Sơn Tùng, nói “qua đêm” MisThy còn lên mạng “rêu rao” như thành tích

Không chỉ unfriend trên Facebook, Ohsusu còn chủ động unfollow cả Instagram của người yêu. 

Lộ lý do thực sự đằng sau việc Công Phượng không được tung vào sân dù đã nhận lệnh khởi động
Monday August 19, 2019

Lộ lý do thực sự đằng sau việc Công Phượng không được tung vào sân dù đã nhận lệnh khởi động Huấn luyện viên Marc Brys thừa nhận, lẽ ra Công Phượng đã có thể có cơ hội vào sân trong trận đấu với Royal Antwerp FC nhưng tấm thẻ đỏ của đồng đội đã phá hỏng […]

The post Lộ lý do thực sự đằng sau việc Công Phượng không được tung vào sân dù đã nhận lệnh khởi động appeared first on Bong88 Club.

Nhắc đến người yêu Ohsusu người ta nhớ ngay đến anh chàng Kim Phi Long từng rêu rao “qua đêm” với Misthy, rồi còn lên facebook “cà khịa” Sơn Tùng khi phát ngôn “bao giờ Sơn Tùng lên được top 100 Billboard thì hãy mừng!”. 

Sau thời gian dài bị “ném đá” bởi loạt phát ngôn “trên trời”, mới đây, cư dân mạng lại được phen xôn xao trước thông tin đồn Ohsusu và Kim Phi Long đã “đường ai nấy đi”. Điều này được chứng minh bằng việc bạn trai nữ streamer ngày đêm sống deep với loạt caption như thể thất tình trong suốt thời gian dài. Dù trước đó không lâu khi dính vào scandal với Misthy, chính nhân vật này còn đăng đàn lên rằng: “Mình cứ yêu nhau cho tụi nó tức chơi!”

Ngắm nhìn cô bạn gái siêu đáng yêu của Ma vương Zeros
Monday August 19, 2019

Thanh niên 2000 đã có người yêu rồi. Zeros tên thật là Phạm Minh Lộc, sinh ngày mùng 6 tháng 10 năm 2000. Zeros là em trai của cựu tuyển thủ Minas và được fan hâm mộ đặt cho biệt danh “Ma Vương”. Mặc dù còn khá trẻ nhưng anh chàng đã có hơn 1 năm thi […]

The post Ngắm nhìn cô bạn gái siêu đáng yêu của Ma vương Zeros appeared first on Bong88 Club.

Bị bạn gái (cũ hay không chưa rõ) unfriend, thanh niên cũng đem lên mạng để cho nhà nhà cùng xem.

Hơn nữa, hành động unfriend của cô nàng Ohsusu cho thấy có vẻ như cô đang muốn dứt khoát cắt đứt với bạn trai (cũ) Kim Phi Long. Tuy nhiên, đây mới chỉ là phỏng đoán của đa số cư dân mạng.

Man City hòa Spurs: Nên trách mình trước khi trách VAR
Sunday August 18, 2019

Man City hòa Spurs: Nên trách mình trước khi trách VAR Đội chủ sân Etihad đã bị trừng phạt thích đáng khi không tận dụng được lợi thế và nhận lại kết quả không thể đắng hơn. Đội chủ nhà phẫn nộ Sau trận hòa muối mặt,  HLV Pep Guardiola đã cay đắng rằng: “Tôi nghĩ rằng […]

The post Man City hòa Spurs: Nên trách mình trước khi trách VAR appeared first on Bong88 Club.

Lúc mới yêu, thật vui biết bao nhiêu.

Tâm sự chất chứa của anh chàng những ngày qua.

Không chỉ unfriend trên Facebook, cô còn chủ động unfollow cả Instagram của anh chàng. Động thái của nữ streamer được rất đông dân tình tán thành, hầu hết đều cho rằng cô không nên tiếp tục yêu anh chàng có tích cách hơn thua, trẻ con này! 

Theo We25
The post Bị Ohsusu unfriend dứt tình, anh bạn trai “cà khịa” Sơn Tùng, nói “qua đêm” MisThy còn lên mạng “rêu rao” như thành tích appeared first on Cao Thủ.