Ai sẽ là giám đốc kĩ thuật của M.U ?

Ai sẽ là giám đốc kĩ thuật của M.U ?
Chức danh giám đốc kĩ thuật hiện tại của M.U hiện vẫn đang bỏ trống. Hai ứng viên sáng sáng ngồi vào chiếc ghế nóng này là Fletcher và Ferdinand.
M.U đang trong những giai đoạn chuẩn bị cuối cùng cho mùa giải mới của ngoại hạng Anh. Một trong những việc quan trọng đó là chiêu mộ những tân binh đắt giá trong đó có ngôi sao hậu vệ Maguire đắt giá.
 
M.U đang trống vị trí giám đốc kĩ thuật
Bên cạnh việc bổ sung chất lượng cho đội hình. Đội ngũ ban huấn luyện cũng cần được quan tâm nhất là vị trí giám đốc kĩ thuật.
 
 
Fletcher và Ferdinand ứng viên cho chức giám đốc kĩ thuật của M.U
 
Vị trí này đã được bỏ trống từ lâu. Và quỷ đỏ đang rất tích cực những ứng viên xuất sắc cho vị trí này.
Hiện tại đang nổi lên hai ứng viên sáng giá đó là Fletcher và Ferdinand. Cả hai đều những quỷ đỏ thực sự, họ không chỉ là những huyền thoại của sân Old Tranford mà còn là chiến binh đỏ thực sự với tinh thần không bao giờ chịu khuất phục.
HLV người Na Uy từng úp mở chuyện cần một giám đốc kĩ thuât nắm rõ tình thần quỷ đỏ
 
 
Ai là giám đốc kĩ thuật sẽ có nhiệm vụ hỗ trợ  HLV Solskjaer trong việc tìm kiếm những cái tên tốt nhất. Hội đủ đầy đủ kĩ thuật, tốc độ và quan trọng là một tinh thần của quỷ đỏ.
Rio Ferdinand sẽ là sự lựa chon hoàn hảo cho vị trí này?
 
 
 
 
 
(9)
TRỰC TIẾP Liverpool vs Norwich – Vòng 1 Premier League (2h – 10/8): Mane dự bị cho OrigiCựu HLV thể lực Việt Nam sẽ trở thành đối thủ của thầy ParkĐàn em Supachai chiến thắng Malaysia ở tỷ số… thẻ đỏIbrahimovic chửi đổng ở Mỹ: “Hệ thống này là một đống ph*n”HIGHLIGHT Liverpool – Norwich – Vòng 1 Premier League (2h ngày 10/8)The post Ai sẽ là giám đốc kĩ thuật của M.U ? appeared first on Cauthu.com.vn.

Triển khai Nghị quyết 50-NQ/TW của Bộ Chính trị ở đâu và như thế nào?
Saturday August 24, 2019

Tác giả: theo FB Nguyễn Ngọc Chu .KD: Ts Toán Nguyễn Ngọc Chu bình luận cụ thể, rõ ràng về một chủ trương đúng- do ông Tổng – Chủ vừa ký, ngày 20/8 vừa qua. Rõ ràng, nguy cơ đe dọa chủ quyền đất nước khôn ranh len lỏi trong các dự án, hoạt động […]

The post Triển khai Nghị quyết 50-NQ/TW của Bộ Chính trị ở đâu và như thế nào? appeared first on Bong88 Club.

LỊCH PHÁT SÓNG BÓNG ĐÁ NGÀY 22/8/2019: Champions League, Europa League
Wednesday August 21, 2019

LỊCH PHÁT SÓNG BÓNG ĐÁ NGÀY 22/8/2019: Champions League, Europa League (Lịch phát sóng 22/8) – Trân trọng gửi đến quí vị độc giả toàn bộ lịch thi đấu bóng đá của ngày mai 22/8/2019 với những cặp đấu hấp dẫn thuộc vòng sơ loại UEFA Champions League và Europa League. Lịch phát sóng bóng đá […]

The post LỊCH PHÁT SÓNG BÓNG ĐÁ NGÀY 22/8/2019: Champions League, Europa League appeared first on Bong88 Club.