XEM Văn Lâm siêu xuất sắc giúp M.U đại thắng hồi sinh

XEM Văn Lâm siêu xuất sắc giúp M.U đại thắng hồi sinh
Văn Lâm hôm qua đã có cuộc trả lời phỏng vấn với kênh MuathongTV. Ở đây thủ thành Văn Lâm chia sẻ anh muốn thành công ở Muathong United.
LỊCH THI ĐẤU BÓNG ĐÁ QUỐC TẾ 1/8/2019: Vòng sơ loại Champions League nóng bỏng

Anh sếp may mắn và em thư ký xinh đẹp Chie Aoi
Monday November 11, 2019

Anh sếp may mắn và em thư ký xinh đẹp Chie Aoi, ngoài là một thư ký giỏi trong công việc Chie Aoi còn rất chu đáo cho vấn đề tình dục của sếp chỉ cần sếp lên tiếng là Chie Aoi sẵn sàng đi khách sạn ngoại tình vụng trộm làm tình giúp sếp […]

The post Anh sếp may mắn và em thư ký xinh đẹp Chie Aoi appeared first on Bong88 Club.

Văn Lâm vững vàng trước các chân sút Chainat là điểm tựa giúp Muangthong thắng đậm
Văn Lâm hiện đang thể hiện một phong độ thi đấu xuất sắc ở câu lạc bộ Thái Lan. Sau giai đoạn đầu mùa khó khăn Muangthong Unitied đã trở lại vô cùng mạnh mẽ.
Gần nhất M.U  Thái có thắng lợi 3-0 trước đối thủ Chainat trên sân nhà SGC.
Văn Lâm đang thi đấu xuất sắc trong màu áo Muangthong United
Sau chiến thắng 3-0 trước Chainat đội bóng được ví như M.U của Thái Lan đã vươn lên vị trí thứ 6 trên bảng xếp hạng Thái League. Công lớn trong chiến thắng này thuộc về thủ thành Văn Lâm khi anh đã có những pha cứu thua xuất sắc.
 
Đặng Văn Lâm đang gặt hái thành công ở Muangthong United nhờ vào sự tập luyện chăm chỉ
Trong một cuộc trả lời phỏng vấn với kênh Muangthong TV. Thủ thành người Việt Nam đã có những chia sẻ về cuộc sống Thái Lan.
“Tôi và các đồng đội đã có giai đoạn đầu vô cùng khó khăn. Tuy nhiên mọi thứ đã qua và chúng tôi đã trở lại mạnh mẽ nhờ vào sự chăm chỉ, đoàn kết của toàn đội”.
Văn Lâm được Muangthong đưa lên tận mây xanh
 
Anh nói thêm về việc hay tập thêm giờ.
“Tôi nghĩ đó là chuyện bình thường mà mọi cầu thủ chuyên nghiệp đều sẽ làm.
Tôi luôn muốn khi trên sân mình thật mạnh mẽ và hạn chế tối thiểu sai lầm. Để làm được điều đó chỉ có một cách là tập luyện thật chăm chỉ.
Tôi muốn thành công ở Muathong . Tôi cũng cảm ơn những người hâm mô luôn ủng hộ tôi lúc khó khăn nhất”
 
 
 
 
(177)
Dybala từ chối đến M.U, thương vụ đổi Dybala lấy Lukaku liệu có thành công ?Công bố Top 10 FIFA The Best: Alisson vắng mặt!!HIGHLIGHT Bình Dương 0-1 Hà Nội FC – CK AFC Cup (KV ĐNÁ): Văn Quyết hạ chủ nhàHIGHLIGHT Dortmund vs Bayern Munich – Tranh Siêu Cup Quốc gia Đức 2019LỊCH THI ĐẤU BÓNG ĐÁ QUỐC TẾ 1/8/2019: Vòng sơ loại Champions League nóng bỏngThe post XEM Văn Lâm siêu xuất sắc giúp M.U đại thắng hồi sinh appeared first on Cauthu.com.vn.