“Thanh xuân như một ly trà” của Ánh Dương trong “Về nhà đi con” hóa hot trend, CĐM đua nhau chế ảnh nói lên nỗi niềm

Từ vài câu thơ ngẫu hứng của Ánh Dương trong tập 66 bộ phim truyền hình ăn khách ‘Về nhà đi con’, cộng đồng mạng đã nhanh tay cho ra lò hàng nghìn bản chế thú vị không kém.

Tân binh nhập tịch của Indo: “Tôi sẽ khóa chặt tiền đạo của Việt Nam và giúp Indonesia có 3 điểm”
Monday October 14, 2019

Tân binh nhập tịch của Indo: “Tôi sẽ khóa chặt tiền đạo của Việt Nam và giúp Indonesia có 3 điểm” (Indonesia vs Việt Nam) – Lại vừa có thêm một lời tuyên bố mạnh mẽ nữa từ phía Indonesia. Để nhằm lên dây cót cho chính họ khi đối đầu với đối thủ rất […]

The post Tân binh nhập tịch của Indo: “Tôi sẽ khóa chặt tiền đạo của Việt Nam và giúp Indonesia có 3 điểm” appeared first on Bong88 Club.

Về nhà đi con đang là bộ phim truyền hình “làm mưa làm gió” trong làng giải trí Việt. Mỗi tập phim phát sóng dù ngắn nhưng luôn để lại cho khán giả những ấn tượng thú vị. Từ câu chuyện tình tay ba tay bốn của vợ chồng Thư –  Vũ đến cô em út tếu táo, hài hước Ánh Dương, bất cứ hành động hay câu nói nào của các nhân vật cũng đều dễ dàng khiến cộng đồng mạng đẩy lên thành hot trend. 

Mới đây nhất, ở trong tập 66 của Về nhà đi con, câu nói đùa của Ánh Dương (Bảo Hân) với chị Huệ (Thu Quỳnh) và bố Sơn (Trung Anh) đã bất ngờ trở thành hot trend được cộng đồng mạng yêu thích và chế ra “1001” phiên bản khác nhau.

Báo Thái sau bốc thăm Sea Games: “Lúc này chẳng ai muốn phải gặp Việt Nam”
Tuesday October 15, 2019

Báo Thái sau bốc thăm Sea Games: “Lúc này chẳng ai muốn phải gặp Việt Nam” (Báo Thái Sea Games) – Kết quả bốc thăm môn bóng đá nam Sea Games vào hồi sáng nay (15/10). Không phải là điều mà cánh truyền thông Thái Lan lấy làm thích thú. BTC SEA Games 30 đã […]

The post Báo Thái sau bốc thăm Sea Games: “Lúc này chẳng ai muốn phải gặp Việt Nam” appeared first on Bong88 Club.

Cụ thể trong bữa ăn của Ánh Dương với bố Sơn và chị Huệ có bàn đến việc mở quán bánh. Cô nàng Dương liền ngẫu hứng nghĩ ra một câu thơ để treo trước cửa hàng của chị gái mình: “Thanh xuân như một ly trà – Ăn vài miếng bánh hết bà thanh xuân”. 

Ngay lập tức, câu thơ hài hước nghe có phần… dở hơi này đã nhanh chóng trở thành hot trend và được dân mạng chế lại với muôn vào nội dung khác nhau.

Trụ cột Leicester từ chối ĐT Anh vì bệnh, nhưng lại đi đánh bạc
Monday October 14, 2019

Trụ cột Leicester từ chối ĐT Anh vì bệnh, nhưng lại đi đánh bạc (Maddison đánh bạc) –  Ông Gareth Southgate – HLV trưởng ĐT Anh vừa gửi thông điệp đe dọa đến ngôi sao mới nổi ở Premier League.  Chính là cầu thủ James Maddison của Leicester City. Quả thật sẽ không thể tin […]

The post Trụ cột Leicester từ chối ĐT Anh vì bệnh, nhưng lại đi đánh bạc appeared first on Bong88 Club.

Các câu chế của dân mạng  tưởng tượng phong phú và hâm thúy gấp 10 lần bản gốc của Dương. Khắp nơi trên MXH, đâu đâu cũng thấy chị em mang “Thanh xuân như 1 ly trà” đi để biên thành nghìn lẻ một chiếc status.

Theo We25
The post “Thanh xuân như một ly trà” của Ánh Dương trong “Về nhà đi con” hóa hot trend, CĐM đua nhau chế ảnh nói lên nỗi niềm appeared first on Cao Thủ.