Sư trụ trì là tiến sĩ Phật học bị bắt vì hiếp dâm bé gái 14 tuổi

Tác giả: Chí Hanh- Thành Nhơn
.
– Nghe bé gái 14 tuổi than buồn, sư trụ trì dẫn đi chơi rồi đưa vào khách sạn ở TP Cần Thơ hiếp dâm. Nạn nhân tố cáo và cơ quan công an đã khởi tố, bắt tạm giam.
.
KD: Kẻ súc sinh này, sư trụ trì gì nó. Học đến Tiến sĩ Phật học mà không ngộ được chút nhân phẩm của người khoác áo cà sa, tốn cơm gạo cha mẹ, tốn công sức dạy dỗ của Đức Phật!
.
Đến cửa chùa cũng không còn là chốn bình an với con trẻ? Đời- hỏng quá mất rồi!     
—————

Sở hữu 3 nick leo Thách đấu với tướng tủ Katarina, cô gái khiến cánh mày râu phải ghen tị
Wednesday July 17, 2019

Mạng xã hội reddit lại được một phen xôn xao khi một cô nàng có nick name “gamergirl” mở topic giới thiệu thành tích “khủng” của bản thân và chia sẻ kinh nghiệm với các người chơi khác. Hai năm trước, cô đã mở một topic tương tự nhưng vì meta bây giờ và trước […]

The post Sở hữu 3 nick leo Thách đấu với tướng tủ Katarina, cô gái khiến cánh mày râu phải ghen tị appeared first on Bong88 Club.

Giả nhà sư lừa cúng giải hạn 118 triệu đồng
Sư trụ trì sám hối, nhà chùa cam kết, loa vẫn sang sảng vong báo oán

Sáng 11-7, nguồn tin của Tuổi Trẻ Online xác nhận, Cơ quan CSĐT Công an TP Cần Thơ vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và thực hiện lệnh bắt tạm giam ông Huỳnh Minh Toàn – pháp danh Thích Phước Hoàng – trụ trì chùa H.K ở Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp về hành vi hiếp dâm người dưới 16 tuổi.

Cựu chủ tịch BIDV Trần Bắc Hà tử vong trong trại tạm giam
Thursday July 18, 2019

Tác giả: Thân Hoàng- Hoàng Điệp- Lan Anh- Đ. Tr . – Ông Trần Bắc Hà – cựu chủ tịch HĐQT Ngân hàng BIDV – đã tử vong trong trại tạm giam sau hơn 7 tháng bị khởi tố, bắt tạm giam. . KD: Ôi trời. Một kẻ thô lỗ, thô thiển, vô học đã […]

The post Cựu chủ tịch BIDV Trần Bắc Hà tử vong trong trại tạm giam appeared first on Bong88 Club.

Theo thông tin ban đầu, ông Toàn có học vị là tiến sĩ, ông được bổ nhiệm làm trụ trì chùa H.K vào ngày 28-9-2018. Ngoài ra, ông Toàn còn phụ trách một ngôi chùa khác ở huyện An Biên, tỉnh Kiên Giang.
Nạn nhân được xác định mới 14 tuổi, quê ở tỉnh Lâm Đồng. Bé gái được gia đình gửi vào tịnh tâm ở một ngôi chùa tại TP.HCM và gặp ông Toàn.
Tại đây, ông Toàn nghe bé gái than buồn phiền nên dẫn đi chơi một số nơi. Ngày 27-6 vừa qua, khi đến tham quan tại một ngôi chùa lớn nhất TP Cần Thơ ông Toàn đã đưa bé gái này vào nhà nghỉ trên địa bàn quận Ninh Kiều để thực hiện hành vi hiếp dâm.
Nạn nhân sau đó đã tố giác ra cơ quan công an địa phương và ông Toàn bị bắt giữ. Tại Công an quận Ninh Kiều, ông Toàn bước đầu quanh co nhưng sau đó nhận tội. Do bé gái mới 14 tuổi nên Công an quận Ninh Kiều đã chuyển vụ việc lên Cơ quan CSĐT Công an TP Cần Thơ thụ lý theo thẩm quyền.
Sư Thích Chơn Minh – Trưởng Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh Đồng Tháp – xác nhận đã rút lại quyết định bổ nhiệm trụ trì đối với ông Huỳnh Minh Toàn do đã được cơ quan công an thông báo ông này đang bị bắt giam để điều tra hành vi “hiếp dâm”. 
Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh Đồng Tháp cũng đã có văn bản gửi đến Trung ương Giáo hội Phật giáo Việt Nam thông báo vụ việc và đề nghị rút giấy tờ hành đạo, rút lại bằng tiến sĩ Phật học của ông Toàn.
Vụ án đang được Cơ quan CSĐT Công an TP Cần Thơ điều tra.

  Điều tra thầy chùa quan hệ với trẻ vị thành niên
TT – Chiều 3-5, lãnh đạo Công an huyện Hóc Môn, TP.HCM cho biết đang tạm giữ Nguyễn Thành Sơn (pháp danh Thích Tâm Tỉnh, 25 tuổi, thầy tu) để điều tra làm rõ hành vi giao cấu với trẻ vị thành niên.
————- 
https://tuoitre.vn/su-tru-tri-la-tien-si-phat-hoc-bi-bat-vi-hiep-dam-be-gai-14-tuoi-20190711094737864.htm

Phải khởi kiện Trung Quốc
Sunday July 21, 2019

Tác giả: theo FB Nguyễn Ngọc Chu Sau bao nhiêu điện đàm với công hàm, sau cả chuyến đi của bà chủ tịch Quốc hội, mà Trung quốc vẫn ngang ngược thăm dò dầu khí ở bãi Tư chính. Thêm một lần sáng mắt, rằng đồng chí và ý thức hệ Marx Lenin chỉ là […]

The post Phải khởi kiện Trung Quốc appeared first on Bong88 Club.