Riot Games công bố phần thưởng Vinh Danh 5 mùa giải 2019

Bạn kiếm được vinh danh cấp mấy trong mùa giải này rồi?

Truyền thông Hàn Quốc tự tin đặt cửa Việt Nam trước 2 trận quyết đấu UAE, Thái Lan
Wednesday November 13, 2019

Truyền thông Hàn Quốc nhận định, ĐT Việt Nam sẽ cùng HLV Park Hang-seo vượt qua khó khăn, đánh bại UAE và Thái Lan. Tối nay, đội tuyển Việt Nam sẽ tiếp đón UAE trên sân nhà Mỹ Đình. Trong bài báo có nhan đề “HLV Park Hang-seo sẽ lần đầu tiên đưa bóng đá […]

The post Truyền thông Hàn Quốc tự tin đặt cửa Việt Nam trước 2 trận quyết đấu UAE, Thái Lan appeared first on Bong88 Club.

Riot Games sẽ có một phần thưởng kỷ niệm dành cho những người chơi có thái độ tích cực nhất trong LMHT bằng cách gửi tặng các gói đa sắc của những skin hiếm.

Nếu như năm ngoái người chơi đạt được cấp vinh danh cao nhất sẽ nhận được Twitch Trung Cổ và Warwick xám, thì giờ đây, để khuyến khích lối chơi đồng đội và tinh thần thượng võ, người chơi đạt cấp vinh danh 5 trong mùa giải 2019 sẽ nhận được hộp vinh danh với cơ hội rơi ra Twitch Trung cổ, Warwick Xám hoặc một trong những gói đa sắc mới. Viên vinh danh sẽ chứa một biểu cảm hoặc mẫu mắt ngẫu nhiên.

Anh sếp may mắn và em thư ký xinh đẹp Chie Aoi
Monday November 11, 2019

Anh sếp may mắn và em thư ký xinh đẹp Chie Aoi, ngoài là một thư ký giỏi trong công việc Chie Aoi còn rất chu đáo cho vấn đề tình dục của sếp chỉ cần sếp lên tiếng là Chie Aoi sẵn sàng đi khách sạn ngoại tình vụng trộm làm tình giúp sếp […]

The post Anh sếp may mắn và em thư ký xinh đẹp Chie Aoi appeared first on Bong88 Club.

Đa sắc mới cho Warwick Xám và Twitch Trung Cổ

Tuy nhiên, cộng đồng lại có những phản ứng khác nhau với những phần thưởng mới này. Nhiều người chơi cho rằng dù việc Riot tặng miễn phí những món quà này cũng khá thú vị, nhưng vẫn chưa đủ hấp dẫn để khuyến khích lối chơi đẹp từ phía cộng đồng game thủ. Một số người chơi khác còn đưa ra ý tưởng cải thiện quà tặng để giúp thúc đẩy những hành vi tốt trong game.

Quay lén gái teen Việt xinh đẹp đang tắm
Thursday November 14, 2019

Quay lén gái teen Việt xinh đẹp đang tắm, đối diện nhà có em teen sinh viên cực đẹp sống tình cờ vài lầnn thấy em tắm trong phòng nhìn rõ mồn một cơ thể tuyệt vời của em teen xinh đẹp gương mặt xinh xắn trắng trẻo nhìn em tắm mà thèm chỉ muốn […]

The post Quay lén gái teen Việt xinh đẹp đang tắm appeared first on Bong88 Club.

Chẳng hạn, một người dùng Reddit gợi ý về một vài thứ hay ho áp dụng cho người chơi tích cực như viền khung vàng hoặc ruy-băng trong màn hình chờ, một tiểu huyền thoại mạ vàng đa sắc trong ARAM hoặc Đấu Trường Chân Lý, hoặc thậm chí là hiệu ứng biến về riêng biệt.

Dù sao thì, hãy cố gắng đạt được cấp vinh danh cao nhất để nhận được skin miễn phí khi bản cập nhật 9.16 cập bến vào ngày thứ Tư, 14 tháng 8 sắp tới.

Theo XemGame
The post Riot Games công bố phần thưởng Vinh Danh 5 mùa giải 2019 appeared first on Cao Thủ.