Pewpew hé lộ dự định về tiệm bánh thứ 3, chia sẻ việc sắp comeback PUBG

Chúng ta lại sắp thấy sự có mặt thường xuyên hơn của Pewpew rồi.

Học trò nhà người ta: Ra trường thành đạt mua cả căn nhà làm quà sinh nhật cho cô giáo cũ
Friday July 19, 2019

Vào mùa đông năm 1967, cô giáo Trương đã tự tay mua tặng nón và giầy bông cho tiểu Trần. Ghi nhớ ân tình này, vào tiệc mừng thọ 60 tuổi của cô Trương, tiểu Trần đã mua một căn nhà để làm quà sinh nhật cho cô. Vào năm 1979, cô Trương Tú Dung […]

The post Học trò nhà người ta: Ra trường thành đạt mua cả căn nhà làm quà sinh nhật cho cô giáo cũ appeared first on Bong88 Club.

Có thể nói mặc dù đã tạm thời nghỉ công việc stream và tập trung cho những dự định cá nhân, thế nhưng cái tên Pewpew vẫn còn tầm ảnh hưởng rất lớn đối với cộng đồng mạng Việt Nam. Tuy không còn xuất hiện trên mạng thường xuyên, nhưng động thái mới đây của anh chàng đang cho thấy tín hiệu quay trở lại đầy mạnh mẽ.

Pewpew hé lộ việc sắp mở tiệm bánh mỳ thứ 3

Cộng đồng mạng lại phát sốt vì ứng dụng thay đổi khuôn mặt từ trẻ thành già, nhưng chuyên gia bảo mật lại cảnh báo mối nguy hiểm khôn lường
Thursday July 18, 2019

Lại một ứng dụng lan truyền trên mạng xã hội, làm dấy lên nỗi lo ngại về vấn đề bảo mật dữ liệu cá nhân. FaceApp là ứng dụng tạo bộ lọc hình ảnh đặc biệt được ra mắt cách đây hai năm. Ứng dụng này từng thu hút được rất nhiều người dùng nhờ […]

The post Cộng đồng mạng lại phát sốt vì ứng dụng thay đổi khuôn mặt từ trẻ thành già, nhưng chuyên gia bảo mật lại cảnh báo mối nguy hiểm khôn lường appeared first on Bong88 Club.

Cụ thể, theo dòng trạng thái mới nhất, Pewpew đã chia sẻ ý định về việc khai trương tiệm bánh mỳ thứ 3 của mình. Và theo như những gì đã hé lộ từ trước, nhiều khả năng, tiệm bánh này của Pewpew sẽ được đặt tại Hà Nội, thay vì tại thành phố Hồ Chí Minh như hai cửa hàng trước đó. Có thể nói đây là tin khá mừng dành cho các fan của bánh mỳ Pewpew ở miền Bắc.

Dòng trạng thái của Pewpew mới chia sẻ trên trang cá nhân

Anti-fan chê Liên Quân Mobile là “Game Tam Quốc”, nhưng ngẫm ra thì cũng chẳng sai
Tuesday July 16, 2019

Liên Quân Mobile là game quốc dân ở VN nhưng điều đó không có nghĩa là nó thành công ở hàng chục quốc gia khác vốn cũng có thể mạnh eSports. Lần đầu tiên trong lịch sử, chung kết một giải eSports thế giới được tổ chức ở Việt Nam và bộ môn được đưa […]

The post Anti-fan chê Liên Quân Mobile là “Game Tam Quốc”, nhưng ngẫm ra thì cũng chẳng sai appeared first on Bong88 Club.

Ngoài ra, trong status của mình, Pewpew cũng chia sẻ việc chỉ còn khoảng 123 ngày, tức là hơn 4 tháng nữa thôi, thương hiệu bánh mỳ Pewpew sẽ chính thức tròn 1 tuổi. Và phải chăng anh chàng sẽ làm gì đó cho dịp đặc biệt này để tri ân các fan.

Tuy nhiên, thông tin quan trọng nhất mà các fan chú ý chính là việc Pewpew úp mở rằng Nubboiz – đội tuyển PUBG mang thương hiệu của anh chàng bấy lâu và đã từng có những thành viên tầm cỡ như RIP113, Deftsu, Nhạc, Killernhoc7 sẽ comeback trở lại trong thời gian tới. Nên nhớ, trước thời điểm tan rã, Nubboiz và Refund Gaming của Độ Mixi chính là hai đội tuyển được hâm mộ nhất của PUBG Việt Nam.

Khả năng Pewpew sắp comeback mạnh mẽ

Như vậy, nhiều khả năng Pewpew sẽ sớm tái xuất trong thời gian tới mà thôi, các fan hâm mộ hãy cùng chờ đợi vào màn comeback của anh nhé.
The post Pewpew hé lộ dự định về tiệm bánh thứ 3, chia sẻ việc sắp comeback PUBG appeared first on Cao Thủ.