Mẹ tôi 50 tuổi, vô cùng tự hào vì leo lên đến rank Đồng IV và là fan cứng của Faker

Câu chuyện chia sẻ về một bà mẹ năm nay đã 50 tuổi nhưng vẫn leo đến Đồng IV của LMHT đang nhận được rất nhiều lượt phản hồi trên Reddit.

Học trò nhà người ta: Ra trường thành đạt mua cả căn nhà làm quà sinh nhật cho cô giáo cũ
Friday July 19, 2019

Vào mùa đông năm 1967, cô giáo Trương đã tự tay mua tặng nón và giầy bông cho tiểu Trần. Ghi nhớ ân tình này, vào tiệc mừng thọ 60 tuổi của cô Trương, tiểu Trần đã mua một căn nhà để làm quà sinh nhật cho cô. Vào năm 1979, cô Trương Tú Dung […]

The post Học trò nhà người ta: Ra trường thành đạt mua cả căn nhà làm quà sinh nhật cho cô giáo cũ appeared first on Bong88 Club.

Diễn đàn Reddit LMHT đang nổi lên một topic với 93% lượt upvote, hơn 700 lượt bình luận. Topic này được một game thủ lập ra để khoe quá trình leo rank của người mẹ năm nay đã 50 tuổi. Dù đã bước vào độ tuổi trung niên nhưng bác còn trình độ hơn khối game thủ khác khi “vượt vũ môn” thành công lên hạng… Đồng IV.

Tài khoản của bác gái 50 tuổi vẫn leo rank LMHT ầm ầm

Câu chuyện Đài Loan
Monday July 22, 2019

Tác giả: Thái Anh Văn – Tổng thống Đài Loan – phát biểu tại Đại học Columbia ở New York ngày 12/7/2019 (theo Fb Anh Tai Ho) Đó là câu chuyện về một hành trình của hòn đảo không xa Trung Hoa lục địa đã tìm ra cho mình con đường dân chủ hoá và […]

The post Câu chuyện Đài Loan appeared first on Bong88 Club.

Nội dung bài viết như sau:

Mẹ tôi bắt đầu chơi LMHT để tìm cơ hội gắn kết hơn với anh chị em tôi. Bà bắt đầu chơi cách đây vài năm và ở mùa giải này, mẹ tôi bắt đầu ở rank Sắt 4. Năm nay bà đã 50 tuổi và là một hỗ trợ cứng với những vị tướng thuận tay như Sona, Galio, Nami, Vel’Koz hay Yorick.

Yêu cầu Trung Quốc rút toàn bộ tàu ra khỏi vùng biển Việt Nam
Friday July 19, 2019

Tác giả: Thái An Việt Nam đã tiếp xúc nhiều lần với phía Trung Quốc ở các kênh khác nhau, trao công hàm phản đối, kiên quyết yêu cầu chấm dứt ngay các hành vi vi phạm, rút toàn bộ tàu ra khỏi vùng biển Việt Nam; tôn trọng quyền chủ quyền, quyền tài phán […]

The post Yêu cầu Trung Quốc rút toàn bộ tàu ra khỏi vùng biển Việt Nam appeared first on Bong88 Club.

Còn nhớ hồi tôi mới dậy bà tập chơi, mọi thứ thực sự là một thảm họa. Bà còn chẳng phân biệt nổi chuột trái và chuột phải, đến nỗi mà mẹ tôi phải viết 2 chữ L (Left) và R (Right) lên các ngón tay của mình. Bà bắt đầu hành trình tại Đấu Trường Công Lý với vị tướng Garen. Và ngay khi đủ tiền, bà đã sắm Vel’Koz để leo rank.

Bà thực sự rất yêu thích con quái vật từ hư không này. Mẹ tôi cứ nài nỉ muốn lên Dao Điện Statikk với Vel’Koz vì nó hiệu ứng giật sét cực ngầu. Không nhớ nổi các trang bị, bà dùng những tên gọi dễ hiểu hơn để nói về chúng. Ví dụ như cục Hồng Ngọc thì bà gọi nó là Đôi Môi Đỏ, Cốc Quỷ Athenes được bà dùng với tên gọi dễ hiểu hơn: Cốc nước đầy.

Ban đầu là một game thủ Đường giữa nhưng về sau, bà quyết định chuyển xuống đi Hỗ trợ vì yêu thích việc chăm sóc và giúp đỡ các Xạ thủ. Bà rất căm ghét các thể loại cầm Lux Support mà lên toàn đồ sát thương bởi bà cho rằng mấy người đó chỉ rình để ks mạng. Theo mẹ tôi, một Hỗ trợ chân chính là một người phải biết lên những trang bị bảo kê đồng đội.

Hành trình leo rank của bà cũng cực kỳ mệt nhọc. Kể từ khi bắt đầu đến nay, bà luôn bị mắc kẹt tại Đồng V (trước mùa giải 2019). Sau một quãng thời gian rất dài, bà cũng leo lên đến Đồng IV. Thậm chí mẹ tôi còn kỷ niệm cho cột mốc quan trọng này bằng cách in áo thun. Bà cũng có một chiếc áo thun in hình Vel’Koz . Đợt LMHT mới ra thêm Sắt Đoàn, bà buồn lắm vì mình bị tụt từ Đồng xuống Sắt. Tuy nhiên bằng những nỗ lực của mình, bà đã leo lại lên Đồng IV và mặc chiếc áo in rank mình với niềm tự hào đáng ngưỡng mộ.

Chia sẻ về quá trình leo rank, bà cảm thấy thực sự buồn vì những game thủ tối ngày chửi bới lẫn nhau. Bà còn theo dõi cả các trận đấu LMHT chuyên nghiệp và thấy rất buồn khi Faker thất bại trong những kỳ CKTG gần đây.
The post Mẹ tôi 50 tuổi, vô cùng tự hào vì leo lên đến rank Đồng IV và là fan cứng của Faker appeared first on Cao Thủ.