Lee Sin có giọng lồng tiếng mới bị cộng đồng ném đá tơi tả

Đang nhiên đang lành Riot Games biến Lee Sin thành vị tướng bị game thủ ghét bỏ.

Gửi nhầm clip 57s của em lễ tân cho bạn gái, thanh niên bị ăn ᴛάᴛ không trượt phát nào sau lần gặp mặt đầu hẹn hò
Friday July 19, 2019

Có ai khổ như em nó không, cũng chỉ vì tính chất công việc hay đi hóng hớt và comment daọ trên facebook nên em nó cũng hóng được nhiều link khá hay ho và này nọ, thanh niên hay lưu vào máy để chia sẻ nên mới ra cơ sự Thanh niên khóc ròng […]

The post Gửi nhầm clip 57s của em lễ tân cho bạn gái, thanh niên bị ăn ᴛάᴛ không trượt phát nào sau lần gặp mặt đầu hẹn hò appeared first on Bong88 Club.

Ra đời trong hoàn cảnh LMHT còn thuở sơ khai khi cốt truyện của game lẫn xuất sứ của các vị tướng vẫn chưa rõ ràng và liên quan nhiều tới nhau, những câu thoại của Lee Sin hơi đơn giản quá khi phần lớn chỉ là những tiếng hét khi sử chiêu hay tấn công mà thôi.

Tuy nhiên sau một thời gian dài phát triển, nhiều vị tướng mới ra đời, cốt truyện được nâng cấp lên rất nhiều và Lee Sin có liên quan tới nhiều vị tướng / vũ trụ trang phục khác nhau, những câu thoại của Lee Sin cần được nâng cấp . Và mới đây thì toàn bộ những câu “cà khịa” của Lee Sin với các vị tướng đã được nâng cấp, có vẻ như Thầy thu mù không ưa đấng Yasuo tí nào khi hầu hết tương tác và Yasuo là những lời thách đấu hoặc mỉa mai.

Game thủ NỮ thời nay đã hiếm, đã vậy còn có một cô gái chơi hay như “hack”, khiến nhiều đối thủ nam e sợ.
Friday July 19, 2019

Các tuyển thủ chuyên nghiệp phải tập luyện, họp chiến thuật từ sáng đến tối. Thời gian còn lại họ dành cho ăn và ngủ. 24 tiếng không đủ để họ dành cho các hoạt động cá nhân. Sức khỏe và tinh thần cần luôn được đảm bảo ở trạng thái tốt nhất để tập […]

The post Game thủ NỮ thời nay đã hiếm, đã vậy còn có một cô gái chơi hay như “hack”, khiến nhiều đối thủ nam e sợ. appeared first on Bong88 Club.

Về cơ bản thì Lee Sin là người Ionia nên những câu thoại mới chủ yếu liên quan tới những vị tướng thuộc vùng đất này, đặc biệt là Irelia khi đây là người lãnh đạo cuộc kháng chiến chống quân Noxus, bên cạnh đó thì Yasuo cũng bị thầy tu mù cà khịa cực gắt. Đặc biệt khi đối mặt lần đầu với Yasuo và Master Yi, những biểu tượng của rank Việt, Lee Sin ngay lập tức có những lời thách đấu không hề kiêng nể gì.

Ngươi nói cái chết cũng giống như cơn gió? Để xem gió sẽ thổi theo chiều nào

Cứ xuất hiện lại “tấu hài”, ngoài đời cậu con hỗn láo Vương Anh Ole đẹp trai giàu có ít ai ngờ
Tuesday July 16, 2019

Mặc dù đóng vai cậu con trai hỗn láo của cô bán hoa, nhưng Vương Anh Ole lại khiến khán giả “phì cười” mỗi khi xuất hiện. Ngoài đời, nam diễn viên có sự nghiệp khá thành công trong lĩnh vực riêng của mình. Trong Về nhà đi con, Quang là cậu con trai ngỗ nghịch, […]

The post Cứ xuất hiện lại “tấu hài”, ngoài đời cậu con hỗn láo Vương Anh Ole đẹp trai giàu có ít ai ngờ appeared first on Bong88 Club.

Anh bạn già Udyr, tôi vẫn cảm thấy tinh thần chiến đấu của anh và tôi vẫn còn cao lắm

Rút kiếm ra Master Yi, ta đợi khá lâu để đối mặt với người rồi

Tuy nhiên game thủ LMHT quốc tế tỏ ra không thích thú gì với giọng mới của Lee Sin là mấy. Họ cho rằng nó không phù hợp với một thầy tu mà có phần giống 1 vị samurai hơn, thành thật mà nói giọng diễn viên lồng tiếng này phù hợp với Master Yi hơn. Thậm chí nhiều người còn yêu cầu Riot Games trả lại giọng cũ cho Lee Sin.

Bạn có thể giọng nói mới của Lee Sin bên dưới đây:

The post Lee Sin có giọng lồng tiếng mới bị cộng đồng ném đá tơi tả appeared first on Cao Thủ.