Lee Sin có giọng lồng tiếng mới bị cộng đồng ném đá tơi tả

Đang nhiên đang lành Riot Games biến Lee Sin thành vị tướng bị game thủ ghét bỏ.

Nữ Chính trị gia Mỹ cũng là player của LMHT và vừa ăn mừng vì thoát được… Đồng Đoàn
Friday November 15, 2019

Thêm một bằng chứng nữa cho thấy người chơi LMHT có thể là bất cứ ai ở bất cứ đâu. Như đã biết, LMHT là một trong những trò chơi trên PC phổ biến nhất thế giới, sức hấp dẫn của nó với cộng đồng game thủ là không hề nhỏ. Những người chơi LMHT có thể […]

The post Nữ Chính trị gia Mỹ cũng là player của LMHT và vừa ăn mừng vì thoát được… Đồng Đoàn appeared first on Bong88 Club.

Ra đời trong hoàn cảnh LMHT còn thuở sơ khai khi cốt truyện của game lẫn xuất sứ của các vị tướng vẫn chưa rõ ràng và liên quan nhiều tới nhau, những câu thoại của Lee Sin hơi đơn giản quá khi phần lớn chỉ là những tiếng hét khi sử chiêu hay tấn công mà thôi.

Tuy nhiên sau một thời gian dài phát triển, nhiều vị tướng mới ra đời, cốt truyện được nâng cấp lên rất nhiều và Lee Sin có liên quan tới nhiều vị tướng / vũ trụ trang phục khác nhau, những câu thoại của Lee Sin cần được nâng cấp . Và mới đây thì toàn bộ những câu “cà khịa” của Lee Sin với các vị tướng đã được nâng cấp, có vẻ như Thầy thu mù không ưa đấng Yasuo tí nào khi hầu hết tương tác và Yasuo là những lời thách đấu hoặc mỉa mai.

Tìm ra chi tiết Công Phượng tái hiện cú lừa 90 triệu dân Việt Nam
Friday November 15, 2019

Công Phượng lại thực hiện cú lừa 90 triệu dân Việt Nam trong trận đấu với UAE sau cú dẫm hụt bóng. Ở trận đấu với ĐT UAE tối qua, tiền đạo Nguyễn Công Phượng chỉ xuất hiện trên sân 30 phút cuối, nhưng anh đã kịp để lại dấu ấn với hàng loạt pha […]

The post Tìm ra chi tiết Công Phượng tái hiện cú lừa 90 triệu dân Việt Nam appeared first on Bong88 Club.

Về cơ bản thì Lee Sin là người Ionia nên những câu thoại mới chủ yếu liên quan tới những vị tướng thuộc vùng đất này, đặc biệt là Irelia khi đây là người lãnh đạo cuộc kháng chiến chống quân Noxus, bên cạnh đó thì Yasuo cũng bị thầy tu mù cà khịa cực gắt. Đặc biệt khi đối mặt lần đầu với Yasuo và Master Yi, những biểu tượng của rank Việt, Lee Sin ngay lập tức có những lời thách đấu không hề kiêng nể gì.

Ngươi nói cái chết cũng giống như cơn gió? Để xem gió sẽ thổi theo chiều nào

Xinh như thiên thần, thân hình nóng bỏng nữ phóng viên Thái Lan khiến hàng triệu người mê mẩn
Saturday November 16, 2019

(Cầu thủ) – Nữ phóng viên xinh đẹp Aor Sureeporn của Thái Lan đang gây sốt MXH. với gương mặt xinh như thiên thần và thân hình nóng bỏng. Chiều 16/11, tuyển Thái Lan đã có mặt tại sân bay Nội Bài chuẩn bị cho trận đấu gặp Việt Nam tại vòng loại World Cup 2022. […]

The post Xinh như thiên thần, thân hình nóng bỏng nữ phóng viên Thái Lan khiến hàng triệu người mê mẩn appeared first on Bong88 Club.

Anh bạn già Udyr, tôi vẫn cảm thấy tinh thần chiến đấu của anh và tôi vẫn còn cao lắm

Rút kiếm ra Master Yi, ta đợi khá lâu để đối mặt với người rồi

Tuy nhiên game thủ LMHT quốc tế tỏ ra không thích thú gì với giọng mới của Lee Sin là mấy. Họ cho rằng nó không phù hợp với một thầy tu mà có phần giống 1 vị samurai hơn, thành thật mà nói giọng diễn viên lồng tiếng này phù hợp với Master Yi hơn. Thậm chí nhiều người còn yêu cầu Riot Games trả lại giọng cũ cho Lee Sin.

Bạn có thể giọng nói mới của Lee Sin bên dưới đây:

The post Lee Sin có giọng lồng tiếng mới bị cộng đồng ném đá tơi tả appeared first on Cao Thủ.