Khởi tố vợ chồng luật sư Trần Vũ Hải

 Tác giả: theo Tuổi trẻ
– Luật sư Trần Vũ Hải, Đoàn luật sư TP Hà Nội và vợ là bà Ngô Tuyết Phương vừa bị cơ quan công an khởi tố bị can và khám xét nơi ở, nơi làm việc về tội “trốn thuế”.
KD: Làm người có chút ít tên tuổi, hành nghề Luật và có chút ít hoạt động XH, mà để ra cơ sự này? Thật khó hiểu!
—————-  

Sở hữu 3 nick leo Thách đấu với tướng tủ Katarina, cô gái khiến cánh mày râu phải ghen tị
Wednesday July 17, 2019

Mạng xã hội reddit lại được một phen xôn xao khi một cô nàng có nick name “gamergirl” mở topic giới thiệu thành tích “khủng” của bản thân và chia sẻ kinh nghiệm với các người chơi khác. Hai năm trước, cô đã mở một topic tương tự nhưng vì meta bây giờ và trước […]

The post Sở hữu 3 nick leo Thách đấu với tướng tủ Katarina, cô gái khiến cánh mày râu phải ghen tị appeared first on Bong88 Club.

Tại sao luật sư Trần Vũ Hải bị triệu tập?

Luật sư Trần Vũ Hải (đứng) – Ảnh: DANH TRỌNG

Nghiên cứu mới cho thấy càng sử dụng nhiều mạng xã hội càng dễ dẫn đến trầm cảm ở thanh thiếu niên
Thursday July 18, 2019

Thanh thiếu niên ngày nay hẳn chẳng hề xa lạ với các mạng xã hội như Facebook, Twitter, Instagram,… Nhưng một nghiên cứu mới tiếp tục chỉ ra rằng việc sử dụng quá nhiều mạng xã hội có thể gây ra chứng trầm cảm ở người trẻ. Trong nhiều năm, các chuyên gia đã cảnh […]

The post Nghiên cứu mới cho thấy càng sử dụng nhiều mạng xã hội càng dễ dẫn đến trầm cảm ở thanh thiếu niên appeared first on Bong88 Club.

Ngày 2-7, theo nguồn tin của Tuổi Trẻ Online, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Khánh hòa đã ra quyết định khởi tố bị can và thực hiện lệnh khám xét đối với luật sư Trần Vũ Hải để điều tra về hành vi trốn thuế. 
Nguồn tin của Tuổi Trẻ Online cũng xác nhận cùng bị khởi tố bị can với luật sư Trần Vũ Hải còn có vợ của ông Hải là bà Ngô Tuyết Phương.

Nguồn tin của Tuổi Trẻ Online cũng xác nhận cùng bị khởi tố bị can với luật sư Trần Vũ Hải còn có vợ của ông Hải là bà Ngô Tuyết Phương.
Theo Cơ quan Cảnh sát điều tra, việc khởi tố bị can, khám xét nơi ở, nơi làm việc của vợ chồng luật sư Trần Vũ Hải – Ngô Tuyết Phương là để phục vụ điều tra liên quan đến hành vi trốn thuế trong các phi vụ mua bán nhà đất của 2 bị can này tại TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa. 
Sáng cùng ngày, cơ quan điều tra cùng đại diện Viện kiểm sát đã thực hiện lệnh khám xét văn phòng luật sư Trần Vũ Hải trên đường Nguyễn Thái Học, quận Đống Đa, Hà Nội. 
Ông Hải có mặt tại văn phòng khi cơ quan công an khám xét.

Liên Quân Mobile: Garena TL tặng FREE Quân Huy cả server, 100% game thủ “chơi là có”
Monday July 22, 2019

Lần đầu tiên trong lịch sử Liên Quân Mobile, Garena tiến hành tặng FREE cho cộng đồng Quân Huy – loại tiền mà chỉ nạp thẻ mới có với tỷ lệ 100%. Quân Huy là loại tiền ảo được sử dụng trong Liên Quân Mobile với chức năng chính dùng để mua item trong Shop như skin […]

The post Liên Quân Mobile: Garena TL tặng FREE Quân Huy cả server, 100% game thủ “chơi là có” appeared first on Bong88 Club.

Cơ quan công an đến khám xét tại văn phòng luật sư Trần Vũ Hải – Ảnh: NAM TRẦN

Trước đó, tháng 11-2015, luật sư Trần Vũ Hải bị Phòng cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội Công an Hà Nội triệu tập để điều tra về hành vi “lừa đảo chiếm đoạt tài sản”.
Thời điểm này, cơ quan điều tra tình nghi luật sư Trần Vũ Hải nhận hỗ trợ pháp lý, tư vấn pháp luật cho nhiều người dân tại các địa phương như Thái Nguyên, Nam Định, Thái Bình, nhận tiền của người dân nhưng không thực hiện việc tư vấn pháp luật. 
Tuy nhiên ông Hải phủ nhận và cho rằng mình không làm gì sai.

Khám xét tại văn phòng luật sư Trần Vũ Hải – Ảnh: NAM TRẦN
—————  
https://tuoitre.vn/khoi-to-vo-chong-luat-su-tran-vu-hai-20190702112325841.htm