Khoa Pug tuyên bố là Youtuber Việt Nam đầu tiên ‘chi tiền tấn’ review Kim Tự Tháp cổ đại Aі Cậр

Tuy nhiên, nhiều người đã phát hiện ra trước Khoa Pug, đã có không ít người Việt cũng đã đặt chân đến đây trước anh. Trên trang cá nhân của mình Khoa Pug đăng tải seri video khám phá Aі Cậр, và màn review Kim Tự Tháp của anh rất độc đáo

Bùa đầu lâu – Món item bị xóa khỏi game bởi có thể biến mọi tướng thành sát thủ
Tuesday July 16, 2019

Là món trang bị được thiết kế để giúp cho các tướng pháp sư hạ gục các tanker, Bùa đầu lâu bị game thủ lạm dụng quá đà tới nỗi Riot phải xóa khẩn cấp trang bị này Thuở sơ khai Bùa đầu lâu được thêm vào game từ rất sớm, ngay từ khi LMHT còn trong giai […]

The post Bùa đầu lâu – Món item bị xóa khỏi game bởi có thể biến mọi tướng thành sát thủ appeared first on Bong88 Club.

Được biết đến là Youtuber chuyên review, trải nghiệm các địa điểm, món ăn… Khoa Pug sở hữu lượng người theo dõi đông đảo. Cách đây không lâu, chàng trai này còn trở thành tâm điểm chú ý khi vướng vào vụ ồn ào ‘bị Ɖάпʜ’ ở resort Aroma.

Vụ ồn ào cũng vô tình giúp kênh Youtube của Khoa Pug gia tăng lượng sub chóng mặt, các clip của anh về vụ việc thời điểm đó cũng đạt hàng triệu view, leo top trending.

Trần Bắc Hà, sản phẩm của thể chế
Friday July 19, 2019

Tác giả: Trần Quang Vũ Một núi tiền không phải của tổ tiên ông ta để lại mà là thuế má của dân tộc này đã được thể chế này giao vào tay ông ta điều hành. Nếu tiền đẻ ra tiền thì đó là thể chế làm ra điều ấy. Tiền của dân bị […]

The post Trần Bắc Hà, sản phẩm của thể chế appeared first on Bong88 Club.

Khoa Pug nói mình đã chi ‘tiền tấn’ để leo lêɴ đỉɴʜ Kim Tự Tháp

Người Việt đầu tiên review Kim Tự Tháp?

Công bố nghiên cứu bộ gen người Việt: Bất ngờ về nguồn gốc
Wednesday July 17, 2019

Tác giả: Thanh Hà ghi . – Nghiên cứu này có nhiều điểm mới được phát hiện về y sinh và nguồn gốc người Việt, trong đó có những điểm rất bất ngờ là có thể người Việt chúng ta có khởi nguồn từ… châu Phi và độc lập với người Hán. . KD: Thảo […]

The post Công bố nghiên cứu bộ gen người Việt: Bất ngờ về nguồn gốc appeared first on Bong88 Club.

Mới đây, trên kênh Youtube của mình, Khoa Pug đăng tải clip trải nghiệm tại Kim Tự Tháp, Aі Cậр. Đáng chú ý, Khoa Pug tự giới thiệu mình là Youtuber đầu tiên của Việt Nam leo lêɴ đỉɴʜ Kim Tự Tháp. Để tăng phần ɡіậᴛ gân, anh chàng nói mình đã đổ  ‘tiền tấn’ để đến điểm tham quan nổi tiếng này.

‘Hôm nay mình sẽ trở thành người Việt Nam đầu tiên review Kim Tự Tháp – Một trong 7 kì quan cổ đại của thế giới còn tồn tại đến bây giờ. Khoa Pug – Youtuber Việt Nam đầu tiên chi tiền tấn để được leo lêɴ đỉɴʜ Kim Tự Tháp Aі Cậр’ – kênh Youtube khoa Pug viết.

Ảnh cắt từ clip

Ảnh cắt từ clip

Hình ảnh cắt từ clip

Ngoài ra, kênh của anh này còn thường xuyên có những tiêu đề dạng như: ‘đốt 5 triệu cho 30 phút trên khinh khí cầu’; ‘đốt 20 triệu bay đến Alexandria chỉ để ăn 2 quả trứng’….

Tìm hiểu trên chính Youtube thì trước Khoa Pug đã có hàng loạt clip review Aі Cậр, Kim Tự Tháp do người Việt quay và đăng tải. Trong đó có clip của vợ chồng ca sĩ Lý Hải, clip phóng sự của nhóm phóng viên Đài truyền hình Việt Nam. Việc Khoa Pug tự tin khẳng định ‘là người đầu tiên’ và ‘đổ tiền tấn’ để trải nghiệm Kim Tự Tháp, có lẽ anh đã hơi quá lời!

Minh Hà, vợ ca sĩ Lý Hải trong clip review Kim Tự Tháp đăng trên Youtube

Trước đó, Khoa Pug cũng tự nhận anh là người châu Á duy nhất có mặt trên chuyến bay sang Aі Cậр và anh cũng đã ‘tiện thể’ mua bảo hiểm 4 tỷ cho 2 người.

Theo: Tiin
The post Khoa Pug tuyên bố là Youtuber Việt Nam đầu tiên ‘chi tiền tấn’ review Kim Tự Tháp cổ đại Aі Cậр appeared first on Cao Thủ.